Bài viết Làm ngón chân giả, bao nhiêu tiền? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Làm ngón chân giả, bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Làm ngón chân giả, bao nhiêu tiền?”

Đánh giá về Làm ngón chân giả, bao nhiêu tiền?


Xem nhanh
HÀ NỘI: Ông Đào Văn Phúc chế tác hàng trăm bộ phận trên cơ thể như: ngón tay, chân, tai, mũi... từ silicon cho người khiếm khuyết để giúp họ tự tin hơn.

Làm đốt ngón chân giả, bao nhiêu tiền?Ngoài tính thẩm mỹ, các ngón giả còn có công dụng bảo vệ các đầu mỏm cụt nhạy cảm, tránh các va chạm gây đau đớn đầu mỏm cụt

Bạn thân mến,

Ngón giả được làm bằng silicon mềm, mỏng, ôm và bó sát vào phần ngón-da thật nên tạo ra cảm giác dễ chịu. Thông thường, ngón giả sẽ được làm theo độ cong một cách tự nhiên của ngón, màu sắc gần nhất với màu da ngón thật. không những hình dạng ngón/bàn mà cả những nếp nhăn hay dấu vân tay/chân của bạn cũng được in lại trung thực. Thời gian lấy dấu chỉ mất tối đa khoảng hai giờ. Bạn sẽ được kỹ thuật viên hẹn đến thử và nhận ngón giả trong khoảng ba tuần sau đó.

Chi phí làm ngón chân giả khoảng một 1,2 triệu đồng/ngón. Ở miền Nam hiện có Bệnh viện Điều dưỡng – phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM thực hiện dịch vụ này. có khả năng liên lạc để hẹn trước theo số điện thoại 028 3851 4423 hoặc liên hệ trực tiếp qua di động 0169 9917 269 (gặp kỹ thuật viên Đặng Văn Trường).

Để biết chính xác tình trạng của bạn có thể làm đốt ngón chân giả được hay không, bạn có khả năng đến bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. tốt nhất nên đến vào đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều và đặt lịch hẹn trước để tránh mất thời gian chờ.

Bệnh viện Điều dưỡng – phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM313 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, TP.HCMHotline: 028 3856 9147Website: bvphuchoichucnanghcm.vn

Trân trọng!Các câu hỏi về làm ngón chân giả ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm ngón chân giả ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé