Bài viết Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó – Thú cảnh thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó – Thú cảnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó – Thú cảnh”

Đánh giá về Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó – Thú cảnh


Xem nhanh
Full Video u0026 Đăng Ký Kênh tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w?view_as=public
NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Video: Làm Giấy Tờ Khai Sinh Cho Chó Con Như Thế Nào ???/ Giấy VKA/ NhamTuatTV - Dog in Vietnam

Các bạn quan tâm có thể liên hệ với: Mạnh.
ĐC: Khu sinh thái Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội.
ĐT: 08.2552.8989
(Đàn chó có giấy VKA, chỉ xuất bán khi đã tiêm chủng ít nhất 2 mũi u0026 tẩy giun theo định kỳ. Khi đó tầm 2,5 - 3 tháng tuổi)

Kính mời các bạn cùng xem.
-----------------------------------------------------
Kết Nối Với Nhâm Tuất TV:
☞ https://www.facebook.com/NhamTuatTV
☞ Email – Liên hệ: [email protected]
-----------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về NhamTuatTV – Dog in Vietnam
© Copyright by NhamTuatTV – Dog in Vietnam
☞ Please do not Reup
-----------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#Malinois_Black
#Malinois_Duron
#NhamTuatTV

Các giấy tờ và điều kiện cấp / làm giấy VKA cho chó theo quá trình (Cập nhật năm 2020) của Hiệp hội Người nuôi chó Việt Nam. Hãy cùng Thú cảnh tìm hiểu cách làm giấy VKA cho chó trong bài viết dưới đây và hướng dẫn hồ sơ đăng ký, xác nhận khai sinh cho cá thể chó như sau:

Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó Hướng dẫn cách làm giấy VKA cho chó

1 Định nghĩa của giấy VKA cho chó

Giống được công nhận: Một trong số các giống chó được Câu lạc bộ chó giống quốc tế chấp thuận. Hoặc được Hiệp hội những người nuôi chó Việt Nam công nhận.

Sổ gia phả của Hiệp hội những người nuôi chó Việt Nam: là tài liệu sử dụng để theo dõi các giống chó thuần chủng của VKA.

Chó thuần chủng: là những cá thể thuộc một trong những giống chó đã được công nhận. Đã được cấp giấy khai sinh và có tên trong sổ gia phả của VKA. Hoặc có giấy khai sinh và có tên trong gia phả của một hiệp hội quốc gia là thành viên hoặc đối tác của FCI.

Giấy khai sinh: là giấy chứng nhận nguồn gốc của chó. Nó ghi rõ nguồn gốc của các thế hệ trước của loài chó đó. Giấy khai sinh có khả năng được cấp bởi VKA, hoặc các đơn vị trực thuộc và được ủy quyền của VKA. Hoặc một hiệp hội quốc gia là thành viên hoặc đối tác của khoản tài trợ FCI.

Chủ sở hữu hoặc Đồng chủ sở hữu: Một người nắm giữ quyền sở hữu hoặc đồng sở hữu đối với từng con chó. Quyền sở hữu được xác định dựa trên hợp đồng mua bán. Tuân thủ pháp luật dân sự và thương mại của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoặc các thông lệ thương mại quốc tế.

Người phối giống chó cái: là người trực tiếp chăm sóc chó cái. Và những chú chó con vào ngày sinh cho những chú chó con.

khai sinh cho cho nhép khau

2 Giấy khai sinh của chó thuần chủng nhập khẩu vào Việt Nam

Tất cả những chú chó thuần chủng theo quy định tại mục 1 đều đặn có quyền yêu cầu VKA chứng nhận giấy khai sinh. VKA sẽ tiến hành xác nhận theo Thủ tục sau khi thỏa mãn các điều kiện theo quy định.

Chủ chó có trách nhiệm khai báo trung thực và đầy đủ các thông tin mà VKA bắt buộc. Về cá thể chó cần xác nhận giấy khai sinh.

VKA sẽ tiến hành đánh giá trực quan đối với những chú chó thuần chủng cần xác nhận khai sinh. Để đảm bảo rằng các yêu cầu tối thiểu về xác nhận khai sinh được đáp ứng. Nếu trong quy trình đánh giá, phát hiện chó có sai sót, sai sót nghiêm trọng cần loại bỏ. VKA sẽ ghi rõ những đánh giá này vào giấy khai sinh của những chú chó đó. Hoặc từ chối xác nhận khai sinh cho những con chó này.

Việc xác nhận giấy chứng nhận VKA cho chó sơ sinh đối với chó thuần chủng có khả năng được VKA tiến hành trước. Hoặc sau khi xác minh các thông tin liên quan do chủ chó khai báo. Trường hợp phát hiện gian lận, sai sót trong quá trình khai báo thông tin của người nuôi chó. VKA có quyền thu hồi hoặc từ chối giấy khai sinh. Được chứng nhận mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào đối với chủ sở hữu con chó.

f3b4afa713a1f8085a2e26fd70ef22ad

3 Cấp giấy chứng nhận VKA cho chó thuần chủng được nuôi tại Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : 19 là ở đâu

3.1 Chó bố mẹ là chó thuần chủng

Trường hợp chó bố mẹ là chó thuần chủng. Được nhân giống, lai tạo theo quy định. Được cấp bởi Liên đoàn Cũi Quốc tế và / hoặc các quy định được VKA phê duyệt. Chó con sẽ tự động được công nhận là chó thuần chủng. Và được cấp giấy khai sinh và ghi vào sổ gia phả của VKA nếu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

Đừng mắc những lỗi cần loại bỏ liên quan đến màu lông. bắt buộc tạo sắc tố trên một hoặc một số bộ phận trên cơ thể theo bắt buộc tiêu chuẩn.

Không có dị tật, các bệnh về thị giác có khả năng nhìn thấy bằng mắt.

VKA chỉ cấp giấy khai sinh cho những chú chó con phục vụ các bắt buộc trên. Và người nuôi chó có giấy xác nhận giống theo quy định về chăn nuôi chó. Được cấp bởi Liên đoàn Cũi Quốc tế và / hoặc các quy định được VKA phê duyệt.

Đồng thời, những chú chó con phải được nảy sinh sau ngày VKA xác nhận sự ra đời của chó mẹ. Đang trong quy trình xem xét cấp giấy chứng nhận VKA cho chó con. Cộng tác viên của công ty chúng tôi kiểm tra và xác nhận tình trạng của chó bố mẹ khi phối giống. Kiểm tra số lượng chó con qua siêu âm trước khi chó mẹ phối giống. Hoặc xét nghiệm ADN của chó con để xác minh nguồn gốc.

Mã của chó con cần được đặt theo quy định chung của VKA. chi tiết: Tất cả những chú chó sinh năm 2009 sẽ có mã số bắt đầu bằng chữ A. Và phải có thêm hậu tố để xác định người nuôi chó hoặc tên trại chó nuôi và nhân giống chó.

3.2 Chó bố mẹ là chó không thuần chủng của một giống chó đã được công nhận

Trong trường hợp của một con chó bố mẹ của một giống được công nhận. Nhưng chưa đủ tiêu chuẩn để được công nhận là chó thuần chủng. Chó con sẽ được cấp giấy khai sinh và ghi vào sổ phả hệ của VKA nếu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

Những chú chó bố mẹ đã tham gia các cuộc thi do VKA tổ chức. Và được ban giám khảo đánh giá là “rất tốt” ở 3 cuộc thi khác nhau trong vòng 2 năm liên tiếp. Giấy xác nhận của chó bố mẹ là bằng chứng bắt buộc. Khi chủ chó bắt buộc làm giấy khai sinh cho những chú chó con.

Chó bố mẹ phải được nuôi dưỡng, phối giống theo quy định về nuôi chó nghiệp vụ. Được cấp bởi Liên đoàn chó giống quốc tế. Các quy định đã được VKA phê duyệt.

Chó con không mắc những lỗi cần loại bỏ về màu lông. yêu cầu tạo sắc tố trên một hoặc một vài bộ phận trên cơ thể theo yêu cầu tiêu chuẩn.

Chó con không bị dị tật và các bệnh có khả năng nhìn thấy bằng mắt.

Đang trong quá trình xem xét cấp giấy chứng nhận VKA cho chó con. Các cộng tác viên của ông tiến hành thử nghiệm. Xác nhận tình trạng của chó bố mẹ khi giao phối. Kiểm tra số lượng chó con qua siêu âm trước khi chó mẹ phối giống. Hoặc xét nghiệm ADN của chó con để xác minh nguồn gốc.

anh cho th 3

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc nhuộm tóc l oreal chính hãng ở đâu

3.3 Các giấy tờ rất cần thiết để xin giấy chứng nhận VKA cho chó

Phiếu thông tin phối giống – gửi trong vòng 10 ngày kể từ ngày giao phối cuối cùng, kèm theo bản sao giấy khai sinh của chó bố, mẹ hoặc bản sao y giấy chứng nhận thành tích / đánh giá của chó bố mẹ trong các cuộc thi.

Phiếu thông tin chó con – gửi không quá 10 ngày kể từ ngày chó mẹ sinh con.

giấy tờ xin phép cấp giấy khai sinh cho chó con – nộp không quá 30 ngày kể từ ngày chó mẹ sinh con.

Việc phê duyệt các trường hợp nộp muộn hơn thời hạn quy định này sẽ do trưởng các Chi nhánh, Chủ tịch các CLB thành viên của VKA, hoặc Tổng thư ký VKA quyết liệt.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 79 ở đâu

4 Phí áp dụng để nhận chứng chỉ VKA cho chó

Phí liên quan đến chứng nhận và gia hạn giấy chứng nhận VKA cho chó là một phần doanh thu của VKA, được dùng để trang trải chi phí vận hành và tổ chức các sự kiện của VKA.

Trong trường hợp có sự thay đổi ngay về mức phí, mức phí mới sẽ được thông báo trước 30 ngày kể từ ngày nộp đơn và sẽ không có hiệu lực hồi tố đối với các đơn đăng ký nộp cho VKA trước ngày áp dụng mức phí mới.

Phí này được quy định từ ngày 20 tháng 9 năm 2009 như sau:

Phí xác nhận khai sinh: Giống chó ngoại (400.000 đồng). Giống chó bản địa của Việt Nam.

Phí đăng ký khai sinh mới cho chó con: Giống chó ngoại (200.000 VNĐ). . Giống chó bản địa của Việt Nam (200.000 đồng).

Hướng dẫn này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2009. Trong quy trình thực hiện, nếu có điểm nào chưa rõ, vướng mắc, đề nghị phản ánh về Ban Thường vụ Hiệp hội Người chăn nuôi chó Việt Nam để được làm rõ. /. và bổ sung và sửa đổi.

anh cho th 103

5 Ý nghĩa của chứng chỉ VKA đối với chó thuần chủng

Giấy chứng nhận chó VKA chứng nhận những chú chó thuần chủng, sau khi được mua về và nuôi dưỡng, đến khi trưởng thành sẽ đảm bảo mang những đặc điểm và hình thể của giống chó đó. Còn những con chó không có giấy chứng nhận, khi còn nhỏ, chúng rất giống với những con chó mà tôi muốn mua.

tuy nhiên, càng tuổi tác lên cao, nó càng trông kỳ lạ hơn. Không phải con thuần chủng hay con lai và không phải con chó Chúng Tôi muốn mua khi còn nhỏ. Như vậy qua những thông tin cơ bản mà Thú Cảnh đã giới thiệu trên đây.

Bạn sẽ thấy rằng giấy chứng nhận chó thuần chủng là sự đảm bảo cho sự thuần chủng. Chất lượng được khẳng định bởi VKA (Hiệp hội những người nuôi chó Việt Nam).

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ sevenfriday chính hãng ở đâu

5.1 Chọn chó đực phù hợp cho chó cái của bạn

Khi chó cái của bạn có giấy chứng nhận thuần chủng, thì cũng có phả hệ. Và dựa vào phả hệ người chăn nuôi có khả năng biết được ưu nhược điểm của chó cái của mình. Từ đó mới có đủ thông tin và cơ sở để tìm được một chú chó đực phù hợp. Giúp cải thiện hơn khuyết điểm và phát huy ưu điểm. Nhằm cho ra đời những chú chó con có đặc điểm như nhu cầu.

5.2 Khẳng định phẩm chất của chó đực

Khi cấp giấy chứng nhận VKA cho những chú chó bình thường, những chú chó đó có bố mẹ đã được cấp chứng chỉ thuần chủng. Ý nghĩa của điều này giúp chúng ta biết rằng cá thể đực này được lai tạo bởi những con chó thuần chủng.

Xác nhận sự trong sạch và phẩm chất thông qua cha mẹ và phả hệ từ đời ông bà cố. Vì vậy nguồn gen mà chú chó đực này mang trong mình rất ổn định. Khi giao phối với những chú chó cái khác, xác suất nảy sinh những chú chó con chất lượng và khỏe mạnh sẽ cao hơn thường xuyên so với những chú chó đực không có giấy tờ.

5.3 Đủ điều kiện tham gia các cuộc thi chó đẹp

Nếu con chó của bạn không có giấy chứng nhận thuần chủng, con chó này sẽ không được phép tham gia. Và nếu bạn không tham gia, bạn sẽ mất đi những quyền lợi và lợi ích:

Cơ hội cọ xát và cạnh tranh đúng mực. Xác nhận thương hiệu chó của bạn được lai tạo với những con chó cùng giống từ những nhà lai tạo khác.

Kiểm tra chất lượng của những con chó của bạn. Qua sự đánh giá, sát hạch của các trọng tài viên quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, khách quan và uy tín.

Mất hứng thú với việc chăn nuôi và được thể hiện. Trình bày những chú chó do chính tôi tạo ra và huấn luyện. Khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu riêng

Bất kỳ nhà chăn nuôi nào cũng có một định vị thương hiệu nhất định. Và giấy VKA cho chó, gia phả sẽ làm nổi bật thương hiệu. Mà người chăn nuôi muốn truyền tải đến khách hàng và thị trường. Khi chúng ta đi mua chó, sẽ có hiện tượng trên. Có điều gì đó khác biệt khi nhìn thấy những con chó giống của mỗi nhà lai tạo. Và đối với tất cả những con chó từ một trang trại, điều gì đó giống nhau.

anh cho th 101

✅ Mọi người cũng xem : vạn lý trường thành nằm ở đâu

5.3 Quản lý, theo dõi và lai giống có mục đích

Khi chúng ta nuôi một con chó có phả hệ. Chúng ta sẽ không sợ rơi vào trường hợp cận huyết sợ máu, cùng huyết thống, cận huyết. Sẽ sinh ra những chú chó con yếu ớt, dị dạng hoặc có những đặc điểm không mong muốn.

5.4 Xây dựng thương hiệu cho những người chăn nuôi mới

nói đến chó giống, những người chăn nuôi mới không có thương hiệu. Uy tín hoặc niềm tin với khách hàng. Thì chính giấy chứng nhận thuần chủng sẽ giúp những người chăn nuôi này khẳng định với khách hàng về chất lượng thông qua giấy VKA. Hỗ trợ bán chó con.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!Các câu hỏi về làm giấy khai sinh cho chó ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm giấy khai sinh cho chó ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé