Bài viết Đường dây làm thẻ ngành công an, giấy tờ giả cực lớn ở Sài Gòn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Đường dây làm thẻ ngành công an, giấy tờ giả cực lớn ở Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đường dây làm thẻ ngành công an, giấy tờ giả cực lớn ở Sài Gòn”

Đánh giá về Đường dây làm thẻ ngành công an, giấy tờ giả cực lớn ở Sài Gòn


Xem nhanh
TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá một đường dây làm giấy tờ giả qua mạng với quy mô lớn và được làm hết sức tinh vi mà mắt thường không thể phân biệt được.

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv4-4.html

Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

Đây được xác định là đường dây sản xuất hồ sơ giả cực lớn, bán cho người có mong muốn ở thường xuyên tỉnh, thành.

Công an quận Bình Tân, TP.HCM hiện đang tạm giữ nghi can Hà Đình Khương (SN 1988, ngụ ở địa phương) là đối tượng cầm đầu và đang tiếp tục mở rộng điều tra về đường dây làm giấy tờ giả quy mô lớn này.

Trước đó, sáng 9/1 lực lượng Công an quận Bình Tân bất ngờ ập vào một căn nhà thuê trong hẻm số 137 đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông.

keywords
Hà Đình Khương cầm đầu đường dây sản xuất giấy tờ giả vừa bị bắt giữ

Tại đây, công an phát hiện số lượng lớn những loại hồ sơ như: CMND, thẻ căn cước công dân, thẻ sinh viên, bằng lái xe những loại, đăng ký xe ô tô, H.K, thẻ ngành công an, bằng cấp các trường ĐH, CĐ… được xác định là làm giả.

keywords
những loại hồ sơ giả bị thu giữ

Công an cũng tạm giữ nghi can Hà Đình Khương, là đối tượng làm giả các loại giấy tờ trên, bán lại cho những người có mong muốn.

Khương khai, lên mạng xã hội tìm kiếm khách hàng. Với các khách hàng tại TPHCM, Khương trực tiếp giao dịch. Còn đối với khách hàng đặt mua ở các tỉnh, thành khác thì Khương sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng.

Giá các loại hồ sơ từ một triệu đến vài triệu đồng. Khi rao bán, Khương cam kết với khách hàng là giấy tờ mình làm ra như thật, mắt thường không thể phân biệt, phát hiện được.

Bị bắt vì mượn ô tô rồi làm giả giấy tờ để cầm cố

Bị bắt vì mượn ô tô rồi làm giả giấy tờ để cầm cố

Nam thanh niên trú TP.HCM thuê xe ô tô chở lên Đắk Lắk, sau đó mượn xe, làm giả hồ sơ rồi đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Phước AnCác câu hỏi về làm giả thẻ ngành công an ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm giả thẻ ngành công an ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé