Bài viết Giấy chứng nhận kết quả thi gửi về nhà hay gửi về trường. thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Giấy chứng nhận kết quả thi gửi về nhà hay gửi về trường. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giấy chứng nhận kết quả thi gửi về nhà hay gửi về trường.”

Đánh giá về Giấy chứng nhận kết quả thi gửi về nhà hay gửi về trường.


Xem nhanh
Kỳ thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2020 đang đến. Vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ cách tính điểm THPT như thế nào? Cách tính điểm năm nay 2020 sẽ không khác biệt so với năm 2019, mời các bạn xem lại video này để hiểu hơn về cách tính. Bên cạnh đó tôi cũng xin chia sẻ một vài thực trạng đáng báo động chúng ta cần lưu tâm đối với các bạn học sinh 12 trong những năm gần đây.
🔥Cách viết hồ sơ THPTQG: http://bit.ly/2Onw3de
🔥Danh mục khu vực ưu tiên: http://evassmat.com/TzYp
🔥Phổ điểm THPT Quốc Gia 2018: http://evassmat.com/TzZ9
🔥ÔN THI THPTQG 2020: http://bit.ly/2r2afeI
🔥FULL GIẢI TÍCH 12: http://bit.ly/31GyrQ9
🔥FULL HÌNH HỌC 12: http://bit.ly/33RRYi7
🔥CASIO GIẢI TOÁN: http://bit.ly/2pSm4n0
🔥FULL VẬT LÝ 12: http://bit.ly/361LXkD
🔥FULL HÓA HỌC 12: http://bit.ly/2oUzfUl
🔥FULL ANH VĂN 12: http://bit.ly/2WcnGnx

💖💖💖
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Thất Học TV, hãy LIKE u0026 SHARE video này cũng như để lại cảm nghĩ của mình trong phần COMMENT nhé!
🔔🔔🔔
Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM VÀO NÚT CHUÔNG để nhận được thông báo ngay khi Thất Học TV ra video mới.
Chúc các bạn học tốt và thành công!

#ThatHocTV #THPTQG2020

Rất thường xuyên học sinh thắc mắc là giấy chứng nhận kết quả thi được gửi về nhà hay về trường, khi nào có giấy chứng nhận kết quả thi, thất lạc thì phải làm sao. Sau đây là câu trả lời

-> Đây là ví dụ trả lời học sinh hỏi ở HCM nhưng là quy định trên toàn quốc cho tất cả học sinh 

Nguyễn Thúy Hà thắc mắc: “Em thi tại cụm thi Trường ĐH Bách khoa TPHCM. Vì địa chỉ nhà em hơi khó tìm, nhà em cũng chưa có ai nhận thư qua đường bưu điện bao giờ nên em phải ghi nhờ địa chỉ của bác em, như vậy có được không? Em có khả năng đến trực tiếp trường để nhận giấy chứng nhận kết quả thi không? Thất lạc thì có được cấp lại?”.

1. Giấy chứng nhận kết quả thi gửi về đâu?

                 (Ảnh chụp giấy chứng nhận kết quả thi thpt quốc gia năm trước)

Về việc có thể đến trường tổ chức thi để nhận phiếu báo điểm hay không, tiến sĩ Lê Chí Thông, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa TPHCM, thông tin: “Thí sinh đăng ký dự thi tại đâu, phiếu báo điểm sẽ được chuyển về địa điểm đó. Ví dụ, thí sinh nộp tại trường THPT thì đến nhận tại trường, thí sinh tự do tại TP.HCM sẽ nhận giấy này tại Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT ở TP.Hồ Chí Minh. Các em không đến trực tiếp cụm thi để nhận”.

Trước ngày 30/07 các cụm thi sẽ chuyển giấy báo dự thi về nơi học sinh đã nộp giấy tờ -> Sau đó nơi nhận hồ sơ sẽ quyết liệt gửi về nhà hay không. Thông thường đối học sinh lớp 12 là nhận tại trường. Thí sinh tự do nhận tại địa chỉ ghi trong hồ sơ. Riêng thí sinh nộp tại văn phòng Bộ giáo dục tại HCM thì nhận tại văn phòng Bộ GD.

Ông Nguyễn Quốc Cường chia sẻ thêm, có thường xuyên nơi nhận giấy tờ đăng ký dự thi bắt buộc thí sinh nộp phong bì có dán tem để sau này gửi phiếu báo điểm, do đó, nếu ghi địa chỉ không chính xác hoặc địa chỉ quá khó tìm thì có khả năng thất lạc vẫn có khả năng xảy ra.

Đối với thí sinh tự do tại TPHCM, Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT không yêu cầu thí sinh nộp phong bì thư, mà bắt buộc thí sinh đến nhận trực tiếp để tránh thất lạc, vì giấy chứng nhận kết quả thi chỉ cấp một lần.

có khả năng nhận giấy chứng nhận qua Email hay không?

Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT TPHCM, cho biết: “Theo quy định, sau khi thí sinh đậu đại học, CĐ đến trường để nhập học, thí sinh phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có dấu đỏ của trường ĐH chủ trì cụm thi. Do vậy, không cấp giấy chứng nhận kết quả thi qua email. Trong trường hợp em muốn nhận trực tiếp tại bưu điện để tránh thất lạc, em có thể liên lạc với bưu điện tại địa phương.

(Tuyensinh247.com tổng hợp)

>> Luyện thi TN THPT & đại học năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.Các câu hỏi về lấy giấy báo điểm thi thpt quốc gia ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy giấy báo điểm thi thpt quốc gia ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé