Bài viết Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới”

Đánh giá về Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới



(ĐN)- Ngày 8-2, thông tin từ Công an TP.Biên Hòa cho biết, sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành tổ chức các tổ triển khai làm thẻ CCCD cho người dân tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả mới của TP.Biên Hòa.

Cán bộ Công an TP.Biên Hòa đang thu nhận thông tin làm thẻ CCCD cho người dân tại Trung tâm hành chính Công TP.Biên Hòa
Cán bộ Công an TP.Biên Hòa đang thu nhận thông tin làm thẻ CCCD cho người dân tại Trung tâm hành chính Công TP.Biên Hòa

Theo đó, bắt đầu từ ngày 7-2 (mùng 7 tết), Công an TP.Biên Hòa sẽ tiến hành thu nhận thông tin để cấp thẻ CCCD cho người dân trên địa bàn thành phố tại Trung Tâm hành chính công TP.Biên Hòa ở địa chỉ số 225, đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa (tầng trệt, thay cho địa chỉ cũ số 81, đường Hưng Đạo Vương, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa).

Ngoài địa điểm nói trên, Công an TP.Biên Hòa cũng đã bố trí 4 tổ lưu động để thu nhận thông tin cấp thẻ CCCD cho người dân tại các phường, xã trên địa bàn thành phố. Các tổ lưu động này cũng sẽ tổ chức luân phiên giữa các phường, xã để tạo điều kiện cho người dân địa phương trong việc làm thẻ CCCD.

Theo Công an TP.Biên Hòa, thời gian vừa qua, do tác động của dịch Covid-19 nên tại các điểm làm thẻ CCCD đều được lực lượng công an hướng dẫn người dân tuân thủ biện pháp 5K để phòng dịch.

Được biết, đến nay lực lượng Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành thu nhận được trên 470 ngàn trường hợp người dân đến đăng ký làm thẻ CCCD.

Sơ đồ di chuyển đến địa điểm làm thẻ CCCD mới ở Trung tâm hành chính công TP.Biên Hòa. (ảnh công an cung cấp)
Sơ đồ di chuyển đến địa điểm làm thẻ CCCD mới ở Trung tâm hành chính công TP.Biên Hòa. (ảnh công an cung cấp)

Trần Danh

.



Các câu hỏi về làm lại cmnd ở đâu đồng nai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm lại cmnd ở đâu đồng nai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé