Bài viết Hướng dẫn cách lấy số định danh cá nhân khi chưa có CCCD thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách lấy số định danh cá nhân khi chưa có CCCD trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách lấy số định danh cá nhân khi chưa có CCCD”

Đánh giá về Hướng dẫn cách lấy số định danh cá nhân khi chưa có CCCD


Xem nhanh
Hướng dẫn cách tra cứu mã số định danh cá nhân online cho người chưa có CCCD như người có chứng minh nhân dân CMND và số điện thoại đăng ký chính chủ. Đối với trẻ em sẽ tra cứu thông qua thông tin chủ hộ
#sốđịnhdanhcánhân #mãđịnhdanhcánhân #địnhdanhcánhân

Hướng dẫn cách lấy số định danh cá nhân khi chưa có CCCD

Số định danh là dãy số xác định nhân thân của mỗi công dân do Bộ Công an cấp. hiện nay số định danh các nhân có khả năng thay cho mã số thuế cá nhân để khai báo thuế, thay cho giấy tờ tùy thân khi mua bán nhà ở …Vậy đối với những công dân chưa có căn cước công dân thì tra cứu số định danh cá nhân ở đâu, các bước tra cứu như thế nào?

Với những người đã có Căn cước công dân thì số định danh cá nhân chính là dãy số gồm 12 số trên Căn cước công dân. Với người chưa có CCCD thì có khả năng tra cứu số định danh cá nhân bằng cách thức trực tuyến (online) trên trang https://dichvucong.dancuquocgia.gov.vn/. chi tiết các bước gồm:

Bước 1: Truy cập vào Cổng sản phẩm công quản lý cư trú tại https://dichvucong.dancuquocgia.gov.vn/

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc Gia

– Tại đầu trang Cổng dịch vụ công quản lý lưu trú, nhấn chọn Đăng nhập.

image

– Tiếp theo chọn loại tài khoản muốn đăng nhập là Tài khoản Cổng DVC Quốc Gia. Sau đó, chọn hình thức Đăng nhập là Tài khoản cấp bởi Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Tài khoản cấp bởi Bưu điện Việt Nam.

 

image

– Tiến hành đăng nhập. Trường hợp công dân chưa có tài khoản Cổng dịch vụ công Quốc gia thì ấn chọn Đăng ký và chọn hình thức đăng ký theo Công dân và nhập các thông tin được bắt buộc để tạo tài khoản.

image

 

Lưu ý: Đối với việc đăng ký tài khoản bằng thuê bao di động thì sau khi điền thông tin đăng ký, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký, người dùng điền mã OTP này để xác nhận thông tin. ngoài ra, yêu cầu yêu cầu là số điện thoại này phải khớp với chính chủ đăng ký tài khoản thì mới nhận được mã OTP, trường hợp thông tin không khớp thì phải đem chứng minh nhân dân đến trung tâm gần nhất của nhà mạng để thực hiện đính chính thông tin.

Bước 3: Xem mã định danh cá nhân

– Sau khi đăng nhập thành công. Người sử dụng chọn “thông báo lưu trú” tại mục “sản phẩm công”

image

– Số định danh cá nhân của người dùng sẽ hiển thị tại ô ĐDCN/CCCD/CMND trong mục thông tin người thông báo.

image

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Nguyễn Sáng

68033

Từ khóa: Hướng dẫn | lấy số định danh | cách lấy số định danh | số định danh | số định danh cá nhân | chưa có CCCD | chưa có căn cước công dân | Căn cước công dân | Chưa có căn cước | tra cứu mã số định danh | mã số định danh |Các câu hỏi về lấy mã định danh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy mã định danh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lấy mã định danh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lấy mã định danh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lấy mã định danh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lấy mã định danh ở đâu


Các hình ảnh về lấy mã định danh ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về lấy mã định danh ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về lấy mã định danh ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment