Bài viết Làm lại sim viettel ở đâu? Địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Làm lại sim viettel ở đâu? Địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Làm lại sim viettel ở đâu? Địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn”

Đánh giá về Làm lại sim viettel ở đâu? Địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn


Xem nhanh
Thủ tục ra cửa hàng làm lại SIM
- SIM cũ nếu có
- CMND của bạn để thuận tiện hơn
- 5-10 số liên lạc thường xuyên

Thông tin thêm:
+ Fanpage du lịch: www.facebook.com/kinhnghiemdulichbuitietkiem/
+ Facebook cá nhân: www.facebook.com/chungtsn/
+ Fanpage SEO Tips: www.facebook.com/1678180532475653/

Làm lại sim viettel ở đâu? giấy tờ làm lại sim như thế nào? làm lại sim có bị mất danh bạ không? Mất phí bao nhiêu? Đó là hàng tá những câu hỏi mà chúng ta đặt ra khi không may làm mất hoặc hỏng sim viettel. Đối với nhiều người, sim chỉ dùng để liên hệ, nhưng với một vài người thì lại là cả một gia tài làm ăn cửa họ, do vậy việc làm lại sim rất quan trọng với họ, vậy thì làm lại sim viettel ở đâu ? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

1. Thị trường dùng sim viettel

thị trường sử dụng sim viettel hiện nay
Thị trường sử dụng sim Viettel hiện nay

Hiện tại, mạng viettel với câu khẩu hiệu slogan của họ chính là “viettel hãy nói theo cách của bạn”, với 30 năm vận hành trên lĩnh vực mạng di động, viettel luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đang dần bão hòa bởi các nhà mạng hiện nay. Các nhà mạng luôn cạnh tranh nhau để có thể dành cho mình lượng khách hàng khủng nhất.

Với các chương trình ưu đãi lớn, cước gọi nội mạng và ngoại mạng rẻ, do vậy đã thu hút được rất nhiều người dùng mạng viettel, mua thẻ viettel. Đặc biệt là tầng lớp học sinh và sinh viên, với các gói khuyến mãi về dung lượng và cộng data mỗi tháng thì mạng viettel đã thu hút được hàng triệu học sinh, sinh viên về với “đội” của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách hướng dẫn làm sim sinh viên Viettel tại đây nha.

hiện nay không những những bạn trẻ mới sử dụng sim viettel, mà tất cả những tầng lớp, độ tuổi trong xã hội cũng dùng sim viettel. Điều này cho thấy rằng thị trường mạng viettel là rất lớn. Trong tương lai, số người sử dụng còn có thể tăng lên rất nhiều lần nữa.

mong muốn làm lại sim viettel
nhu cầu khôi phục lại sim viettel

✅ Mọi người cũng xem : hồ xuân hương quê ở đâu

2. mong muốn làm lại sim viettel

Thị trường dùng sim viettel lớn, đồng nghĩa với việc mong muốn làm lại sim hay kích hoạt sim Viettel cũng rất lớn. Đối với rất thường xuyên người, sim chỉ là một công cụ dùng để liên hệ với người thân, bạn bè, nhưng với một vài người làm kinh doanh thì số điện thoại thật sự rất quan trọng. Người làm kinh doanh họ kị nhất chính là việc phải đổi số điện thoại, vì những mối làm ăn của họ đã nằm hết trong danh bạ điện thoại.

Hiện tại cũng xảy ra rất nhiều vụ cướp, trộm điện thoại, hay không phải ai cũng có thể giữ mãi được số điện thoại của mình không bị hỏng. Cho nên với những người này, việc có mong muốn làm lại sim viettel là rất lớn. Hoặc để sử dụng 4G thì các bạn cũng phải đổi sim, các bạn có thể tham khảo những lý do đổi sim khi sử dụng mạng 4G Viettel tại đây nhé.

Đăng ký làm lại sim cũng không tốn quá nhiều chi phí của bạn, do vậy nhiều người ngại thay số điện thoại nên đã chọn lại cách làm lại sim. Bạn đang có nhu cầu hay đang tìm hiểu về địa chỉ làm lại sim viettel ở đâu? Vậy thì đừng bỏ lỡ những phần ngay sau đây, vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất thường xuyên trong việc tìm địa chỉ đấy.

địa chỉ làm lại sim viettel
Địa chỉ đăng ký lại sim viettel

✅ Mọi người cũng xem : thuốc ủ tê lăn kim mua ở đâu

3. Địa chỉ làm lại sim viettel

✅ Mọi người cũng xem : cần giờ ở đâu

3.1. Các cửa hàng, chi nhánh, điểm giao dịch của viettel

Làm lại sim viettel là một trong những dịch vụ được viettel rất quan tâm đến, ngoài việc cung cấp các sản phẩm cho khách hàng thì tập đoàn hoạt động về mạng di động lớn nhất cả nước này còn thực hiện làm lại sim cho người sử dụng có mong muốn. Đây là một dịch vụ chăm sóc của viettel nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng và cũng là để giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng mạng viettel.

Với nhu cầu làm lại sim ngày càng lớn của con người, bạn có khả năng tìm thấy địa chỉ làm lại sim rất dễ dàng, không những những người ở thành thị mới có thể tìm thấy, mà ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm thấy các nhà hàng, chi nhánh, điểm giao dịch của viettel hay một vài đại lý mua thẻ điện thoại để làm lại sim. Tại đây các bạn có khả năng dễ dàng mua thẻ với mọi mệnh giá như các bạn có khả năng dễ dàng mua thẻ Viettel 10k cho đến việc mua thẻ điện thoại Viettel 500k.

Card điện thoại

Sau khi đã tìm được địa chỉ làm lại sim, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau để đáp ứng cho công tác làm sim viettel của mình.

3.1.1. Chuẩn bị giấy tờ – hồ sơ làm lại sim viettel

Chiếc sim “xấu số” của bạn không may bị mất, và giờ bạn phải lấy lại chiếc sim đã gắn bó với mình thường xuyên năm, thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

– Nếu bạn là người Việt Nam thì cần chứng minh nhân dân bản gốc, còn nếu bạn là người nước ngoài thì bạn cần chuẩn bị hộ chiếu của mình.

– Nếu sim của bạn là sim trả trước thì bạn cần có phiếu yêu cầu cung cấp sản phẩm

– Còn nếu là thuê bao trả sau thì bạn cần có hợp đồng.

Những giấy tờ giấy tờ trên hoàn toàn không mất thường xuyên thời gian chuẩn bị của bạn, sau khi đến các điểm giao dịch của viettel, bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn và hướng dẫn tận tình. Nếu các bạn sử dụng sim trả trước thì các bạn có khả năng tham khảo chi tiết thêm về ba cách kiểm tra sản phẩm Viettel đang sử dụng mới nhất tại đây nhé.

✅ Mọi người cũng xem : xin giấy xác nhận dân sự ở đâu

3.1.2. Thời gian làm lại sim

Viettel đã cải tiến chức năng này lên rất nhiều, để không làm tốn quá thường xuyên thời gian của bạn thì bạn chỉ mất khoảng 20 phút để có khả năng lấy lại được sim. Đây là một khoảng thời gian rất ngắn, giúp cho người bị mất sim không phải tốn thời gian để chờ đợi lâu.

Lưu ý với bạn, khi lam lai sim viettel tại các điểm giao dịch của viettel bạn cũng nên chuẩn bị sẵn 25.000 đồng là phí làm lại sim của bạn. Trong trường hợp nếu bạn làm lại sim nhưng sim đó không phải chính chủ thì nhân viên bên cửa hàng giao dịch có khả năng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như: 5 số điện thoại thường xuyên LH, mệnh giá thẻ nạp lần cuối cùng trước khi mất sim, và số dư còn lại trong tài khoản.

Thêm nữa, nếu bạn làm lại sim viettel cho Doanh nghiệp, bạn cần cung cấp cho nhân viên bên nhà hàng viettel từ 5 đến 10 số liên lạc thường xuyên nhất, và đem theo CMND photo của người đứng đầu Doanh nghiệp.

✅ Mọi người cũng xem : ba vì ở đâu

3.1.3. phục hồi sim viettel có mất danh bạ không?

Đây là câu hỏi của hầu hết người sử dụng khi bạn làm lại sim. thường xuyên người vẫn luôn lo lắng rằng sẽ bị mất hết danh bạ số điện thoại khi bạn làm lại sim mới.

Với thói quen của người tiêu sử dụng, họ thường lưu các số điện thoại trực tiếp trên sim, để tránh trường hợp mất số khi làm lại sim thì bạn hãy đồng bộ danh bạ trên cả điện thoại, sim và email. Để khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất thì danh bạ của bạn vẫn còn được giữ nguyên, đặc biệt là những số điện thoại quan trọng trong kinh doanh.

vì vậy câu trả lời cho câu hỏi trên là sẽ mất hết danh bạ khi bạn lam lai sim viettel

3.2. Làm lại sim viettel tại nhà

Giờ đây bạn không cần lo phải tìm địa chỉ làm lại sim viettel ở đâu nữa mà bạn có thể thực hiện làm lại sim online ngay trên ứng dụng di động của mình.

Không phải ai cũng có thể đi đến các địa điểm giao dịch của viettel để làm lại sim bị mất đã lâu. thường xuyên người họ bận với công việc nên không thể đến trực tiếp các nhà hàng để làm lại sim được. Do vậy, mà họ có nhu cầu làm lại sim tại nhà một cách nhénh chóng mà không tốn thời gian.

Làm sim trực tiếp tại các cửa hàng là phương pháp làm sim truyền thống từ ngày xưa, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và sự bận rộn của con người thì viettel đã cho phép khách hàng đăng ký làm lại sim online tại nhà.

Đối tượng làm lại sim online tại nhà

Chính là những người không có thời gian đến trực tiếp nhà hàng để thực hiện làm lại sim. Và những người có thuê bao viettel trả trước bị chặn 1 chiều hoặc chặn 2 chiều và sim của bạn đang trong tình trạng giữ số.

Sim của bạn trong tình trạng hỏng không còn dùng được hoặc bị mất sim.

Cách thực hiện:

Bạn thực hiện làm lại sim online tại nhà thông qua ứng dụng của My viettel. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là tải ứng dụng my viettel về thwujc hiện đăng nhập vào tài khoản của mình. Và làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “khác” (biểu tượng của mục là 3 dấu gạch ngang nằm cuối cùng của ứng dụng) sau đó chọn “thuận tiện ích” và chọn “đổi sim” sau đó bạn kích chọn bắt buộc đổi sim.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn phí lam lai sim viettel của bạn, nếu bạn đồng ý với mức phí đó thì bạn bấm vào ô “đồng ý” để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin vào các các mục yêu cầu rồi bấm tiếp tục

Bước 3: Chọn địa chỉ nhận sim là tại nhà, và điền đầy đủ thông tin địa chỉ bạn muốn nhận và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Chọn cách thức thanh toán, bạn chọn những hình thức thanh toán phù hợp với bạn để thực hiện thanh toán làm lại sim, cuối cùng là bấm nút “thanh toán”.

Lưu ý khi làm lại sim viettel tại nhà:

Bạn sẽ phải chi trả cho hai khoản phí là phí phục hồi sim viettel là 25.000 đồng/1 sim, thêm vào đó bạn sẽ phải trả phí dịch vụ ship sim đến tận nhà cho bạn (phí giao hàng). Khi làm lại sim online hay trực tiếp tại cửa hàng thì số tiền còn trong tài khoản của bạn vẫn được giữ nguyên, chỉ có danh bạ của bạn sẽ bị mất khi làm lại sim. Tức là khi bạn nhận sim mới thì bạn sẽ mất hết các số điện thoại trước kia đã lưu.

Với cách làm lại sim viettel tại nhà, bạn không cần phải lo lắng về tìm địa chỉ làm lại sim hay không có thời gian đi làm nữa. Mà bạn có khả năng thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Cho dù với cách làm sim trực tiếp tại các cửa hàng hay làm online tại nhà thì Chúng Tôi tin chắc giờ đây bạn không còn phải lo lắng về địa chỉ khôi phục sim viettel ở đâu nữa. Kể cả các bạn có mong muốn kích hoạt sim 4G Viettel thì các bạn cũng có thể thực hiện nay nhà như sim bình thường.

nguyên nhân khiến bạn phải làm lại sim viettel
nguyên nhân khiến bạn phải làm sim viettel

✅ Mọi người cũng xem : thác giang điền nằm ở đâu

4. Các tác nhân khiến bạn phải đăng ký lại sim viettel

Có rất thường xuyên các tác nhân khiến bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên viettel để làm lại sim, có những nguyên nhân khách quan và cũng có những tác nhân chủ quan từ phía người dùng của bạn, sau đây Chúng Tôi sẽ liệt kê một số tác nhân khiến bạn phải lấy lại số điện thoại viettel của mình.

tác nhân làm lại sim Viettel:

  • Thuê bao của bạn bị chặn hai chiều trong vòng từ 1 đến 2 tháng, chặn hai chiều tức là bạn không thể nghe các gọi gọi đến, cũng không thể gọi cho các số khác.
  • Sim viettel của bạn bị hỏng không còn sử dụng được nữa
  • Bị điện thoại, kèm theo mất sim
  • Khi bạn có mong muốn đổi sang sim của viettel 4G để nâng cao tốc độ sử dụng mạng

Trên đây là một vài tác nhân khiến bạn không thể sử dụng sim viettel như bình thường mà bạn phải đi làm lại sim để tiếp tục thực hiện liên hệ.

Thẻ game online

Với những thông tin mà công ty chúng tôi đem đến cho bạn đọc trên đây, Chúng Tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách khôi phục số điện thoại viettel. Hy vọng bạn không còn băn khoăn về vấn đề làm lại sim viettel ở đâu nữa, nhưng nếu các bạn vẫn còn thắc mắc thì các bạn hãy LH ngay với Chúng Tôi tại https://banthe24h.vn/. Đội ngũ chuyên gia của Banthe24h luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin để giúp các bạn có khả năng giải quyết vấn đề một cách triệ để và nhanh gọn.

Các tin khác

  • Game Remastered là gì? Những điều cần biết về game Remastered
  • Hướng dẫn tải game Ngọc Rồng về máy tính siêu đơn giản, đơn giản
  • Top những game nhập vai hay nhất mọi thời đại nhất định phải thử


Các câu hỏi về làm sim viettel ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm sim viettel ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm sim viettel ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm sim viettel ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm sim viettel ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm sim viettel ở đâu


Các hình ảnh về làm sim viettel ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về làm sim viettel ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về làm sim viettel ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment