Bài viết Cẩn trọng với dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cẩn trọng với dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cẩn trọng với dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ”

Đánh giá về Cẩn trọng với dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ


Xem nhanh
▶ Tham gia Training Free chia sẻ bí quyết làm chủ bộ khả năng ngôn luận của bạn ngay tại đây: http://workshop.ayp.vn/sinh-trac-va-ngon-luan
▶ Tìm hiểu thông tin khóa học Public Speaking của anh tại: http://publicspeaking.ayp.vn/ps/
▶Leadership Workshop: https://bit.ly/Underground_leader_61
▶ Khóa Training BÍ MẬT CỦA SỰ TỰ TIN: http://khoahoc.ayp.vn/confidence-secrets
▶ Khóa Training BÍ MẬT CỦA SỰ THUYẾT PHỤC: http://khoahoc.ayp.vn/persuasion-secr...
_____________________________________________
▶ Đăng ký kênh của anh ở đây: http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong
▶ FACEBOOK: http://bit.ly/huynh_duy_khuong
▶ INSTAGRAM: @duykhuong.huynh
▶ Fanpage Khóa học của anh: http://bit.ly/fanpage_PS
_____________________________________________
❤ Đừng quên Like Share video của anh cho bạn bè của các bạn nhé!

can trong voi dich vu sinh trac van tay cho tre
sản phẩm sinh trắc vân tay cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

Nở rộ sản phẩm sinh trắc vân tay

Thời gian qua, trên mạng xã hội tương đương trên các trang web liên tục xuất hiên những quảng cáo, mời gọi về dich vụ sinh trắc vân tay giành cho trẻ nhỏ gây ra chú ý cho thường xuyên người. Trên thực tế, chỉ cần bấm vào dòng tìm kiếm trên Facebook hay gõ trên công cụ tìm kiếm Google với từ khóa sinh trắc vân tay, người sử dụng sẽ thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm kết quả mời gọi với đủ các lựa chọn từ các công ty, tổ chức làm sản phẩm này.

Theo những lời quảng cáo thì chỉ cần qua những dấu vân tay do khách hàng cung cấp thì qua phân tích sẽ biết được tài năng, tính cách của người đó. Việc phân tích này sẽ dựa trên một phần mềm máy tính có từ nước ngoài, hoặc một số chuyên gia về khoa học có kinh nghiệm lâu năm.

Đáng chú ý, theo quảng cáo, với dịch vụ này những bậc cha mẹ có con nhỏ sẽ có cơ hội biết đươc sớm tiềm năng và tính cách của trẻ nhỏ để từ đó định hướng phát triển cho con cái mình. Còn với người lớn, việc sinh trắc vân tay sẽ giúp bản thân hiểu được khả năng, ưu nhược điểm của mình cũng như người bên cạnh.

Để thực hiện sinh trắc vân tay, người xem chỉ cần trực tiếp đến trung tâm (hoặc trung tâm cho người đến tận nhà) để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng, sau đó gửi sang nước ngoài, không quá 10-14 ngày sẽ có kết quả. Cũng theo quảng cáo này, các trung tâm đều đặn đưa ra giá “trên trời”. Giá cả mỗi lần sinh trắc dao động từ 1 triệu đến 3 triệu cho 1 lượt và hàng chục triệu đồng nếu thực hiện cho cả gia đình.

Vì tin những quảng cáo, muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho con mình nên không ít bậc phụ huynh đã “nhắm mắt” đưa con mình đi sinh trắc vân tay dù chúng còn rất bé. tuy nhiên, trong quy trình tìm hiểu, phóng viên cũng nhận được chia sẻ của một số bậc phụ huynh cho rằng việc sinh trắc vân tay không đem lại kết quả bổ ích như những lời quảng cáo. Anh Nguyễn Đăng Phú (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm) nghe đồng nghiệp giới thiệu về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay cho trẻ nên đã tò mò đưa con tới làm thử.

“Sau khi đưa con đi làm sản phẩm sinh trắc vân tay, tôi đã nhận được một bản báo cao dài tới 36 trang, mô tả cụ thể 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 có khả năng vượt trội (có khả năng lãnh đạo tương tác, phân tích logic, tưởng tượng không gian, vận động cơ thể, quan sát thị giác, cảm nhận âm thanh…) cùng với 1 tiếng đồng hồ để các chuyên viên tư vấn về kết quả nhận được.

Thời điểm đó con tôi được gần 2 tuổi, ban đầu, khi nhận được kết quả sinh trắc vân tay của con mình cảm thấy rất vui vì có khả năng nhìn được những nét tính cách của con. tuy nhiên sau này, tôi cảm thấy những phân tích đều chung chung và vợ chồng tôi không biết phải làm gì với kết quả đó”.

Coi chừng vi phạm pháp luật

Sau những kinh nghiệm trải qua anh Nguyễn Đăng Phú hiện nay “tỉnh táo” hơn và nhìn nhận: “Vân tay vẫn nằm ở trong bàn tay mình. Quá khứ thì mình biết rồi, tương lai chưa thể biết, nhưng để có đời sống tốt đẹp hơn thì trước hết phải sống cao đẹp, trong học tâp hay công việc cần phải cần cù, chịu khó, năng động, lạc quan phấn đấu tới điểm đích của sự việc mà mình ham mê. Chứ xem mà biết được chính xác cần phải làm thế nào để cuộc đời được giàu sang sung sướng thì không đến lượt mình”.

Nói về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay, chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất (nguyên giảng viên khoa tâm lý trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) cho rằng đó chỉ là trò “xem bói bịp bợm” và không khác gì việc những thầy bói xem bàn tay đoán vận mệnh, không có cơ sở để kiểm nghiệm. Thậm chí, theo ông, rất nhiều cơ sở đang lợi dụng lòng tin của phụ huynh để “thổi phồng” kết quả.

Các chuyên gia trong ngành cũng khuyên rằng, ở mức độ dễ dàng, các bậc phụ huynh vẫn có khả năng học cách nhận diện và đặc tính của 3 chủng vân tay cơ bản như: Vân xoáy (whorl), vân móc (loop), vân sóng (Arch) để xem và nắm được sơ bộ về tính cách, khả năng của con cái để hiểu con thường xuyên hơn. tuy nhiên, phụ huynh nếu dùng dịch vụ này thì cũng cần tự trang bị những kiến thức “chính thống” về tâm lý, giáo dục để có thể nhận biết những đúng, sai trong “báo cáo phân tích”, chứ không nên tin tưởng tuyệt đối.

“Phụ huynh xem sinh trắc vân tay để xác định trí thông minh hay nghề nghiệp tương lai cho con là không có cơ sở. Việc trẻ em trở thành “thiên tài” hay không cần có quá trình học tập và rèn luyện. Vì vậy, các phụ huynh nên lấy nguồn thông tin này làm kênh tham khảo, không nên tin tưởng vào đó mà có những hành động ép buộc, tạo áp lực cho con phải làm theo với mong muốn con mình trở thành “thiên tài” trong tương lai”, ông Chất nhận định.

sản phẩm sinh trắc vân tay hiện nay vẫn đang được giới khoa học tranh cãi rất thường xuyên, khoan bàn đến tính chính xác của kết quả sinh trắc, mà điều đáng quan tâm chính là liệu những thông tin quan trọng về nhân thân của trẻ sẽ bị dùng như thế nào về sau. Được biết, việc lấy dấu vân tay của công dân Việt Nam hiện thuộc về thẩm quyền của ngành công an. Những dấu hiệu nhận dạng đặc trưng này phải được bảo đảm bí mật tuyệt đối trong tàng thư căn cước.

Do vậy, việc sinh trắc dấu vân tay để dự đoán tương lai cho trẻ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm về sau, nếu những thông tin này bị lợi dụng, mua bán cho những tổ chức trong và ngoài nước. Chưa kể đến đó là về mặt pháp lý, việc bố mẹ đồng ý cho người khác lấy dấu vân tay của con để thực hiện sinh trắc có thể vi phạm quy định pháp luật. cụ thể là điều 68 Luật Hôn nhân Gia đình, quy định về những thỏa thuận do cha mẹ thực hiện, nếu gây ảnh hưởng quyền và lợi ích hợp pháp của con, cha mẹ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

hiện nay, kết quả sinh trắc dấu vân tay có khả năng dự báo được những thông tin gì liên quan đến tương lai của con người hay không, hiện đang còn vấp phải sự tranh cãi của các nhà khoa học. tuy nhiên, ở góc độ của những người làm cha mẹ, chúng ta nên xem xét thật thận trọng, đừng vội tin vào những lời quảng cáo “có cánh”, “thổi phồng” kết quả của loại dịch vụ này mà mù quáng tin theo tuyệt đối. Phụ huynh cần tỉnh táo, cẩn trọng khi sử dụng loại sản phẩm này để tránh gây ra bất lợi cho trẻ về sau.Các câu hỏi về làm sinh trắc vân tay cho bé ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm sinh trắc vân tay cho bé ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé