Bài viết Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google”

Đánh giá về Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google


Xem nhanh
Cách kiểm tra dung lượng Gmail, kiểm tra dung lượng Google Drive, Google Photos cực nhanh u0026 đơn giản trên điện thoại hay máy tính và các thiết bị khác...
- Website hướng dẫn kiểm tra dung lượng Gmail chi tiết: https://bit.ly/2AJSxl4
- Đăng ký nhận video hữu ích u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
- Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập: https://www.youtube.com/watch?v=E3IRXkTvu9Yu0026list=PLN3piE-wUotq3Zi86ivCpjoKaqGxQeQ9v
- Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
- Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
- Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: http://bit.ly/2mmzJB0
- Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Với rất nhiều người, việc sử dụng Gmail, Google Drive, hay Google Photos là điều diễn ra thường xuyên hàng ngày. Tuy nhiên thực tế, tất cả các dịch vụ này chỉ cho phép bạn dùng miễn phí 15GB dung lượng bộ nhớ. Nếu dùng nhiều hơn, bạn cần phải mua thêm dung lượng để sử dụng. Hoặc, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Google, mỗi tài khoản được 15GB. Nhưng lựa chọn này sẽ mang đến nhiều bất tiện, không đồng bộ được giữa các tài khoản với nhau... Do đó khi dùng tài khoản miễn phí của Google, bạn cần phải loại bỏ những file/tài liệu không cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ. Và để kiểm tra dung lượng Gmail nói riêng và các dịch vụ khác như Google Drive, Google Photos..., bạn có nhiều cách để kiểm tra. Trên cả điện thoại cũng như máy tính để bàn, việc kiểm tra dung lượng Google Drive khá đơn giản. Các bước bạn thực hiện như sau:

Cách kiểm tra dung lượng Gmail trên điện thoại, kiểm tra bộ nhớ Google Drive trên điện thoại:
Từ smartphone của bạn, bạn truy cập vào ứng dụng Google Drive của Google. Sau đó, bạn nhấp vào menu phía trên bên trái, chọn Bộ nhớ. Khi đó, bạn sẽ xem được toàn bộ thông tin bộ nhớ Google Drive của mình. Các dịch vụ như Gmail, Google Drive, Google Photos đều sử dụng chung bộ nhớ miễn phí 15GB của bạn. Nếu bộ nhớ này chưa đủ, bạn có thể mua thêm hàng tháng hoặc hàng năm tùy theo nhu cầu.

Cách kiểm tra dung lượng Google Drive trên máy tính.
Trên máy tính việc kiểm tra bộ nhớ Gmail cũng rất đơn giản. Bạn có nhiều cách để thực hiện. Cách đơn giản nhất là bạn truy câp trực tiếp vào trang Google One của Google để xem thông tin về bộ nhớ tài khoản. Bạn chỉ cần click vào link https://one.google.com/storage, ngay sau đó bạn sẽ xem được toàn bộ thông tin về bộ nhớ tài khoản Google Drive của bạn.

Ngoài cách trên, thì khi bạn đang truy cập vào một trang web dịch vụ nào đó của Google, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng Gmail. Ví dụ bạn đang truy cập trang google.com.vn, bạn chỉ cần click chuột vào các dịch vụ của Google. Sau đó chọn Drive. Ở menu bên trái của trang Google Drive, bạn sẽ nhìn thấy tình trạng bộ nhớ tài khoản của mình. Nếu bạn click vào mua thêm bộ nhớ, bạn sẽ xem được chi tiết hơn cho từng dịch vụ.

Như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách kiểm tra dung lượng Gmail. Bạn có thể dễ dàng xem thông tin bộ nhớ tài khoản Google Drive xem mình đã dùng hết bao nhiêu GB. Đồng thời, bạn có thể xem chính xác Google Drive dùng hết bao nhiêu dung lượng, Gmail dùng hết bao nhiêu, và Google Photos dùng hết bao nhiêu... Cảm ơn bạn đã theo dõi video! Xin chào và hẹn gặp lại!
#DoBaoNamBlog #Google #Gmail

Mỗi tài khoản Google đều đặn đi kèm với bộ nhớ miễn phí, nhưng nếu không đủ cho bạn, bạn có khả năng mua thêm. Bất kể bạn có bao nhiêu, bạn có thể muốn theo dõi số lượng bạn đang sử dụng. Bài viết này, Học Máy Tính sẽ hướng dẫn chi tiết.

Google cung cấp hai tùy chọn lưu trữ đám mây. Bạn có khả năng gắn bó với tùy chọn 15GB miễn phí mà mọi tài khoản có được hoặc nâng cấp lên “Google One” và trả thêm tiền. 

Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trong tài khoản Google

Trước Google One, bộ nhớ đám mây của Google được gọi là Google Drive. mặc khác, nó không bao giờ chỉ là Google Drive. Gmail và Google Photos cũng được tính vào phân bổ bộ nhớ của bạn. Để làm rõ mọi thứ, Google One đã được tạo ra.

Cho dù bạn có trả tiền cho Google One hay không, bộ nhớ của bạn sẽ được trải rộng trên ba sản phẩm: Google Drive, Gmail và Google Photos. Đây là mọi thứ được tính vào bộ nhớ của bạn:

  • Google Drive: Mọi thứ trong phần “My Drive” và thư mục Thùng rác.
  • Gmail : Tất cả email và tệp đính kèm, bao gồm các mục từ thư mục Spam và Thùng rác.
  • Google Photos : Tất cả ảnh và video được lưu trữ ở chất lượng “Gốc”.

tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, những điều sau đây cũng sẽ được tính vào bộ nhớ của bạn:

  • Tất cả ảnh hoặc video mới được tải lên Google Photos (bao gồm cả những ảnh hoặc video “Chất lượng cao”).
  • Các tệp Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Bản vẽ, Biểu mẫu và Jamboard mới.

Người đăng ký Google One có khả năng có những thứ bổ sung được tính vào bộ nhớ của họ. Ví dụ: người dùng Android có khả năng sao lưu thiết bị thông qua Google One. ngoài ra, nếu bạn có thành viên gia đình trên tài khoản Google One của mình, họ cũng đang dùng bộ nhớ.

Kiểm tra dung lượng bạn còn lại đơn giản bằng cách nhấp vào liên kết. Chỉ cần truy  cập drive.google.com/settings/storage . Nếu bạn là người đăng ký Google One, nó sẽ tự động chuyển hướng đến trang thích hợp.

Bất kỳ ai đang dùng bộ nhớ tài khoản Google miễn phí sẽ thấy hình bên dưới. Chọn “View Details” để xem bảng phân tích đầy đủ.

Người đăng ký Google One sẽ thấy bảng phân tích tương tự như sau. Chọn biểu tượng hộp mũi tên bên cạnh một phần để truy cập trực tiếp vào sản phẩm đó và quản lý bộ nhớ.

Thats tất cả để có nó. Trong cả hai trường hợp, có các liên kết sẽ đưa bạn đến gói bộ nhớ Google One nếu bạn cần thêm bộ nhớ. Đây là một cách hay và đơn giản để giữ các tab trên tất cả bộ nhớ bạn đang sử dụng.Các câu hỏi về kiểm tra dung lượng gmail ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm tra dung lượng gmail ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé