Bài viết Muốn biết Căn cước công dân làm xong chưa, gọi ngay số này thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Muốn biết Căn cước công dân làm xong chưa, gọi ngay số này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Muốn biết Căn cước công dân làm xong chưa, gọi ngay số này”

Đánh giá về Muốn biết Căn cước công dân làm xong chưa, gọi ngay số này1. Gọi đến tổng đài về Căn cước công dân của Bộ Công an

Ngoài website dancuquocgia.mps.gov.vn, mới đây, Bộ Công an đã công bố số tổng đài hướng dẫn về Căn cước công dân và quản lý dân cư: 1900.0368.

Tác giả của bài viết này đã trực tiếp trải nghiệm việc gọi đến tổng đài. Khi gọi đến tổng đài, người dân cần lưu ý:

– Để nghe hướng dẫn quy định về trình tự cấp Căn cước công dân gắn chip: Nhấn phím 1

– Để nghe hướng dẫn quy định về lệ phí cấp Căn cước công dân gắn chip: Nhấn phím 2

– Để nghe hướng dẫn quy định về thời hạn cấp Căn cước công dân gắn chip: Nhấn phím 3

– Để nghe thông tin về tình trạng cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip: Nhấn phím 4

– Để tìm hiểu thông tin khác: Nhấn phím 5.

Như vậy, nếu muốn hỏi về việc Căn cước công dân của mình đã làm xong chưa, khi nào có khả năng nhận được, người dân cần gọi đến số 1900.0368 và nhấn phím số 4. Sau đó, tổng đài sẽ kết nối đến tổng đài viên và được tổng đài viên giải đáp.

có khả năng thấy, việc phản ánh chưa nhận được Căn cước công dân gắn chip trực tiếp qua tổng đài nhénh gọn, tiện hơn so với phản ánh qua Faceook và Email. Tại đây, người dân cũng có thể trực tiếp hỏi tổng đài viên về các thắc mắc khác liên quan đến Căn cước, như: giấy tờ làm thẻ; lệ phí làm thẻ…

tong dai giai dap can cuoc cong dan

2. Gọi đến số điện thoại của cơ quan cấp Căn cước công dân ở địa phương

Người dân cũng có khả năng LH trực tiếp đến cơ quan cấp Căn cước công dân ở địa phương nơi cư trú để hỏi về tình trạng thẻ của mình đã làm xong chưa.

Tại các tỉnh, người dân liên hệ với phòng cảnh sát quản lý hành chính, công an cấp tỉnh.

Tại cấp huyện, người dân LH đội cảnh sát quản lý hành chính cấp huyện.

Lưu ý, mỗi cơ quan nêu trên đều đặn công khai số điện thoại để hỗ trợ người dân, người dân có thể gọi đến số điện thoại của các cơ quan này để hỏi thông tin. Để tra cứu số điện thoại chính xác của các cơ quan này, người dân cần vào website của cơ quan đó và xem thông tin số điện thoại ở phần Giới thiệu hoặc LH. 

hiện nay, nhiều địa phương cũng đã phát triển kênh Zalo trong đó tích hợp tính năng tra cứu Căn cước công dân làm xong chưa. Người dân có khả năng tra cứu tình trạng cấp Căn cước của mình tương đối chính xác và dễ dàng.

Trên đây là giới thiệu về tổng đài giải đáp Căn cước công dân của Bộ Công an. Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ này, bạn đọc có thể liên lạc số điện thoại: 1900.6199 của LuatVietnam.  Các câu hỏi về lấy căn cước công dân ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy căn cước công dân ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lấy căn cước công dân ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lấy căn cước công dân ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lấy căn cước công dân ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lấy căn cước công dân ở đâu


Các hình ảnh về lấy căn cước công dân ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về lấy căn cước công dân ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về lấy căn cước công dân ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment