Bài viết Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản khi bị hỏng, mất thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản khi bị hỏng, mất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản khi bị hỏng, mất”

Đánh giá về Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản khi bị hỏng, mất


Xem nhanh
CẨN THẬN KHI MUA “THÁNH SIM” 4G VIETNAMMOBILE SIÊU RẺ 150GB/THÁNG...
►LINK THÁNH SIM CHO AE NÀO QUAN TÂM: https://cellphones.com.vn/sim-3g-vietnamobile-sieu-thanh-sim-4-gb-ngay.html?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=/sim-3g-vietnamobile-sieu-thanh-sim-4-gb-ngay.html-1
-----
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/tRDLdK
-----
Liên hệ channel:

Duy Thẩm:
► Facebook: https://fb.com/koolmode
► Email: [email protected]

Làm lại sim Vietnamobile như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi thực tế, khi sử dụng sim rất thường xuyên gặp tình trạng sim bị mất, hỏng. mặc khác, khi ở trong hoàn cảnh này, họ lại lúng túng không biết cách làm lại sim. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nha.

Hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim Vietnamobile

Khi bị mất sim, sim bị khóa không sử dụng được, sim bị hư hỏng, bạn đều có khả năng làm lại sim. Nếu vừa bị hỏng sim hoặc mất sim thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Thông báo bị mất sim

Trước tiên, bạn phải khóa sim Vietnamobile lại bằng cách gọi đến tổng đài Vietnamobile nha. Lúc này bạn có khả năng mượn số điện thoại của người khác để gọi nha. Nếu sử dụng số Vietnamobile để gọi thì gọi số 123. Còn với số ngoại mạng thì gọi đến số tổng đài 0922123123. Sau đó bạn hãy cung cấp thông tin cá nhân của chủ thuê bao đã mất, hỏng nhé.

Cách làm lại sim Vietnamobile dễ dàng khi bị hỏng, mất

Nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra tại hệ thống và giúp bạn khóa ngay sau đó. Trường hợp sim bạn đã mất, hỏng lâu ngày ( trên 20 ngày) mà không gọi tổng đài thì thực hiện bước sau:

Bạn phải xác định xem sim Vietnamobile còn khó khăn để làm lại sim không. Điều kiện để làm lại sim Vietnamobile là: Sim phải còn trên hệ thống số, chưa bị thu hồi về kho số và đấu nối mới lại. Nếu số thuê bao của bạn đã được đấu nối mới lại và bán mới trên thị trường thì không thể làm lại. Còn nếu số thuê bao bị thu hồi về kho số thì có khả năng biết đơn xin cấp lại số. Đơn này gửi về hộp thư [email protected] để được hỗ trợ. Như vậy, nếu sim bạn còn đủ điều kiện làm lại thì mới sang bước tiếp theo.

Bước 2: Đi làm lại sim

Bạn phải làm lại sim vietnamobile ở đâu? Câu trả lời là tại các cửa hàng sim Vietnamobile nhé. Bạn chỉ cần đến nhà hàng Vietnamobile gần nhất thì sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn làm lại sim nha.

Nếu bạn chưa biết nhà hàng Vietnamobile cụ thể ở địa chỉ nào thì bạn có thể lên mạng tra cứu nhé. Ví dụ như bạn ở Hải phòng, bạn hãy tra cứu địa điểm làm lại sim Vietnamobile ở Hải Phòng là ra. Nếu bạn ở Biên Hòa thì tra cứu địa điểm làm lại sim Vietnamobile ở Biên Hòa. Hoặc có khả năng tra cứu cửa hàng Vietnamobile cũng được. Ví dụ như tra cứu cửa hàng Vetnamobile tại Nghệ An.

Khi tra cứu sẽ có danh sách các địa điểm chi tiết làm lại sim cho bạn nhé. Thật đơn giản phải không nào. ngoài ra, Vietnamobile cũng đã hỗ trợ 4g cho thường xuyên tỉnh thành rồi nha. Bạn có khả năng đến ngay địa điểm đổi sim 4g Vietnamobile để được đổi sim ngay nha.

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa xe sonax bán ở đâu

Những thứ cần chuẩn bị khi đi làm lại sim

Trước khi đến địa điểm làm lại sim, bạn nên chuẩn bị đủ hồ sơ để làm giấy tờ làm lại sim nhé. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân. Bạn phải cung cấp 5 số nhiều liên lạc. Vì vậy nếu không nhớ hãy ghi ra giấy trước nha. Chỉ cần những giấy tờ này thôi.

Chi phí sinh ra là 20.000đ nhé. Nhà mạng Vietnamobile không tính phí làm lại sim. mặc khác, bạn phải bỏ 20.000đ để mua phôi sim mới nhé.

Như vậy trước khi đi làm lại sim Vietnamobile đừng quên mang chứng minh nhân dân nha. Nếu không bạn sẽ phải quay về nhà lấy đó.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về làm lại sim Vietnamobile. Bạn đừng quên những lưu ý khi tiến hành làm lại sim nhé. Chúc bạn thành công!

Viễn ThôngCác câu hỏi về làm sim vietnamobile ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm sim vietnamobile ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé