Bài viết L.POINT STORY | L.POINT thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu L.POINT STORY | L.POINT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : L.POINT”

Đánh giá về L.POINT STORY | L.POINT


Xem nhanh
làm point để đc giảm 10% giá

1. Giới thiệu chung

Chương Trình L.POINT là chương trình khách hàng thân thiết cho phép Thành viên tích lũy điểm khi mua sắm, dùng dịch vụ tại các địa điểm giao dịch thuộc hệ sinh thái LOTTE, bao gồm LOTTE Mart, LOTTERIA, Angel-in-Us Coffee, LOTTE Cinema, Speed L, LOTTE Department Store, LOTTE Hotels & Resorts và các công ty Thành Viên khác (sau đây gọi tắt là “Địa Điểm Giao Dịch”).

bên cạnh đó, Thành viên có khả năng dùng Điểm Tích Lũy để tiếp tục mua sắm và thanh toán thay cho một phần hoặc toàn bộ tổng giá trị hóa đơn của đối với đơn hàng tiếp theo tại các Địa Điểm Giao Dịch.

ngoài ra, Thành viên còn được hưởng ưu đãi hạn chế giá, khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết tại các Địa Điểm Giao Dịch tùy từng thời điểm.

Khái quát các thông tin về Chương Trình:

 • Website: www.lpoint.com.vn
 • Ứng dụng: L.POINT Việt Nam
 • Tên điểm: Lpoint
 • Chức năng chính: Tích lũy và dùng, Giảm giá, khuyến mãi
 • giá trị điểm quy đổi: 1.000 Lpoint = 1.000 VNĐ

2. hình thức đăng ký

– Đăng ký trực tiếp: Tại các cửa hàng, chi nhánh LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, LOTTE Department Store hoặc các địa điểm đăng ký khác theo quy định của Chương Trình tùy từng thời điểm.

– Đăng ký trực tuyến: Qua kênh đăng ký trên ứng dụng hoặc website chính thức của Doanh nghiệp và các công ty Thành Viên.Link đăng ký tham khảo:

 • L.POINT
 • SPEED L
 • LOTTE CInema

Để biết thêm thông tin, Thành viên có thể xem chi tiết Hướng dẫn đăng ký tại đây.

3. Tích lũy điểm

Thành viên sẽ được tích lũy điểm Lpoint cho giá trị thanh toán cuối cùng của mỗi đơn hàng mua tại các Địa Điểm Giao Dịch. Tỷ lệ tích lũy có khả năng thay đổi ngay theo từng thời điểm nhất định phụ thuộc vào Chương Trình tuy nhiên sẽ được cập nhật cụ thể cho Thành viên thông qua Trang Web.Tỷ lệ tích lũy điểm hiện nay:

 • Đến 1% Lpoint tại LOTTE Mart (*).
 • 1% Lpoint tại ứng dụng Speed L, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, LOTTE Cinema, LOTTE Department Store, các cửa hàng thuộc hệ thống LOTTE Hotel and Resort Hà Nội.
 • 3-5% Lpoint Cinema point tại LOTTE Cinema.

Giao dịch được tích lũy điểm bao gồm các giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc giao dịch trực tuyến trên phiên bản PC (máy tính, laptop) và phiên bản điện thoại (mobile web và ứng dụng di động) tại các Địa Điểm Giao Dịch.

Điểm Tích Lũy cho đơn hàng sẽ được cộng vào Tài Khoản của Thành viên sau tối đa mười lăm (15) ngày làm việc kể từ thời điểm Thành viên mua sắm hàng hóa hoặc sử dụng sản phẩm. Khi xảy ra trường hợp đổi trả hàng thì Điểm Tích Lũy được sẽ được điều chỉnh tương ứng với giá trị thay đổi ngay của đơn hàng (trừ đi hoặc cộng thêm).

Không giới hạn số Điểm Tích Lũy tối đa trên một giao dịch. Điểm Tích Lũy được căn cứ vào số tiền thanh toán và loại hình hàng hóa, sản phẩm dùng, không căn cứ vào cách thức thanh toán.

Đơn hàng được tính để tích lũy L.POINT là giao dịch mua/sử dụng (hàng hóa/sản phẩm) tại các Địa Điểm Giao Dịch, không bao gồm thuế và phí xử lý (nếu có), phí vận chuyển, sau khi đã trừ đi điều chỉnh tín dụng.

Doanh nghiệp và các công ty Thành Viên có quyền từ chối cấp Điểm Tích Lũy khi Thành viên có hành vi vi phạm quy định của Điều Kiện và Điều Khoản. Thành viên có thể tham khảo quy định tại Điều 8 của Điều Kiện và Điều Khoản.

4. dùng điểm

Thành viên có khả năng dùng Điểm Khả Dụng để thanh toán cho một phần hoặc toàn bộ giao dịch tại các Địa Điểm Giao Dịch. Đơn vị tối thiểu khi sử dụng điểm có thể thay đổi ngay tùy theo Địa Điểm Giao Dịch.

Đơn hàng sử dụng Lpoint là giao dịch mua/dùng (hàng hóa/dịch vụ) tại các công ty Thành Viên, đã bao gồm thuế và phí xử lý (nếu có), phí vận chuyển.

Điểm Khả Dụng không có giá trị quy đổi giải ngân ra tiền mặt trong mọi trường hợp.

5. hạn chế giá và Khuyến mãi

Địa điểm chấp nhận hạn chế giá, tỷ lệ hạn chế giá, sản phẩm được hạn chế giá có thể thay đổi ngay tùy theo từng thời điểm, chương trình hoặc từng dòng thẻ.

Doanh nghiệp và Doanh nghiệp Thành Viên sẽ nhiều thực hiện các chương trình khuyến mãi để tạo khó khăn cho Thành Viên có thể tích lũy điểm Lpoint thường xuyên hơn cũng như tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn. Điều kiện và điều khoản cho chương trình khuyến mãi sẽ được công bố tại thời điểm diễn ra chương trình.

VD: “Nhân đôi điểm tích lũy Lpoint khi mua hàng tại LOTTE.vn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng,…”

Thành viên vui lòng kiểm tra điều kiện và điều khoản áp dụng trước khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Thành viên cần cung cấp và duy trì một địa chỉ LH hợp lệ để nhận được thông tin khuyến mãi. Điều kiện khuyến mãi có thể thay đổi mà không cần thông báo với Thành viên.

Đối với khuyến mãi đặc biệt có bắt buộc kèm theo như: Đăng ký tham gia trong khoản thời gian nhất định hoặc tại cửa hàng nhất định, cung cấp thông tin cá nhân khi đăng nhập/ đăng ký, tích lũy đủ số lượng điểm v.v..Thành viên cần thực hiện theo đúng bắt buộc để có đủ điều kiện hưởng ưu đãi.

6. các loại thẻ L.POINT

Thẻ L.POINT có hai cách thức là Thẻ vật lý (Thẻ cứng) và Thẻ trực tuyến (Bar code thẻ Thành viên).

(a) Thẻ cứng L.POINT bao gồm:

L.POINT Standard, L.POINT Family, L.POINT Cinema U1222, L.POINT Cinema VIP, L.POINT Department Store VIP, L.POINT Department Store MVG, L.POINT LOTTE Finance Visa Standard, L.POINT LOTTE Finance Visa Platinum, L.POINT UOB Co-branded Payment Card, L.POINT Woori Bank Co-branded payment card.

Doanh nghiệp có thể phát hành thêm các dòng thẻ mới hoặc ngừng cung cấp các dòng thẻ nêu trên tùy từng thời điểm.

Để biết thêm cụ thể, Thành viên có khả năng tham khảo cụ thể về các dòng thẻ và lợi ích tương ứng tại đây.

(b) Thẻ trực tuyến là dãy Bar code trong Trang Web, ứng dụng L.POINT Việt Nam của công ty hoặc website, ứng dụng do các Doanh nghiệp Thành Viên quản lý hoạt động và khai thác hoặc một cách thức khác theo quy định của Chương Trình tùy từng thời điểm.

7. Nguyên tắc đăng ký và dùng Thẻ Thành viên

Thành viên cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình khi đăng ký. Mỗi Thành viên có khả năng sở hữu cùng lúc thường xuyên dòng thẻ và/hoặc cách thức thẻ L.POINT khác nhau. Về nguyên tắc khi thông tin đồng nhất, tất cả các cách thức thẻ và dòng thẻ sẽ được thống nhất thành một tài khoản với một quỹ điểm L.POINT duy nhất. Vì vậy, khi có sự sai lệch thông tin trong quá trình đăng ký sẽ dẫn đến trường hợp Thành viên có nhiều tài khoản và thường xuyên quỹ điểm khác nhéu, Thành viên có khả năng gửi bắt buộc đến công ty thông qua tổng đài, email CSKH, hoặc các kênh tương tác khác để thống nhất tài khoản.

Thành viên cần xuất trình Thẻ Thành viên tại thời điểm giao dịch để được tích lũy và dùng điểm. chi tiết quy định tại Điều 5 của Điều Kiện và Điều Khoản.

Khi có sự thay đổi về thông tin cá nhân, Thành viên cần nhénh chóng cập nhật để đảm bảo quyền lợi và góp phần hỗ trợ xác minh danh tính trong trường hợp xảy ra tranh chấp. cụ thể quy định tại Điều 9 của Điều Kiện và Điều Khoản.

8. Giải đáp thắc mắc, khiếu nại

Quý hội viên vui lòng liên lạc hotline: 1900 633 460

Hoặc gửi email đến bộ phận CSKH: [email protected]

9. thay đổi ngay Chương trình

Nội dung cụ thể về Chương Trình có thể được thay đổi ngay theo khó khăn và chính sách của công ty theo quy định tại Điều 11 của Điều Kiện và Điều Khoản. Để biết thêm chi tiết, Thành viên có thể tham khảo Điều Kiện và Điều Khoản của Chương Trình tại đây.

10. Bảo mật và điều khoản dùng

Tất cả các thông tin về Thành viên liên quan đến Chương Trình sẽ tuân thủ theo các quy định đã nêu tại Chính sách bảo mật của Doanh nghiệp. Để biết thêm cụ thể, Thành viên có khả năng tham khảo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin tại đây.Các câu hỏi về làm thẻ l point ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm thẻ l point ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé