Bài viết Địa chỉ làm NHẠC BEAT hay, nhiều người chọn ở TP HCM với chi phí thấp nhất thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Địa chỉ làm NHẠC BEAT hay, nhiều người chọn ở TP HCM với chi phí thấp nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ làm NHẠC BEAT hay, nhiều người chọn ở TP HCM với chi phí thấp nhất”

Đánh giá về Địa chỉ làm NHẠC BEAT hay, nhiều người chọn ở TP HCM với chi phí thấp nhất


Xem nhanh
HỌC PRODUCER CƠ BẢN - Sản Xuất Nhạc bởi Thái Sơn Beatbox
List video giáo trình: https://bit.ly/2wHbHGp
Khoá học Producer: http://sickclass.vn/
Mua thiết bị: https://www.thaisonbeatbox.com/
Group học Ableton: https://bitly.com.vn/y2r6oh
Facebook: https://www.facebook.com/ThaiSonBeatboxStore
Hotline: 0364915071
Instagram: thaison.beatbox
Email: [email protected]
Booking: 0905 412464 (Ms.Nguyên)
#họcproducer #hoclambeat # hocableton #thaisonbeatbox

Bạn là nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đều đặn nhu cầu tìm một nơi cung cấp dịch vụ Hòa âm phối khí, làm BEAT nhạc chuyên nghiệp ở tại TP.HCM với chi phí thấp nhất; và tại sao phải chọn đặt dịch vụ tại đây thì đọc bài viết bạn sẽ hiểu.

Ngoài được đào tạo chuyên môn bài bản đến từ các trường Học viện âm nhạc Huế, Nhạc Viện… đội ngũ Music Producer tại đây còn ứng dụng thành thạo công nghệ phối nhạc trên những phần mềm sản xuất âm nhạc hiện đại bậc nhất thế giới.

danh mục được trau chuốt tỉ mỉ từ những công đoạn nhỏ nhất như khâu chọn âm sắc, cân chỉnh tiếng đến tổng phổ bản phối để tạo những hiệu ứng âm nhạc xuất sắc nhất và truyền cảm hứng hấp dẫn nhất đến người nghe chỉ bằng những câu dạo đầu.

Điều đặc biệt hơn hết ở đây là khách hàng sẽ nhận DEMO BẢN PHỐI 20% BEAT để quyết định có nên chọn chất liệu phối như gợi ý hay không. Nhận đóng góp ý kiến về chất liệu phối, tổng duyệt từ tác giả để tiến hành phối hoàn thiện bản phối.

Hỗ trợ thành phẩm bản nhạc và hòa âm phối khí, làm nhạc BEAT cho cả những tác giả không chuyên

Gạt bỏ những suy nghĩ rằng chỉ có những nhạc sĩ mới có thể sáng tác nhạc, tại đây nếu bạn là người không chuyên nhưng có ý tưởng giai điệu và ca từ vẫn có khả năng sáng tác bằng cách thu âm hát của mình bằng điện thoại để gửi cho đội ngũ biên tập viên âm nhạc tại đây để họ hỗ trợ bạn thành phẩm bản nhạc một cách chuyên nghiệp và chuẩn hóa về luật viết nhạc.

Góp ý chân thành để hoàn thiện bản nhạc một cách hấp dẫn nhất là điểm chọn mà nhiều tác giả tìm đến đây để đặt sản phẩm Hòa âm phối khí, làm BEAT nhạc tại TPHCM lâu nay.

✅ Mọi người cũng xem : cục sạc xe wave nằm ở đâu

Giá thành trọn gói làm BEAT nhạc tại TP.Hồ Chí Minh, thường nhật ca khúc thấp nhất

Trọn gói phổ biến ca khúc:

  1. Ký âm, chép nốt bản nhạc và đăng tải truyển thông bản nhạc
  2. Hòa âm phối khí; làm BEAT nhạc hạn chế đến 50%
  3. Thu âm cho ca sĩ gói chuyên nghiệp hạn chế đến 80% chi phí cho cả Vocal và kỹ thuật.
  4. Truyền thông ca khúc với MV Ca sĩ, Video trình diễn ảnh, Karaoke video….
  5. Gửi cam kết chứng nhận tác quyền hợp pháp từ Doanh nghiệp sản xuất âm nhạc.

✅ Mọi người cũng xem : nguyễn thành chung quê ở đâu

Luôn đúng hẹn:

  • Thời gian thực hiện (khung deadline) được gửi cụ thể cho từng công đoạn và thành phẩm đúng với thời gian thống nhất trong hợp đồng sản xuất âm nhạc.
  • Những trường hợp ngoại lệ như bắt buộc sửa đổi hoặc thay thế do sinh ra từ tác giả có khả năng khung thời gian ở hạng mục nào đó sẽ thay đổi ngay nhưng cũng có thời hạn sửa đổi kèm theo cho từng hạng mục.
  • Tìm hiểu thêm: https://nhackhuc.vn/
  • Điện thoại: 0899340004 [Zalo]


Các câu hỏi về làm nhạc beat ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm nhạc beat ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé