Bài viết Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu”

Đánh giá về Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu


Xem nhanh
✅ Cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng và tham gia khóa #THIBANGLAIXEA1, #thibanglaia1 cùng chúng tôi.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
✅ Đào tạo và tổ chức thi GPLX các hạng A1, A2 đảm bảo ĐẬU 100%, chi phí hợp lí, hướng dẫn nhiệt tình.
📞 Liên hệ: điện thoại/zalo/viber 0933427999 - 0868600300
Thao khảo thêm: https://daylaixeoto.edu.vn/thi-bang-lai-xe-gan-may-a1
📞 Liên hệ: điện thoại/zalo/viber 0933.427.999
🏛 Văn phòng ghi danh: Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 (ngã 3 đường 3 Tháng 2 - Nguyễn Thị Nhỏ)
#thibanga1, #thibanglaia1, #thibanglaixemay, #thibanglaixe2banh

Bạn đang muốn làm bằng lái xe máy không phải thi với giá chỉ từ 1 triệu đồng ? Hôm nay, Làm Bằng nhénh chia sẻ với bạn đầy đủ các thông tin cần thiết khi bạn dùng sản phẩm làm bằng lái xe máy cho mình đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết về dịch vụ làm bằng lái xe máy chi tiết dưới đây nha.

XEM nhéNH – Ấn vào để đến mục lục muốn xem

giấy tờ đăng ký làm bằng lái xe máy tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

hồ sơ đăng ký làm bằng lái xe máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hồ sơ để đăng ký làm bằng lái xe máy

hồ sơ đăng ký làm bằng lái xe máy ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng gồm những loại hồ sơ gì? Đây có khả năng là những câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc trong thời điểm hiện nay. Để giải đáp được thắc mắc này, Chúng Tôi sẽ đưa ra cho bạn với những câu trả lời chi tiết trong phần dưới đây:

hồ sơ và Thủ tục làm bằng lái xe máy giả

https://lambangnhénh.com/wp-content/uploads/2021/09/Lam-bang-lai-xe-may-lam-bang-lai-xe-o-to.mp4

Áp dụng theo thông tư mới được cập nhật trong thời gian gần đây, với bộ giấy tờ để làm bằng lái xe máy được dựa vào quy định của Sở Giao Thông. Trong đó, với người tham gia đăng ký làm giấy phép đăng ký xe máy cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ cần thiết ở dưới đây:

 • Ảnh thẻ 3*4: 04 chiếc (Ảnh mới được chụp gần nhất tầm 3 tháng trở lại đây).
 • Bản photo chứng minh nhân dân: 01 bản (không phải công chứng).

✅ Mọi người cũng xem : asian cup 2019 lịch thi đấu ở đâu

Thời gian làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng nhanh

Nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe máy thì các bạn cần phải đợi từ 15 – 20 ngày sẽ cầm trên tay với tấm bằng lái của mình. Cũng có thể ngắn hơn so với những bạn đang theo học tại các trung tâm thi bằng lái tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, thời gian từ 7-10 ngày sẽ có được bằng lái.

Làm Bằng nhénh nhận làm bằng lái xe máy trên khắp cả nước

Bạn đang thắc mắc: “Ở đâu thì có khả năng làm bằng lái xe máy ?” . Làm Bằng nhénh cung cấp tới bạn về sản phẩm làm bằng lái xe máy trên toàn quốc, cho dù bạn ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất kỳ tình thành nào ở Việt Nam. Chỉ cần liên hệ Làm Bằng nhénh thì chỉ từ 1 đến 3 ngày bạn sẽ sở hữu ngay một tấm bằng lái xe máy dùng như thật.

Bạn nào đang nhu cầu sở hữu riêng cho mình với tấm bằng lái trong thời gian nhénh nhất có khả năng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hấp dẫn nhất về phương thức đăng ký bằng lái xe mà bạn đang mong muốn. Đặc biệt, bạn đang sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng mà đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe máy thì chỉ mất 1 ngày.

Làm Bằng nhanh nhận làm bằng lái xe máy trên toàn quốc dịch vụ về làm bằng lái xe máy như thế nào?

Làm bằng lái xe máy giá bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nhưng đang được rất nhiều người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ tiền là nỗi lo của rất nhiều người. Đến với, Làm Bằng nhénh, để có được một tấm bằng lái xe máy thì chỉ mất tầm 500k – 1 triệu đồng. Bởi trong đó với chi phí về làm giấy tờ và khi nhận lại bằng sẽ được làm trọn gói.

Để tránh tình trạng bị lừa gạt và mất vài triệu, thậm chí còn vài chục triệu, thì bạn hãy liên hệ ngay với Làm Bằng nhénh để có được sản phẩm như nhu cầu. Giá thành khi làm bằng xe máy sẽ còn tùy thuộc vào từng vị trí tương đương loại bằng mà bạn đang nhu cầu.

Với khoản này công ty chúng tôi không dám chắc về giá cố định, nhưng cam kết sẽ đáp ứng bạn tận tâm bởi lợi ích mà Chúng Tôi đem lại không giống như các đơn vị lừa đảo.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 64 ở đâu

Vì sao nên mua bằng lái xe máy?

Với xã hội hiện nay, việc lưu thống bất kể phương tiện nào trên đường đều phải yêu cầu có bằng lái chứng minh về quyền sở hữu phương thuận tiện giao thông. Trong đó, người thi hành luật giao thông cần phải có những loại bằng lái xe máy để tránh gặp phải các rắc rối trên đường như dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : ôn thi chuyên ngữ ở đâu

Bằng lái xe bắt buộc phải có khi lưu thông

Việc sử dụng bằng lái xe máy là điều bắt buộc, nhằm tránh những lúc rủi ro khi đi trên đường bị công an hỏi và phát theo hành chính. Trong đó với mức phạt khi không có bằng lái xe máy hay không mang bên em được áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm sẽ đưa ra mức phạt khác nhéu.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tâm tỳ vương mua ở đâu

Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy

Áp dụng theo khoản 5 và 6 tại điều 21 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt đối với trường hợp không có bằng lái xe máy như sau: Mức phạt tiền từ: 800k – 1.200.000 Vnđ trong những trường hợp của người lái xe 2 bánh với dung tích xi lanh từ 175cm3 và những loại xe tương tự.
Mức phạt tiền từ: 3 triệu – 4 triệu đồng với những trường hợp lái xe máy điều khiển loại 2 bánh với dung tích xi lanh trên 175m3 và những loại xe mô tô 3 bánh. Kèm theo đó với quy định nằm tại điểm I, của khoản 1, ở điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. không chỉ với việc bị phạt về hành chính thì người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày, nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm.

✅ Mọi người cũng xem : đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon

Mức phạt đối với người không mang bằng lái xe máy

Dựa theo quy định nằm tại khoản 2, của điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Khi không mang trong trong mình với bằng lái xe để tham gia giao thông. Người điều khiển phương thuận tiện sẽ bị phạt từ 100 – 200.000 Vnđ trên mỗi lần vi phạm.
Vì sao nên mua bằng lái xe máy? Mức phạt khi không có bằng lái xe máy

bớt tâm lý lo âu khi lưu thông mà không có bằng lái

Khi bị mất bằng lái xe máy có làm lại được không? Hay không có bằng lái xe, rất thường xuyên người sẽ rơi vào tình trạng hoang mang lo lắng không biết nên làm thế nào. Hoặc phải làm sao để có khả năng lấy lại bằng lái xe máy của mình nhất, nhằm tránh các trường hợp khi tham gia giao thông không có bằng lái và bị xử phát một khi không may gặp phải CSGT.

Phù hợp với người không thể làm bằng lái xe, không có hồ sơ tùy thân

Có rất thường xuyên người bận công việc không thể tham gia vào các khóa đào tạo bằng lái xe. Hay những người không có giấy tờ tùy thân. Như vậy, việc dùng cách thức mua bằng lái xe sẽ giúp bạn giảm đi chi phí tương đương tiết kiệm thời gian để làm bằng lái xe của mình. trong khi đó việc mua bằng lái xe với bản giống như thật, bạn sẽ nhận được trong thời gian nhanh chóng.

nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, làm bằng lái xe máy không cần thi

Việc làm bằng lái xe máy không cần thi TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng giả sẽ giúp người sử dụng có được những danh mục như nhu cầu nhénh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí khá rẻ. Đặc biệt khi bạn dùng các sản phẩm làm bằng xe máy của Làm Bằng nhénh sẽ có được những tầm bằng giả nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Với tỷ lệ chính xác khó có khả năng phân biệt được bằng giả hay thật, giống đến 100% so với bản gốc. Đồng thời bạn cũng sẽ được làm bằng lái xe máy không cần thi, không cần phải đi thi mà vẫn có bằng lái chất lượng như thật. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ được tìm hiểu về dịch vụ làm bằng lái xe đảm bảo đúng chuẩn 100% phôi gốc của Sở GTVT cung cấp.

nhénh chóng, tiết kiệm thời gian, làm bằng lái xe máy không cần thi sản phẩm cung cấp bằng lái xe máy uy tín và chất lượng

✅ Mọi người cũng xem : nước suối saka bán ở đâu

Chuyên làm bằng lái xe máy giả nhénh, chất lượng như bằng thật 100%

Làm Bằng nhanh chuyên nhận làm bằng lái xe máy giả nhénh, chất lượng như bằng thật 100% của Sở GTVT. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo với bạn mỗi khi tham gia giao thông.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện 30/4 ở đâu

Công nghệ hiện đại, phôi bằng lái xe chuẩn, làm bằng lái xe giống thật 100%

Chúng Tôi luôn cam kết với chất lượng dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi với phôi bằng lái xe giống thật 100%. Nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại, với chất liệu nhựa tem cùng hoa văn sắc nét 7 màu. Đặc biệt, với phôi bằng được lấy từ Sở GTVT của các tỉnh.

Nhận làm bằng lái xe mẫu cũ lẫn bằng lái xe máy thẻ nhựa mới

công ty chúng tôi nhận làm những loại bằng lái xe xe mới theo mẫu cũ, cùng với các mẫu bằng lái xe máy thẻ nhựa với chất liệu PET theo quy định mới được ban thành cho đến hết năm 2020. Với sản phẩm của công ty chúng tôi, có hồ sơ nhénh gọn, giá thành rẻ đúng chuẩn phôi của Sở GTVT cung cấp.

quy trình làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng nhénh

Với quá trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của Làm Bằng nhanh luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc vitos mua ở đâu

Bước 1: Tiếp nhận bắt buộc của quý khách

công ty chúng tôi luôn cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin để làm bằng lái xe máy như: họ tên, ngày tháng năm sinh, loại bằng, số CMND,… Tất cả các thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật cho tới khi hoàn tất Thủ tục xong sẽ được xóa đi. Luôn cam kết kết để lộ thông tin khách hàng sau khi đã giao dịch thành công.

Bước 2: Tư vấn danh mục dịch vụ phù hợp với KH nhất

Làm Bằng nhanh luôn dựa vào các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn cụ thể. Giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn hấp dẫn nhất mỗi khi làm bằng lái xe máy của mình.

Bước 3: Tiến hành làm bằng lái xe máy

Khi đã thống nhất về thông tin cũng như loại bằng lái xe của khách hàng. công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc làm bằng lái với đúng những gì đã cam kết, đảm bảo phôi chuẩn 100% từ Sở GTVT cung cấp.

✅ Mọi người cũng xem : chùa pháp hoa ở đâu

Bước 4: Khách hàng nhận bằng lái, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Khi đã hoàn tất xong danh mục, Chúng Tôi sẽ gửi đến khách hàng kiểm tra lại thông tin của bằng lái. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn, Làm Bằng nhanh sẽ tiến hành làm theo đúng bắt buộc của khách hàng. Khi mọi thứ đã ok thì công ty chúng tôi sẽ cho giao hàng ngay lập tức.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của messi ở đâu

Bước 5: Xóa thông tin giúp bảo mật thông tin cho KH

Sau khi đã hoàn tất việc giao hàng đến tận tay khách hàng thì tất cả các thông tin bảo mật sẽ được xóa sạch. Luôn cam kết không lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

quá trình làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng nhénh quy trình làm bằng lái xe máy nhénh gọn và an toàn

Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng nhanh

Tất cả các sản phẩm được Làm Bằng nhénh chung cấp luôn cam kết đem lại chất lượng danh mục như phôi thật. Đặc biệt với chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, với những lý do ngoài sự mong muốn như: rách, mất,…

Chúng Tôi luôn làm lại miễn phí cho bạn thêm 1 lần nữa với tất cả những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Như vậy, với dịch vụ lam bang lai xe may tai Ha Noi, TP.Hồ Chí Minh, Đà nẵng của Làm Bằng nhénh đã đem lại cho bạn chất lượng đúng như cam kết. Bạn hãy theo dõi tiếp phần sau về các thắc mắc việc dùng bằng giả có lưu hành được không nhé.

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Làm Cavet Xe Giả Làm hồ sơ giả những loại không cần cọc

sử dụng bằng lái xe máy giả lưu thông có sao không?

Việc dùng bằng lái xe giả lưu thông là một phải cách thức xấu, với việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu thông trên đường và tránh các lực lượng chức năng làm khó mình.

✅ Mọi người cũng xem : cơ quan sinh sản của dương xỉ nằm ở đâu

Cách nhận biết bằng lái xe máy giả giống thật và không giống thật

Làm bằng lái xe máy giả được gọi như thế bởi thực tế thì Làm Bằng nhanh không đến trực tiếp tại CSGT để có khả năng làm trực tiếp, như vậy gọi là hàng fake. Hoàn toàn không hề có sự khác biệt giữa thật với giả, bởi Chúng Tôi đã sử dụng đúng với máy ở bên giao thông.

Trong đó, các phôi, mộc, chữ ký, con dấu đều được dùng với kỹ thuật giống y như bên giao thông. Các phôi có ẩn gỗ mỗi khi soi dưới tại tia cực tím. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có khả năng thoải mái dùng bằng lái của mình trong cuộc sống mỗi ngày.

Cách nhận biết về bằng lái xe giả giống thật :

Để đơn giản trong việc nhận biết GPLX thật hay giả, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng các đặc điểm của chúng. Đối với GPLX thật được cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền cấp phát với các đặc điểm ở dưới đây:

Giấy phép lái xe thường được làm bằng PET, và kích thước chuẩn là 8553mm, phần hoa văn màu vàng rơm. Nội dung ở trên GPLX gồm có: Họ tên, nơi cư trú, ngày tháng năm sinh,… Tất cả đều đặn được in với bằng tiếng anh và tiếng việt đúng theo quy tắc.
Tại góc phải dưới ở bên phải của ảnh đều có tem dán hình tròn và được scan, mỗi khi nhìn nghiêng đều thấy được phần cụm đường bộ Việt Nam có lấp lánh ở trên tem. Phần số thứ tư và số thứ năm của loại GPLX đều trùng với cả 2 số cuối của năm làm GPLX. Ví dụ như: 1989 thì trên GPLX sẽ được ghi là: 1089245832.

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ treo tường gimiko ở đâu

Cách nhận biết về bằng lái xe giả không giống thật, kém chất lượng:

Giấy phép lái xe giả có màu vàng đậm hơn bằng thật, hoa văn giống bằng thật. Giấy phép lái xe giả có các vị trí chống làm giả không phản quang như bằng lái xe thật. Trên giấy phép lái xe giả, một vài thông tin in sai quy định như: tháng sinh phải có 2 chữ số, giữa tháng và năm giá trị của giấy phép lái xe phải có dấu phân cách, …
Cách nhận biết bằng lái xe máy giả giống thật và không giống thật Các bước để cấp bằng lái xe máy nhanh chóng

✅ Mọi người cũng xem : thi bằng b2 ở đâu

dùng bằng lái xe máy giả lưu thông có an toàn không?

Việc điều khiển các phương thuận tiện giao thông mỗi khi tham gia trên đường cần phải có bằng lái xe. Nếu không có bằng lái xe khi lưu thông sẽ dễ bị CSGT phạt hoặc bạn sẽ không an tâm khi lưu thông trên đường.. Bởi vậy,  để an tâm thì người tham gia giao thông hoàn toàn nên mua bằng lái xe giả. Với công nghệ làm bằng lái xe vượt trội sẽ giúp bạn an tâm lưu thông trên đường mà không lo bị CSGT kiểm tra.

Trong việc mua bằng lái xe giả sẽ giúp người dùng nhận được khá nhiều lợi ích nhưng cũng ẩn chứa không ít tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người khác. Bởi vậy, bạn cần phải trang bị cho mình với kiến thức an toàn khi tham gia giao thông cho bản thân, nhằm tránh bị ảnh hưởng trong quy trình tham gia giao thông. Trong trường hợp bạn đang cần gấp thì vẫn có khả năng mua bằng lái xe máy giả để đảm bảo việc thực hiện an toàn.

✅ Mọi người cũng xem : mua bánh mì làm hamburger ở đâu

Bị mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào?

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn có khả năng sẽ bị mất bằng lái xe máy của mình. Trong các trường hợp mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi giấy phép lái xe máy sẽ được cấp lại tại cơ quan nơi có thẩm quyền.

✅ Mọi người cũng xem : chùa vạn linh ở đâu

Hướng dẫn làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước

Trường hợp khi bị mất bằng lái xe máy, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn Thủ tục làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước. Bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết trong phần dưới đây về Thủ tục làm lại bằng lái xe máy bị mất:

Bước 1 – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin phép cấp lại bằng lái xe đã bị mất

Tại bước này sẽ được chia thành 2 trường hợp: trường hợp bằng lái xe vẫn còn dùng và đã quá hạn 3 tháng và trường hợp còn lại bằng lái xe đã quá thời gian sử dụng 3 tháng trở lên:

Đối với trường hợp lái xe vẫn còn sử dụng hoặc đã quá hạn 03 tháng:
Nằm tại khoản 2 của Điều 36 tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đã quy định, với người có GPLX bị mất cần phải chuẩn bị cho mình 01 bộ giấy tờ xin cấp lại GPLX như dưới đây: -Đơn xin cấp lại GPLX theo bản mẫu được quy định. -giấy tờ phải phù hợp với GPLX (nếu có). -Giấy khám sức khỏe theo đúng yêu cầu của sở ý tế cấp. -bản sao giấy CMND photo (bản mới trong vòng 3 tháng).

Chờ đợi trong vòng 02 tháng tính từ khi nhận đủ hồ sơ, chụp ảnh và nộp lệ phí theo đúng quy định. Nếu không thấy GPLX bị cơ quan có thẩm quyền thu hồi giữ, xử lý, có tên trong giấy tờ của quản lý sát hạch. Bạn sẽ được cấp lại giấy phép lái xe nhénh chóng.

Đặc biệt, khi đến với Làm Bằng nhanh, bạn sẽ được sử dụng với dịch vụ làm bằng lái xe máy có hồ sơ gốc. Đảm bảo nhanh chóng, phôi đúng chuẩn 100% của bộ giáo dục đưa ra. Nhằm giúp bạn sử dụng được sản phẩm này, hãy theo dõi tiếp các phần sau của Chúng Tôi nha.

Trường hợp GPLX đã quá thời gian dùng từ 03 tháng trở lên:
Đối với người có giấy phép lái xe mà bị mất, quá thời gian dùng từ 03 tháng trở lên, có tên ở trong hồ ớ của cơ quan quản lý sát hạch. Nhưng không thuộc vào trường hợp bị cơ quan thu giữ, xử lý. Chờ sau 02 tháng tính từ ngày nộp đủ giấy tờ hợp lệ theo đúng quy định, cần phát dự sát hạch với các nội dung như dưới đây:
 • Quá hạn dùng từ 03 tháng – dưới 1 năm, cần phải dự sát hạch lại các lý thuyết.
 • Quá hạn sử dụng từ 01 năm trở lên, cần phải sát hạch lại cả phần lý thuyết và thực hành.
Trong đó người lái xe cần phải chuẩn bị cho mình với 1 bộ hồ sơ dự sát hạch gồm có:
 • Bản scan CMND còn thời hạn.
 • Giấy khám sức khỏe theo sở ý tế cấp.
 • Đơn đề nghị cấp lại GPLX.
 • Bản chính hồ sơ gốc của GPLX đã bị mất.
Tại Khoản 6 của điều 36 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đã quy định. Thời gian để cấp GPLX chậm nhất không được vượt quá 10 ngày làm việc, tính từ ngày kết thúc kỳ sát hạch.

Bước 2: Gửi nộp giấy tờ

Bạn cần nộp giấy tờ xin phép cấp lại GPLX bị mất trực tiếp tới bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam hay tại Sở giao thông vận tải. Đối với người lái xe chụp ảnh trực tiếp và xuất trình bản chính tất cả các giấy tờ ở trên để đối chiếu.

Bước 3: Cần nộp lệ phí để cấp lại bằng lái xe

Theo đúng Thông tư 12/2017/TT-BGTVT được quy định chi tiết về lệ phí xin phép cấp lại bằng lái xe đã bị mất như dưới đây: – Lệ phí xin cấp lại GPLX: 135.000 vnđ/lần. – Phí xin phép cấp sát hạch lái xe máy: sát hạch lý thuyết 40.000 vnđ/lần, sát hạch thực hành 50.000vnđ/lần.

Bước 4: Nhận bằng đã được cấp lại

Theo đúng thời gian đã hẹn trước ở trên giấy hẹn, thì người làm giấy tờ cần đến bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Tổng cục đường bộ Việt Nam hay tại Sở Giao thông vận tải để tiếp nhận lại giấy phép lái xe đã được cấp lại.

Hướng dẫn làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước hồ sơ cấp lại bằng lái xe máy A1 chuyên nghiệp

Hoặc Làm lại bằng lái xe máy nhanh tại Làm Bằng nhanh

Để phục vụ được nhu cầu của khách hàng khi làm lại bằng lái xe máy đảm bảo an toàn và chính xác. Làm Bằng nhénh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp tất cả những loại bằng lái xe giả, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn chỉ cần thực hiện theo các quy trình lam lai bang xe may như sau:

Các thông tin cơ bản nhất khi làm bằng lái xe máy:

 • Giấy chứng minh nhân dân: chụp cả 2 mặt
 • Ảnh thẻ 3*4 với nền xanh rõ rệt.
 • Cung cấp địa chỉ nhận hàng.
 • Thông báo về loại bằng cần phải làm

cách thức khi giao dịch:

Bạn liên hệ trực tiếp tới Làm Bằng nhanh theo số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết nhất. Khi Chúng Tôi đã có đầy đủ các thông tin sẽ thực hiện việc giao dịch mà không hề bắt buộc khách hàng phải đặt cọc. Khi đã hoàn tất và giao dịch với khách hàng thì mới thu tiền. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Làm Bằng nhénh.

Luôn cam kết và bảo hành dịch vụ khi làm bằng lái xe máy:

 • Thời gian làm bằng nhénh chóng
 • Các sản phẩm tư vấn cụ thể, nhiệt tình
 • Luôn đảm bảo bằng giống với thật 100%.
 • Bảo mật về thông tin khách hàng, bảo hành trọn đời.
 • Giá thành cạnh tranh.

Với tất cả các quá trình làm làm lại bằng lái xe máy ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng luôn đảm bảo chu đáo, đúng trách nhiệm, tận tình của Làm Bằng nhénh, bạn hoàn toàn nhận được tấm bằng đúng như ý. không những có thế, thời gian nhận được bằng khá nhénh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày từ khi gửi đầy đủ thông tin.

Hơn vậy nữa, bạn hoàn toàn có khả năng nhận tại nhà, khi được đơn vị ship tận nơi trên toàn quốc. Như vậy, bạn hoàn toàn có khả năng thấy được quá trình làm việc của Làm Bằng nhanh rất thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Đây chính là một trong số những điểm vượt trội của đơn vị cung cấp dịch vụ lam bang lai xe may của công ty chúng tôi.

Hoặc Làm lại bằng lái xe máy nhénh tại Làm Bằng nhanh Đơn vị làm bằng lái xe uy tín và chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách thi sát hạch lái xe máy tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đã không còn ít người băn khoăn về hồ sơ cấp bằng lái xe máy, bạn cũng cần biết giấy tờ làm lại bằng lái xe máy cần những gì và có quy trình như thế nào? Trong phần này, Làm Bằng nhanh sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ về giấy tờ để thi bằng lái xe máy, cùng lệ phí thi trong phần dưới đây:

hồ sơ và giấy tờ thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe hay làm bằng lái xe máy cần những gì? Để có thể đăng ký thi sát hạch bằng lái xe máy tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Bộ giao thông đã tổ chức và cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ để làm lại bằng lái xe máy bị mất, còn hồ sơ gốc có liên quan ở dưới đây:

 • Ảnh thẻ 3*4: 04 chiếc (ảnh phông nền xanh chụp từ khuỷu tay)
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo.
 • Giấy khám thể trạng đảm bảo đủ khó khăn để tham gia thi bằng lái xe
 • Đơn đăng ký để thi bằng lái xe.
 • Những trường hợp dự thi đã có bằng lái xe ô tô chỉ cần thi phần thực hành và được miễn thi lý thuyết.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thi, các bạn công dân có thể nộp hồ sơ đăng ký tại các trung tâm. Hay tại các cơ sở tổ chức có thi sát hạch, và không phải đăng ký mua giấy tờ.

Lệ phí làm bằng lái xe

Dựa vào Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT đã có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới lệ phí đăng ký dự thi. Trong đó bao gồm: cơ sở vật chất, chuyên môn nghiệp vụ từ các giáo viên hoặc các chương trình học,…

Bởi vậy, mức phí học hoàn toàn không giống nhéu giữa các đơn vị đào tạo và các đơn vị tổ chức thi. Vậy, đối với việc thi và làm lại bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền? Nói chung hiện nay, lệ phí để đăng ký thi bằng lái xe máy gồm có những khoản như sau:

 • Học phí: Dao động từ 100.000 – 160.000vnđ.
 • Lệ phí thi: Dao động từ 295.000 đến 450.000vnđ
 • Lệ phí cấp phát bằng: Dao động tầm 135.000vnđ.

Trong đó, với trọn bộ cho khóa học và thi bằng lái từ 550.000 – 750.000vnđ. Với những người nước ngoài, lệ phí thi khoảng tầm 1.000.000vnđ.

Thời gian thi và lấy bằng lái xe máy

Thi và làm lại bằng lái xe máy mất bao lâu? Thời gian từ 10-15 ngày sau mỗi kỳ thi sát hạch, với người dự thi sẽ được thông báo nhận bằng do trung tâm sát hạch tại nơi đăng ký. Tùy thuộc vào những đơn vị đăng ký sẽ có thời gian cấp bằng lái xe hoàn toàn khác nhau. Thông thường, nhénh nhất tầm 7 ngày, và chậm nhất tầm 15 ngày.

Thời gian thi và lấy bằng lái xe máy giấy tờ làm bằng lái và dự thi xe máy tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Địa điểm thi bằng lái xe

Đối với địa điểm thi bằng lái xe máy của TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng được thống kê chi tiết tại các địa điểm chi tiết ở dưới đây:

Tại TP.HCM

Tại khu vực TPHCM các công dân có thể đăng ký thi bằng lái xe máy tại các điểm cụ thể như sau:

 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TP.HCM tại Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
 • Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe TPHCM tại P.2, Q. Phú Nhuận.
 • Trường dạy lái xe, dạy lái xe bằng A1 Quốc Tế Á Châu tại Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông trú tại Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh.
 • Trường dạy lái xe Tiến Bộ tại Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.
 • Trường dạy lái xe Thành Công tại Phường 15, Quận 5.
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân tại P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, các công dân có khả năng đăng ký thi bằng lái xe máy tại các địa điểm cụ thể ở dưới đây:

 • Số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân.
 • Số 281 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
 • Trường Giao Thông Công Chính.
 • Số 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa.
 • Số 36 Sài Đồng, Long Biên.
 • Điểm thi Thành Đô, Hoài Đức.

Tại Đà Nẵng

 • Trường Cao đẳng nghề Số – 5: 85 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô Liên Chiểu: 75 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu
 • Trường trung cấp nghề GTCC: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm đào tạo ô tô, mô tô Đà Nẵng – STC: 53 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu
 • Trung tâm đào tạo nghề 579: 98 Núi Thành, Q. Hải Châu
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền trung: 270 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe ô tô, mô tô Masco: 21 Núi Thành, Q. Hải Châu
 • Trung tâm Dạy nghề lái xe và Công nghệ ô tô sao vàng: 209 Trường Chinh, Q. Thanh Khê
 • Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Bến xe: 16 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê
 • Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Quốc Tiến: Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu
 • Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng: Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ
 • Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ: 43/1 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn

Như vậy, kết thúc quy trình tìm hiểu về hình thức làm bằng lái xe máy bắt buộc những giấy tờ như thế nào rồi nha. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe máy nói riêng và những loại bằng khác nói chung. Hãy liên lạc sản phẩm làm bằng lái xe máy uy tín của đơn vị Làm Bằng nhénh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng hàng đầu.Các câu hỏi về làm bằng lái xe máy ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm bằng lái xe máy ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé