Bài viết Thủ tục làm Căn cước công dân tại Hà Nội – Connect with the professionals thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thủ tục làm Căn cước công dân tại Hà Nội – Connect with the professionals trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thủ tục làm Căn cước công dân tại Hà Nội – Connect with the professionals”

Đánh giá về Thủ tục làm Căn cước công dân tại Hà Nội – Connect with the professionals


Xem nhanh
VTC14 | HỘ KHẨU TỈNH KHÁC CÓ ĐƯỢC LÀM THẺ CĂN CƯỚC GẮN CHÍP Ở HÀ NỘI?
Tại Hà Nội sẽ có khoảng 6 triệu công dân từ 14 tuổi trở lên, đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp CCCD gắn chip, vậy còn những người có Hộ khẩu tỉnh khác có được làm thẻ căn cước gắn chíp ở Hà Nội hay không? Bộ Công an cũng đã có những giải đáp

▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14
#VTC14 #kenhVTC14 #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #thoitietvtc14

Cập nhật 01.07.21: Từ 01.07.21, người dân ngoại tỉnh có sổ tạm trú tại Hà Nội có khả năng thực hiện cấp đổi căn cước công dân gắn chip tại Hà Nội. Để đủ điều kiện làm làm căn cước công dân tại Hà Nội, người dân cần có đầy đủ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia (đã được cấp chứng minh thư/căn cước công dân 12 số trước đó). 

Về hồ sơ mang theo: Khi đã có đầy đủ dữ liệu (có mã định danh) và không có thay đổi ngay thông tin, người dân chỉ cần có mã số định danh (chứng minh thư/căn cước công dân 12 số) là được cấp CCCD gắp chip. Nếu muốn thay đổi thông tin hoặc trong trường hợp dữ liệu công dân chưa đầy đủ, người dân vẫn nên cầm theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân cũ, giấy khai sinh (nếu trong hộ khẩu chưa có đầy đủ ngày tháng năm sinh), sổ tạm trú, sổ H.K để cơ quan công an kiểm tra (nếu cần xác minh thông tin còn thiếu trong cơ sở dữ liệu quốc gia).  

Tại địa bàn Hà Nội, công dân chỉ thực hiện được giấy tờ làm thẻ căn cước tại quận/huyện có đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tại phòng cảnh sát Quản lý hành chính – 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội (cơ sở 1), mỗi ngày xử lý 375 giấy tờ nên cần đến sớm (buổi sáng trước 7h45, buổi chiều trước 1h15). 

Ghi chú: Hiện cơ sở 2 tại số 6 Quang Trung, Hà Đông đã dừng hoạt động cấp căn cước công dân.

Để đáp ứng người dân đăng ký nhénh nhất, tất cả các bước đăng ký từ hướng dẫn ghi thông tin tờ khai, lăn tay, chụp ảnh đến trả kết quả đăng ký đều đặn có ít nhất 1 cán bộ phục vụ.

Sau khi hoàn tất Thủ tục đăng ký thông tin, người dân sẽ nhận được giấy hẹn. Việc cấp thẻ sẽ hoàn thành trong 7 ngày.

Chú ý:

+ Khi đi làm cccd nên chuẩn bị về mặt ngoại hình để ảnh chụp chân dung đỡ ngáo 🙂

+ Tại Hà Nội, làm căn cước công dân tại phòng CS QL hành chính – 44 Phạm Ngọc Thạch mất khoảng 6-8 ngày, tại công an các quận mất khoảng 10 ngày.  

+ Làm tại Phòng CSQLHC – 44 Phạm Ngọc Thạch thì nên đến sớm, tầm 7h hơn (đến lúc 8h thì có khả năng phải đợi đến 11h mới đến lượt – làm giấy tờ chỉ hết khoảng 10p). 

+ Nếu làm CCCD tại công an các quận/huyện thì cần tham khảo lịch làm căn cước công dân của từng quận/huyện (do lịch sẽ do từng cơ quan công an quận/huyện quy định tùy theo tình hình của địa phương).

+ Nên làm xác nhận số Chứng minh thư cũ & căn cước công dân là một (tích trong đơn).

+ Sổ hộ khẩu nếu không ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh mà chỉ ghi năm sinh thì cần cầm thêm giấy khai sinh bản gốc theo – nếu cẩn thận thì cần lên công an quận/huyện để bổ sung thêm thông tin ngày tháng năm sinh trước khi làm căn cước công dân.

Các địa điểm làm CCCD tại Hà Nội: 

Cách điền đơn đề nghị cấp CCCD – cần điền số CMT/CCCD cũ vào – trừ khi chưa từng được cấp mới để trống:

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 15 Điểm trung bình: 4]


Các câu hỏi về làm căn cước công dân ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm căn cước công dân ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm căn cước công dân ở đâu hà nội ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm căn cước công dân ở đâu hà nội Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm căn cước công dân ở đâu hà nội rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm căn cước công dân ở đâu hà nội


Các hình ảnh về làm căn cước công dân ở đâu hà nội đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về làm căn cước công dân ở đâu hà nội tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về làm căn cước công dân ở đâu hà nội từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment