Bài viết Địa chỉ làm hộ chiếu Hà Nội nhanh và uy tín nhất hiện nay thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Địa chỉ làm hộ chiếu Hà Nội nhanh và uy tín nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Địa chỉ làm hộ chiếu Hà Nội nhanh và uy tín nhất hiện nay”

Đánh giá về Địa chỉ làm hộ chiếu Hà Nội nhanh và uy tín nhất hiện nay


Xem nhanh
#LuatVietnam, #Luat Viet Nam, #Hochieu, #Lamhochieu #Thutuclamhochieu
Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Phổ Thông Nhanh Và Mới Nhất | LuatVietnam
Mời các bạn xem thêm:
- Thủ tục làm hộ chiếu đơn giản ai cũng có thể thực hiện:
https://luatvietnam.vn/tin-phap-luat/thu-tuc-lam-ho-chieu-nhanh-nhat-230-18795-article.html
- Làm hộ chiếu cho trẻ em - Hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất
https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/lam-ho-chieu-cho-tre-em-570-20269-article.html
- Làm hộ chiếu ở nơi tạm trú có được không? - Luật Việt Nam
https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/lam-ho-chieu-o-noi-tam-tru-co-duoc-khong-570-19598-article.html
-Hướng dẫn cách điền Tờ khai xin cấp hộ chiếu - mẫu X01
https://luatvietnam.vn/bieu-mau/huong-dan-cach-dien-to-khai-xin-cap-ho-chieu-mau-x01-571-19536-article.html
- Thủ tục gia hạn hộ chiếu đơn giản, nhanh gọn nhất 2019
https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/thu-tuc-gia-han-ho-chieu-570-21901-article.html
- Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông - Luật Việt Nam
https://luatvietnam.vn/tin-phap-luat/thu-tuc-lam-ho-chieu-pho-thong-230-16020-article.html
- Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu online - Luật Việt Nam
https://luatvietnam.vn/tin-phap-luat/huong-dan-thu-tuc-lam-ho-chieu-online-230-17235-article.html


=====================
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2DNve8m Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.
----------------------------------
►Website: https://luatvietnam.vn/ tra cứu văn bản pháp luật nhanh nhất và chuẩn nhất

►Tải App LuatVietnam trên Android: https://bom.to/9WKHuq

►Tải App LuatVietnam trên IOS: https://bom.to/YoNVqm

► Fanpage: https://bit.ly/3cPReid
để cập nhật các thông tin về pháp luật mới nhất

✴️ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:
► Tổng hợp chính sách mới theo tháng: https://www.youtube.com/watch?v=z1PsAk4NTrou0026list=PLSwa7PeiDwuqQFYYvsPnD6Rb9Hpw6R5qY
► Chính sách mới chi tiết: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurVc7RxdDOXAM3F5mn8BqLt
► Kiến thức pháp luật: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwuqAA0pqQcnhsVPZGTxBXvZM
► Luật sư tư vấn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurm3XiYQLgJUAErFo6Ldb0k
------------------------------------
➤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh LuatVietnam nhé!

Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng mình theo Email: [email protected]

LuatVietnam giữ bản quyền nội dung trang Video này.

Hộ chiếu, theo Luật Xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 (Luật xuất nhập cảnh), là một loại giấy tờ do Nhà nước quản lý và do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp để công dân Việt Nam dùng, được sử dụng để khởi hành và nhập cảnh, tương đương để chứng minh quốc tịch và danh tính. 

Theo quy định của pháp luật hiện hành, công dân Việt Nam phải làm hồ sơ cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi thường trú hoặc tạm trú. Nếu hiện nay bạn cần làm hộ chiếu tại Hà Nội nhưng không biết làm hộ chiếu ở đâu thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ làm hộ chiếu tại Hà Nội. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn đơn giản hơn trong việc xin phép cấp hộ chiếu kịp thời và đúng phương pháp.

Mục lục bài viết

2 địa chỉ làm hộ chiếu Hà Nội Hiện tại

Địa chỉ, nơi cấp hộ chiếu tại Hà Nội cho người có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội được thực Hiện tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh theo hai địa điểm, tùy theo quận, huyện. Hộ chiếu của bạn có khả năng được lấy ở hai địa nơi này ở Hà Nội:

dia chi lam ho chieu tai ha noi

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Cơ sở 2. Địa chỉ: Số 6, Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Địa vị trí này dành cho người dân có H.K thường trú hoặc tạm trú tại các huyện như Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Tây cũ. Công dân đến từ Thanh Xuân, Hà Đông, Sơn Tây, H. Ba Vì, H. Chương Mỹ,H. Quốc Oai, H. Mỹ Đức, H. Đan Phượng, H. Mê Linh , H. Phúc Thọ, H. Phú Xuyên,, Sóc Sơn Huyện, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Từ Liêm, Huyện Ứng Hòa, H. Hoài Đức (Làm hộ chiếu tại Hà Đông).

Địa chỉ: Số 6 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội (nằm cạnh bưu điện Hà Đông).

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc arv ở đâu tốt nhất tphcm

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Địa chỉ: 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

Địa nơi này dành cho công dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các quận còn lại như sau: Công dân có H.K thường trú và tạm trú tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hải. Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ, Huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Từ Liêm, Gia Lâm, Mê Linh, Hoàng Mai lần đầu làm Thủ tục xin cấp hộ chiếu phổ thông. Cấp đổi, gia hạn hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hà Nội

Địa chỉ: Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. 

✅ Mọi người cũng xem : nhà color man ở đâu

Lưu ý nhỏ: 

Hàng tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu các phòng này sẽ tiếp nhận giấy tờ ( trừ ngày lễ).

Các công dân có H.K thường trú và tạm trú tại hai quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm được phép làm việc ở cả hai địa điểm trên.

✅ Mọi người cũng xem : cha mẹ đâu ở bên các con suốt đời

giấy tờ làm hộ chiếu Hà Nội

hồ sơ làm hộ chiếu cho người lớn

Khi đi làm hộ chiếu, thì nên chuẩn bị sẵn những loại hồ sơ rất cần thiết như:

– Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông (Mẫu X01) (Người làm hộ chiếu điền trước qua mạng hoặc nộp trên máy tính tại Cục quản lý xuất nhập cảnh)

– Ảnh hộ chiếu: chụp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh (cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền trắng)

– CMND (hoặc thẻ căn cước công dân): Áp dụng cho người có H.K tại Hà Nôi. 

– chứng minh nhân dân và sổ đăng ký tạm trú

✅ Mọi người cũng xem : nước yến nha đam tingco bán ở đâu

những loại hồ sơ làm hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

– Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú, tạm trú của trẻ em phải xác nhận và trả giấy tờ đề nghị cấp hộ chiếu (kể cả cấp chung hộ chiếu với mẹ, cha, mẹ). 

– Nếu xin phép cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ, vui lòng cung cấp 01 bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu) và 04 hình 3×4 cm.

 – Trường hợp cấp hộ chiếu riêng thì gửi 01 tờ khai theo mẫu quy định (cha, mẹ khai và ký tên vào tờ khai); một bản sao y giấy khai sinh; và bốn hình 4×6 cm.

– Trong trường hợp không còn mẹ hoặc cha thì mẹ, cha nuôi hoặc cha đỡ đầu (có giấy tờ chứng minh là cha đỡ đầu hoặc mẹ hoặc cha nuôi hợp pháp) nêu và ký tên vào tờ khai.

hồ sơ làm hộ chiếu Hà Nội

dia chi lam ho chieu tai Ha Noi

Trình tự làm hộ chiếu tại Hà Nội gồm có các bước như sau:

·       Bước 1: Điền đơn xin cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Cơ sở 2: Số 6, Quang Trung, Q. Hà Đông hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại Số 44, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

·       Bước 2: Sau khi đã hoàn tất xong các Thủ tục đăng ký, bạn mang theo thẻ căn cước công dân hoặc CMND đến các văn phòng đăng ký trên. Khi đi mang theo sổ tạm trú nếu bạn tạm trú tại Hà Nội trong thời gian ngắn. Trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất trình tờ khai X01, tờ khai này phải có xác nhận của cảnh sát địa phương và đóng dấu giáp lai ảnh. bên cạnh đó, bạn nhớ đem thêm hai tấm ảnh kích thước (4X6) với phông nền trắng. Mang theo hai bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ (1 bản sao y và 1 bản photocopy).

·       Bước 3: Khi số của bạn đã được gọi đến, bạn mang giấy tờ ra quầy lễ tân để cán bộ xem xét, xác minh. Sau đó, bạn sẽ được đưa cho một biên lai và bắt buộc thanh toán chi phí khoảng 200.000 đồng. Đăng ký địa chỉ để khi có hộ chiếu, bưu điện sẽ chuyển qua bưu điện theo địa chỉ bạn đã cung cấp, hoặc đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hà Nội.

Ghi nhớ: Khoảng thời gian để được cấp hộ chiếu trong vòng 8 ngày kể từ ngày nhận đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Làm hộ chiếu qua mạng

mặt khác, Công an thành phố Hà Nội đã bố trí kê khai trực tuyến để cấp hộ chiếu cho người dân.  Trước khi đến văn phòng, việc khai báo có thể được thực hiện nay nhà, tại văn phòng hoặc khu vực công cộng. Đối với các Thủ tục kiểm tra, đối chiếu rộng rãi, quản lý xuất nhập cảnh chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hợp lệ.

Công dân có khả năng đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến bằng cách truy cập http://hochieu.cahn.vn/ bằng các thiết bị có kết nối internet như máy tính xách tay, điện thoại, iPad, v.v. Trước khi đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, việc khai báo có thể được thực Hiện tại nhà, cơ quan hoặc địa điểm công cộng và tất cả những gì cần thiết là một thẻ căn cước hợp lệ để kiểm tra, đối chiếu dữ liệu cá nhân và các đặc điểm cụ thể như điểm nhận dạng.

Tất cả những hướng dẫn cặn kẽ mà công ty chúng tôi cung cấp đều giúp bạn giải quyết được vấn đề làm hộ chiếu Hà Nội. Bao gồm các quy trình làm hộ chiếu tại Hà Nội. Trên thực tế, việc làm hộ chiếu là một quá trình khá dễ dàng và nhénh chóng, Vì vậy đừng quá lo lắng và hãy đọc kỹ tài liệu để đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt khi đi làm giấy tờ.Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ thông tin về địa chỉ làm hộ chiếu tại Hà Nội. Nếu có vấn đề thắc mắc về những thông tin liên quan đến cách làm hộ chiếu, địa chỉ làm hộ chiếu … hay những vấn đề pháp lý cần được giải đáp, hãy gọi ngay Hotline: 19006199  để được tư vấn và giải đáp. Các câu hỏi về làm hộ chiếu hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm hộ chiếu hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm hộ chiếu hà nội ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm hộ chiếu hà nội ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm hộ chiếu hà nội ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm hộ chiếu hà nội ở đâu


Các hình ảnh về làm hộ chiếu hà nội ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về làm hộ chiếu hà nội ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về làm hộ chiếu hà nội ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment