Bài viết Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Hải Dương Uy Tín & Đảm Bảo thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Hải Dương Uy Tín & Đảm Bảo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Hải Dương Uy Tín & Đảm Bảo”

Đánh giá về Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) Hải Dương Uy Tín & Đảm Bảo


Xem nhanh
Người dân có thể tự khai báo thông tin và đăng ký làm hộ chiếu online tại nhà. Nguồn: Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

#tintuc #chinhsach #hochieu #kienthuc

Posted on 22/06/2022| 2 Comments

Quý khách đang tìm hiểu Thủ tục, giấy tờ làm hộ chiếu tại Hải Dương. Nhưng vì mới làm lần đầu hay không có thường xuyên thời gian tìm hiểu và nhu cầu tìm một dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương thì tham khảo ngay bên dưới đây nha.

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Hải Dương

– Địa chỉ: 132 Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương.

– Điện thoại: 069.2829382

– Fax: 069.2829009

– Website: https://haiduong.xuatnhépcanh.gov.vn/

Thời gian làm hộ chiếu tại Hải Dương

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h00 – 11h30; Chiều 1h30 – 17h00

– Thứ 7 làm việc buổi sáng (CN, lễ tết nghỉ)

Mẫu tờ khai cấp hộ chiếu phổ thông (Mẫu X01)

Lưu ý: Mẫu đơn xin cấp hộ chiếu (Passport) không cần xác nhận của địa phương nếu người xin cấp hộ chiếu – Passport ở Hải Dương.

Trường hợp cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01 phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.

– Trong trường hợp hợp cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 bản sao y giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì cần xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu), tờ khai do ba mẹ khai và ký tên.

– Với trẻ em không còn mẹ, cha thì người giám hộ hợp pháp (có giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nguôi hoặc người giám hộ hợp pháp), khai và ký tên thay.

– 1 bản photo giấy khai sinh, mang theo bản gốc để đối chiếu.

– 4 ảnh 4×6 cm phông nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng.

04 ảnh làm hộ chiếu

yêu cầu kích thước 4×6 cm, chụp thẳng, đầu trần, mặt nghiêm túc, phông trắng và chụp không quá 6 tháng.

✅ Mọi người cũng xem : hồ tây ở đâu hà nội

Sổ H.K của người xin phép cấp hộ chiếu

– Khi nộp hồ sơ, bạn nên mang theo sổ hộ khẩu để phòng trường hợp phòng xuất nhập cảnh yêu cầu đối chiếu (tùy trường hợp).

– Đối với người ngoại tỉnh Hải Dương đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hải Dương bắt buộc phải có KT3 mới được cấp hộ chiếu.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu (Passport) nhanh Tại Hải Dương Lấy Trong Ngày

✅ Mọi người cũng xem : phô mai sợi làm pizza mua ở đâu

chứng minh nhân dân bản gốc

Khi nộp hồ sơ, chúng ta phải xuất trình chứng minh nhân dân bản gốc để phòng xuất nhập cảnh kiểm tra. chứng minh nhân dân yêu cầu còn hạn trong 15 năm, không rách nát, thông tin trên CMND đầy đủ, không bì mờ hay gấp.

Lệ phí làm hộ chiếu tại Hải Dương

– Lệ phí cấp mới hộ chiếu – Passport: 200.000 VND

– Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000VND

– Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000VND

Thời gian trả hộ chiếu tại Hải Dương

– Thời gian trả hộ chiếu theo đúng giấy hẹn cấp khi hoàn thành hồ sơ nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh là 14 ngày.

– Thời gian trả hộ chiếu có khả năng lâu hơn bình thường nếu trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cần thêm thông tin, hoặc một số trường hợp nhất định.

sản phẩm làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương

Nếu bạn không có thường xuyên thơi gian, hay chưa nắm rõ hồ sơ làm hộ chiếu tại Hải Dương. Bạn có thể dùng dịch vụ làm hộ chiếu nhénh tại Hải Dương do Gody.vn cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, xin phép cấp, đổi mới, sửa lấy ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian.

(Dành cho các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Cà mau):

– Cấp mới, đổi hộ chiếu khẩn trong ngày ( sáng làm, chiều có ).

– Cấp mới, đổi hộ chiếu nhanh ( 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày )

Lưu ý: Các tỉnh cộng thêm 01 ngày chuyển về địa phương. LH trực tiếp: 0902.456.101 từ 8.AM – 6.PM.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì vui lòng LH với Chúng Tôi qua Hotline: 0902.456.101 để được tư vấn và hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

– dịch vụ Làm Hộ Chiếu Đà Nẵng

– sản phẩm Làm Hộ Chiếu Thái Bình

– dịch vụ Làm Hộ Chiếu Đồng NaiCác câu hỏi về làm hộ chiếu ở hải dương thì làm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm hộ chiếu ở hải dương thì làm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé