Bài viết Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TpHCM ở đâu, giá bao nhiêu ? – Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TpHCM ở đâu, giá bao nhiêu ? – Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TpHCM ở đâu, giá bao nhiêu ? – Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết”

Đánh giá về Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TpHCM ở đâu, giá bao nhiêu ? – Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết


Xem nhanh
nguồn nước ngày nay càng ngày bị ô nhiễm gây tổn hại đến sức khỏe, do đó chúng ta cần phải tìm cách thử nguồn nước bị ô nhiễm một cách đơn giản và rất hay mà ai cũng có thể tự làm được để phát hiện nguồn nước nhiễm phèn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm sắt, nước nhiễm chì, hay nước nhiễm asen nhé
➢YOUTUBER: BINH ĐIEN NANG ✔️
➢ Phone: +84901416526 ✔️
➢ Zalo: +84347973381 ✔️
➢ Facebook: https://www.facebook.com/NguyenBinh4388/ ✔️
➢ gmail: [email protected] ✔️
👉 Subscribe to the channel and turn on the bell
👉 To receive notifications of newly published videos
👉 Please like and share for everyone to refer to
#binhdiennang#meohay#nuocnhiemphen#tips

hiện nay, nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. vì vậy việc xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt cũng rất cần thiết vì có những loại ô nhiễm mà chúng ta không thể nhận biết bằng cảm quan. Sau đây là bài viết về Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TPHCM ở đâu, giá bao nhiêu ? mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TP.Hồ Chí Minh ở đâu ?

Phòng Kiểm nghiệm hóa lý- Vi sinh Viện Pastuers TP.HCM hoạt động kiểm tra thực phẩm với uy tín và chất lượng trên 50 năm. Cùng với sự phát triển chung của xã hội và tạo thương hiệu chất lượng đối với khách hàng, theo sự chỉ đạo của ban giám đốc viện, công ty chúng tôi đã xây dựng phòng kiểm nghiệm chuẩn thức và đã được Văn phòng công nhận chất lượng –Vilas thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng công nhận đạt tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC 17025:2005. Đồng thời từ năm 2006 Viện cũng đã được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm -Bộ Y Tế chỉ định là cơ quan chức năng kiểm tra chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm trên các mặt hàng nước sử dụng trong ăn uống các loại, thịt và sản phẩm của thịt, hải sản và các sản phẩm của hải sản.

Chúng Tôi xin phép giới thiệu quá trình lấy mẫu nước để kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao, cần tuân thủ quá trình lấy mẫu như sau:

1. Chai chứa mẫu:Sạch, bằng nhựa hoặc thủy tinh. Nút bằng nhựa (không được lót giấy) hoặc thủy tinh.

2. Vị trí lấy mẫu:– Nước giếng: bật bơm giếng cho nước chảy xả bỏ 5 – 10 phút.– Nước mặt: chọn vị trí giữa dòng, lấy mẫu ở độ sâu cách mặt nước 0,1m.

3. Lấy mẫu xét nghiệm hóa lý:– Rửa sạch chai thường xuyên lần bằng nước nguồn.– Cho nước vào đầy chai. Đậy kín nắp.

4. Lấy mẫu xét nghiệm vi sinh, BOD, nitrit:– Nên chọn chai và nút thủy tinh, sấy tiệt trùng cả chai lẫn nút trước khi lấy mẫu.– Khử trùng bên trong và ngoài vòi lấy mẫu và tay của người lấy mẫu bằng cồn.– Cho nước vào gần đầy chai (chừa một khoảng không khí). Đậy kín nắp.– Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 5oC trong khi đưa đến phòng xét nghiệm.

5. dung tích mẫu:Tùy theo các chỉ tiêu xét nghiệm mà tính toán lượng mẫu cần lấy.– Xét nghiệm hóa lý 13 chỉ tiêu: 1 lít nước mẫu.– Xét nghiệm vi sinh: 0,5 lít mẫu giữ lạnh (không quá 24 giờ).– Xét nghiệm nước uống đóng chai: 4 lít nước mẫu để xét nghiệm hóa lý và 2 lít nước mẫu giữ lạnh để xét nghiệm vi sinh, chứa trong chai thành phẩm. Tất cả đều lấy đầy chai và đậy kín.

6. Bảo quản mẫu:Mẫu phải được chuyển ngay đến phòng thí nghiệm để tránh các phản ứng sinh hóa xảy ra làm sai lệch kết quả.

Trong trường hợp đặc biệt, cần liên lạc thoại đến Phòng xét nghiệm để được tư vấn thêm về hóa chất bảo quản mẫu tùy theo từng chỉ tiêu xét nghiệm.

Xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt TP.HCM giá bao nhiêu?

Nên xét nghiệm các chỉ tiêu nào?một vài chỉ tiêu có thể tự đánh giá bằng cảm quan như độ đục, màu sắc, mùi, vị thì có khả năng tự nhận biết mà không cần yêu cầu thử (để tiết kiệm tiền!).Các chỉ tiêu ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng, không thể không xét nghiệm là; NO2, NO3, NH4, As (asen – thạch tín), kim loại nặng (như Chì). Đối với nước giếng, cần làm thêm các xét nghiệm về pH, Sắt, Mangan và độ cứng.

  • Bảng giá tham khảo

Tại viện Pasteur TP.HCM, giá xét nghiệm hiện nay đã lên tới cả triệu đồng (thử 13 chỉ tiêu cơ bản hóa lý, thời gian tối thiểu là 1 tuần) và 310.000 đồng (thử 5 chỉ tiêu vi sinh, 5 ngày).

  • Địa chỉ Xét nghiệm nước

Hà Nội:

Viện Pasteur: 131 Lò Đúc, Viện Hóa học Công nghiệp Việt NamL số 2 Phạm Ngũ LãoViện Công nghệ môi trường tại 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặcTrung tâm công nghệ môi trường, Đại học Khoa học tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Viện Vệ Sinh Y Tế Công cộng – 159 Hưng Phú, P8, Quận 8 (gần cầu Chữ YTel: (84-8) 39541971, Fax: (84-4) 38563164 (chị Hằng/ Thúy)Viện Pasteur – 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3Tel: (84-8) 38230352, Fax: (84-4) 38231419

Các tỉnh thành khác:

Sở Y tế, Sở Thủy sản, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên Môi trường các tỉnh thường có những trung tâm kiểm nghiệm lý hóa vi sinh. Quý khách nên liên lạc trực tiếp với các bộ phận này để biết thêm cụ thể.

Mua máy lọc nước gia đình hấp dẫn nhất tại http://maylocnuocwepar.vn

Hoặc nếu bạn cần xét nghiệm nước kết hợp với việc tư vấn sử dụng nguồn nước tinh khiết thì hãy LH với Doanh nghiệp máy lọc nước Wepar nha.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009


Các câu hỏi về kiểm tra nguồn nước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm tra nguồn nước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiểm tra nguồn nước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiểm tra nguồn nước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiểm tra nguồn nước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiểm tra nguồn nước ở đâu


Các hình ảnh về kiểm tra nguồn nước ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về kiểm tra nguồn nước ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về kiểm tra nguồn nước ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment