Bài viết Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online”

Đánh giá về Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online


Xem nhanh
Bạn nào chưa biết cách in giấy báo thi đánh giá năng lực 2019 có thể xem hướng dẫn của mình, rất dễ làm theo ạ. Chúc các bạn có một mùa thi thật tốt.

Nhớ Like, Sub và Chuông để đón xem các clip hướng dẫn về cuộc thi đánh giá năng lực nhanh nhất nhé.

Mọi ý kiến hoặc giải đáp vấn đề kỳ thi đánh giá năng lực các bạn có thể gửi về mail : [email protected]

BNEWS Theo hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh sẽ đăng ký thi trực tuyến trên hệ thống quản lý của Bộ.

imageKỳ thi THPT quốc gia năm 2022 sẽ tổ chức vào đầu tháng 7. Ảnh minh họa: TTXVN

Để xem giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online, thí sinh và phụ huynh làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Bước 2: Điền các thông tin (CCCD và mã đăng nhập, mã xác nhận) để tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Nhấp chuột vào mục tra cứu. nhiều mục con sẽ hiện ra (tùy từng thời gian nhất định) trong đó có mục tra cứu giấy báo dự thi.

Bước 4: Nhập vào mục Giấy báo dự thi và kiểm tra sai sót

Thí sinh và phụ huynh tiến hành tra cứu, đồng thời cũng cần kiểm tra kỹ thông tin đăng ký dự thi đã được nhập lên hệ thống bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin đăng ký thi, thông tin để xét công nhận tốt nghiệp, thông tin dùng để xét chế độ ưu tiên trong tuyển sinh ĐH, cao đẳng, thông tin bổ sung để xét tốt nghiệp.

Nếu phát hiện sai sót, thí sinh bấm vào ô “Báo sai sót” ở cuối phiếu đăng ký dự thi. Sau đó tích lựa chọn các mục sai và thông tin muốn thay đổi ngay. Thông tin báo sai của thí sinh sẽ được kiểm tra và chỉnh sửa lại nếu đúng như phản ánh.

Nếu thí sinh chưa tra cứu được giấy báo dự thi THPT quốc gia 2022 của mình nên đăng nhập lại vào lần sau. Vì lượng thí sinh và phụ huynh truy cập lớn có khả năng dẫn tới tình trạng nghẽn mạng hay phần mềm của Bộ GD&ĐT đang trong thời gian cập nhật.

Trường hợp thí sinh không nhớ mật khẩu và tài khoản THPT Quốc gia của mình thì cầm theo chứng minh thư nhân dân đến nơi đăng ký dự thi THPT Quốc gia để được cập nhật lại mật khẩu của mình.

>>> Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 tổ chức vào ngày 7-8/7

>>> Tuyển sinh Đại học 2022: Đại học Bách khoa Hà Nội thi đánh giá tư duy vào 15/7Các câu hỏi về lấy giấy báo dự thi đại học ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy giấy báo dự thi đại học ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé