Bài viết Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở. A. Phong Châu (Phú Thọ ngày nay). B. Mê Linh (Hà Nội ngày nay)…. thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở. A. Phong Châu (Phú Thọ ngày nay). B. Mê Linh (Hà Nội ngày nay)…. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở. A. Phong Châu (Phú Thọ ngày nay). B. Mê Linh (Hà Nội ngày nay)….”

Đánh giá về Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở. A. Phong Châu (Phú Thọ ngày nay). B. Mê Linh (Hà Nội ngày nay)….Thứ năm, 25/08/2022

Đăng ký Đăng nhập

LOGO

Bắt Đầu Thi Thử

Đáp án: AGiải thích: Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở Phong Châu (thuộc tỉnh Phú Thọ hiện nay).

Câu trả lời này có hữu ích không?

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

✅ Mọi người cũng xem : tiêm hpv ở đâu hà nội

Câu 1:

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tràng an ở đâu

Người đứng đầu một bộ là

27/11/2021 7,960

✅ Mọi người cũng xem : 67 biển số ở đâu

Câu 2:

Lãnh thổ chủ yếu của nước Văn Lang thuộc khu vực nào của Việt Nam Hiện tại?

27/11/2021 4,022

✅ Mọi người cũng xem : kho của lazada ở đâu

Câu 3:

 Nước Văn Lang ra đời vào khoảng thế kỉ

27/11/2021 2,207

Câu 4:

✅ Mọi người cũng xem : địa chỉ nhà thầy năm hậu ở đâu

Lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có tác dụng nước, Bác cháu ta phải cùng nhéu giữ lấy nước.” muốn nhắc nhở các thế hệ mai sau điều gì?

01/12/2021 2,026

✅ Mọi người cũng xem : chùa nam sơn ở đâu

Câu 5:

Hãy quan sát các hình ảnh hoa văn trên mặt trống đồng dưới đây và giải thích ý nghĩa của mỗi hình ảnh.Hãy quan sát các hình ảnh hoa văn trên mặt trống đồng dưới đây và giải thích ý nghĩa của mỗi hình ảnh. (ảnh 1)

01/12/2021 419

✅ Mọi người cũng xem : mua nước noni ở đâu

Câu 6:

Đặt các từ ngữ cho sản vào các ô A, B, C để hoàn thành sơ đồ tổ chức Nhà nước Văn Lang. (1) 15 Bộ (Đứng đầu mỗi bộ là Lạc tướng); (2) Chiềng, chạ (Đứng đầu là Bồ chính); (3) Hùng Vương (Nắm mọi quyền hành, giúp việc có các Lạc hầu).Đặt các từ ngữ cho sản vào các ô A, B, C để hoàn thành sơ đồ tổ chức Nhà nước Văn Lang. (1) 15 (ảnh 1)

01/12/2021 248

Câu 7:

Hãy trình bày những nét chính về đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Văn Lang theo mẫu dưới đây:Hãy trình bày những nét chính về đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Văn Lang theo mẫu dưới đây: (ảnh 1)

01/12/2021 188

Xem thêm các câu hỏi khác »

Hỏi bàiCác câu hỏi về kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu


Các hình ảnh về kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về kinh đô của nhà nước văn lang ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment