Bài viết 5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TP.HCM thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TP.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TP.HCM”

Đánh giá về 5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TP.HCM


Xem nhanh
#DOBICHY #giaidapxetnghiem #tuvanxetnghiem #xetnghiemchucnangthan
Những xét nghiệm trong chức năng thận
Xét nghiệm ure máu
Xét nghiệm Creatinin máu
Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu
Xét nghiệm công thức máu...
Mọi người có thể tham khảo
Đừng quên ủng hộ cho Y bằng cách click đăng ký và ấn chuông nhé. Đó sẽ động lực cho Y ra thêm nhiều video hơn
Liên hệ bằng cách
Gmail: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/dobichy.89/?modal=admin_todo_tour

Địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TPHCM Địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TP.Hồ Chí Minh – Ảnh: Canva

Bệnh thận thường không gây ra nhiều triệu chứng cho đến khi đã tiến triển. Do vậy, việc kiểm tra chức năng thận định kỳ (1 – 2 lần/năm),chẩn đoán và điều trị sớm có ý nghĩa quan trọng. nhiều trường hợp qua xét nghiệm, chẩn đoán sớm có hướng điều trị hiệu quả đã làm chậm sự tiến triển đến bệnh thận mạn tính. 

Bạn đọc tại TP.Hồ Chí Minh tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm chức năng thận ở đâu uy tín có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Những ai nên đi xét nghiệm chức năng thận?

 • Những người có nguy cơ cao mắc bệnh thận (tiểu đường, tăng huyết áp, tiền sử gia đình có người mắc bệnh thận,…)
 • Nghi ngờ có bệnh lý liên quan đến thận (đi tiểu thường xuyên, đau vùng ngang thắt lưng,…)
 • Đặc biệt là người bệnh suy thận cần kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm định kỳ để đánh giá chức năng thận.

Để phát hiện bệnh sớm, theo dõi tình trạng, người bệnh nên thực hiện xét nghiệm chức năng thận định kỳ. Ngoài thực hiện nay các bệnh viện, có khả năng xét nghiệm nhénh chóng hơn, Giảm thời gian chờ đợi bằng cách lựa chọn các trung tâm xét nghiệm y khoa. 

Các xét nghiệm giúp đánh giá chức năng thận và ý nghĩa

Để đánh giá chức năng lọc của thận, người bệnh cần thực hiện một vài xét nghiệm.

 • Các xét nghiệm sinh hóa máu đánh giá chức năng thận: xét nghiệm Ure máu, xét nghiệm Creatinin máu, điện giải đồ, xét nghiệm acid uric trong máu, tổng phân tích tế bào máu,…
 • Xét nghiệm nước tiểu đánh giá chức năng thận: tổng phân tích nước tiêu, định lượng Protein niệu 24 giờ, Albumin nước tiểu,…

Trong đó có 2 xét nghiệm phổ biến thường được chỉ định trong xét nghiệm chức năng thận là xét nghiệm Ure máu và xét nghiệm Creatinin máu. Bản chất của 2 xét nghiệm này cũng là xét nghiệm thường quy để đánh giá chức năng thận. 

Với khách hàng có nhu cầu xét nghiệm chức năng thận cơ bản sẽ được chỉ định 2 xét nghiệm này. mặt khác, trong trường hợp có triệu chứng, bệnh lý đi kèm có thể được tư vấn, chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm chuyên sâu khác. 

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký thi eps ở đâu

Xét nghiệm Ure máu

Xét nghiệm Ure máu được hiểu đơn giản là xét nghiệm máu để định lượng nồng độ Urea Nitrogen có trong máu. 

 • Ý nghĩa: Để đánh giá có khả năng lọc của thận, bệnh nhân được chỉ định xét nghiệm máu xác định chỉ số Ure máu. Nếu chỉ số Ure máu càng cao thì chức năng thận càng kém.
 • Chỉ số Ure máu bình thường rơi vào khoảng 3,3 – 8,3 mmol/l. 
 • Thời gian làm xét nghiệm Ure máu: ít nhất 1 giờ

Xét nghiệm Creatinin máu

Đi kèm với xét nghiệm định lượng Ure máu, xét nghiệm định lượng Creatinin máu là vô cùng quan trọng giúp đánh giá chính xác chức năng thận của người bệnh. 

 • Ý nghĩa: Đánh giá chức năng của thận. Khi trị số Creatinin vượt ngưỡng bình thường, chức năng thận đã bắt đầu Giảm. Trị số Creatinin càng tăng cao thì chứng suy thận càng nặng. 
 • Chỉ số Creatinin máu bình thường: Nam: 62 – 115Umol/l. Nữ: 44 – 88 Umol/l.
 • Thời gian làm xét nghiệm Creatinin máu: ít nhất 1 giờ

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín

Để đo chính xác nồng độ Ure, Creatinin,… người bệnh cần đến các cơ sở khám bệnh, trung tâm xét nghiệm uy tín. Đánh giá một địa chỉ có uy tín hay không sẽ có những tiêu chí chi tiết cần quan tâm dưới đây: 

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong việc thực hiện các xét nghiệm, được nhiều người biết đến khi chọn địa chỉ xét nghiệm.
 • Đầy đủ trang thiết bị để thực hiện các xét nghiệm đáp ứng đánh giá chức năng thận chính xác, độ tin cậy cao. Các xét nghiệm đánh giá chức năng thận: xét nghiệm Ure máu, Creatinin máu,… là xét nghiệm sinh hóa, do vậy sẽ cần đến máy xét nghiệm sinh hóa. Ở mỗi địa chỉ BookingCare sẽ nói đến thiết bị này.
 • Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng: một vài tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm: ISO 15189, CAP, JCI,…
  • Đa phần người bệnh thường không quan tâm thường xuyên đến thông tin này. tuy nhiên đây là tiêu chí cần cân nhắc bởi phòng xét nghiệm được xây dựng đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được đầu tư máy móc, đảm bảo chất lượng xét nghiệm và được đơn vị thứ 3 uy tín kiểm định. 
  • Từ đó sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị an toàn hiệu quả, đem lại sản phẩm xét nghiệm tốt nhất, chính xác nhất cho người bệnh, khách hàng. Về phía người bệnh, khách hàng cũng có thể tin tưởng hơn khi thực hiện xét nghiệm tại các cơ sở y tế được công nhận.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm có chuyên môn (chuyên ngành xét nghiệm),được đào tạo
 • Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá tốt

✅ Mọi người cũng xem : nước kiềm mua ở đâu

5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TPHCM

Xét theo các tiêu chí trên BookingCare giới thiệu 5 địa chỉ thực hiện xét nghiệm chức năng thận để bạn đọc lựa chọn. Ngoài các trung tâm xét nghiệm chuyên sâu thực hiện các xét nghiệm, trong danh sách còn có các bệnh viện tư nhân.

Các bệnh viện này cũng nhận khách hàng thực hiện xét nghiệm. Trong trường hợp, người bệnh nếu muốn tư vấn chuyên môn từ bác sĩ có khả năng cần đăng ký khám trực tiếp. 

Còn tại các trung tâm xét nghiệm sẽ có bác sĩ tư vấn (thường liên lạc tư vấn) sau khi có kết quả. 

✅ Mọi người cũng xem : bình xe sh mode 2021 nằm ở đâu

1. Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm Diag

 • Địa chỉ: Diag có cơ sở lấy mẫu ở hầu hết các quận ở TP.Hồ Chí Minh. Các cơ sở đều đặn thực hiện lấy mẫu xét nghiệm chức năng thận. 
 • thời gian hoạt động: 6h00 – 19h00. một số cơ sở như Diag Cao Thắng quận 10 (trụ sở chính) có thời gian làm việc kéo dài đến 20h00. 
Phòng xét nghiệm với nhiều máy móc hiện đại của Diag Bên trong phòng xét nghiệm với nhiều máy móc hiện đại của Diag – Ảnh: Diag

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, Diag đã khẳng định được uy tín, là trung tâm xét nghiệm lớn, cung cấp các xét nghiệm chuẩn xác, tin cậy.

Khách hàng có khả năng thực hiện hầu hết các xét nghiệm đánh giá chức năng thận tại Diag. 

Tiêu chuẩn phòng xét nghiệm  Hệ thống xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn chất lượng chuẩn ISO 15189:2012
Máy móc, thiết bị Diag đầu tư hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động. Là trung tâm xét nghiệm lớn có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Abbott, Roche, Sysmex, Thermo Fisher, Arkray.
cách thức lấy mẫu
 • linh hoạt, người bệnh có thể chọn lấy mẫu tại chi nhánh của Diag hoặc lấy mẫu tại nhà.
 • Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, sau khi đặt lịch, bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu. Nhân viên trung tâm có thể đến lấy mẫu trong ngày theo bắt buộc và kết quả có khả năng tra cứu trên website trực tuyến sau 2 giờ.
 • Phụ thu phí đi lại tùy vào khoảng cách địa chỉ của khách hàng, mức phí dao động từ 30.000 đồng trở lên.
cách thức trả kết quả Trả kết quả Online, SMS
Tư vấn sau xét nghiệm Diag hợp tác với các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn sẽ liên lạc tư vấn với người bệnh sau khi có kết quả. 
Chi phí
 • Xét nghiệm Ure máu: 20.000đ
 • Xét nghiệm Creatinin máu: 20.000đ
 • Xét nghiệm Ure nước tiểu: 45.000đ
 • Xét nghiệm độ thanh thải Creatinine (huyết thanh nước tiểu 24h): 60.000đ
 • Giá các xét nghiệm chức năng thận khác cũng như bảng giá dịch vụ được Diag công khai trên Website. 

Đặt lịch xét nghiệm chức năng thận tại Diag

Ngoài trụ sở chính ở 414 – 420 Cao Thắng, Diag có cơ sở lấy mẫu ở hầu hết các quận của TP.Hồ Chí Minh. Do vậy, bạn đọc có khả năng đến các cơ sở này để thực hiện xét nghiệm. 

mặc khác, Diag là trung tâm lớn, uy tín, thực hiện hầu hết các xét nghiệm từ thường quy đến chuyên sâu nên khá đông người bệnh. BookingCare hiện đang hợp tác, đặt trước lịch xét nghiệm tại Diag.

Bạn đọc có khả năng tham khảo, chọn khung giờ xét nghiệm phù hợp, sắp xếp thời gian đi khám, không mất thường xuyên thời gian chờ đợi. Đây cũng là điểm cộng khi chọn thực hiện xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm thay vì đến bệnh viện.

bên cạnh đó để thuận tiện nhất, bạn đọc có khả năng liên lạc trung tâm để đặt lịch xét nghiệm tại nhà. 

Ưu điểm nổi bật với những trung tâm xét nghiệm như Diag là có dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Với khách hàng bận rộn, không tiện di chuyển có thể đặt lịch xét nghiệm tại nhà để tiện hơn, chủ động theo dõi sức khỏe mà không mất nhiều thời gian. 

2. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00
Phòng xét nghiệm được đầu tư thường xuyên máy móc hiện đại của Phòng khám Vigor Health – Ảnh: vigorhealth.com.vn

Vigor Health là địa chỉ khám chữa bệnh đa chuyên khoa (Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt,…). Bên cạnh thăm khám, phòng khám thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng rất cần thiết cho việc tầm soát, chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh. Phòng khám cũng là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm PCR Covid tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo BookingCare tìm hiểu, phòng khám cũng thực hiện thường xuyên xét nghiệm đánh giá chức năng thận: xét nghiệm máu chỉ số Ure, Creatinin; xét nghiệm nước tiểu phát hiện các bất thường trong nước tiểu liên qua đến bệnh lý thận, tiết niệu,…

Tiêu chuẩn phòng xét nghiệm  BookingCare hiện chưa thấy thông tin này về phòng khám. 
Máy móc, thiết bị

Phòng khám đầu tư thường xuyên hệ thống máy xét nghiệm hiện đại của các tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị y tế như Abbott – Mỹ, Roche – Thụy Sĩ: 

 • Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tự động Abbott Architect CI8200: thực hiện trên 175 xét nghiệm khác nhéu; xét nghiệm sinh hóa: thận, men gan,…
 • Máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU 640: thực hiện 63 xét nghiệm khác nhau; xét nghiệm sinh hóa: thận, men gan,…

ngoài ra, trong trường hợp cần làm thêm các xét nghiệm nước tiểu, phòng khám cũng có máy xét nghiệm nước tiểu Mission U500 tổng phân tích 11 chỉ số nước tiểu. 

Với máy móc hiện đại, phòng khám có đủ năng lực thực hiện xét nghiệm tại chỗ cho người bệnh với kết quả đảm bảo độ tin cậy, nhénh chóng. 

cách thức lấy mẫu Lấy mẫu tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
hình thức trả kết quả Trả kết quả Online, SMS, trả kết quả trực tiếp (tùy theo yêu cầu của khách hàng)
Tư vấn sau xét nghiệm Phòng khám tư vấn miễn phí tại chỗ và qua điện thoại các kết quả xét nghiệm. 
Chi phí

Giá một số xét nghiệm trên bảng giá đăng trên Website phòng khám:

 • Creatinine nước tiểu: 120.000đ
 • Định lượng Ure niệu: 120.000đ
 • Uric Acid nước tiểu 24h: 120.000đ

Chi phí nhìn chung cao có cao hơn các địa chỉ khác. 

Đặt lịch xét nghiệm tại Vigor Health

Bệnh viện có hỗ trợ đặt lịch Online qua Website. mặc khác với khách hàng thực hiện xét nghiệm riêng lẻ như xét nghiệm chức năng thận có khả năng liên lạc trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hẹn.

ngoài ra, theo BookingCare tìm hiểu, Vigor Health với lợi thế phòng khám đa chuyên khoa có bác sĩ giỏi, đầu tư máy móc, thiết bị xét nghiệm, chụp chiếu hiện đại, các gói khám thể trạng tại Vigor được thường xuyên khách hàng lựa chọn. Người bệnh được thực hiện các thăm khám, chụp chiếu, xét nghiệm rất cần thiết. Sau đó sẽ có bác sĩ chuyên môn đọc kết quả, tư vấn. 

Bạn đọc ngoài kiểm tra chức năng thận, có thể thực hiện luôn gói khám sức khỏe cơ bản (đều đặn có xét nghiệm chức năng thận) để theo dõi tình trạng sức khỏe, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bệnh ở giai đoạn sớm.

Vigor Health hiện có 2 gói khám sức khỏe cơ bản với các hạng mục dành cho khách hàng nam và nữ có chi phí như sau: 

Bạn đọc có khả năng tham khảo và lựa chọn sản phẩm thăm khám phù hợp. 

3. Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Q7
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00

Bệnh viện FV đã có hơn 20 năm hoạt động khám chữa bệnh tại TPHCM. Là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, FV nổi bật khi cung cấp sản phẩm y tế chất lượng, mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho khách hàng Việt. 

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện FV là cơ sở hiện đại dùng các thiết bị và công nghệ mới nhất. Khoa có thể thực hiện các loại xét nghiệm cấp cứu và xét nghiệm thường quy cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại Bệnh viện FV cũng như bất cứ bệnh nhân nào có nhu cầu xét nghiệm. 

Tiêu chuẩn phòng xét nghiệm  FV là một trong những số ít bệnh viện đa chuyên khoacó Khoa xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế với các chứng nhận như ISO 15189:2012, JCI, chứng nhận hiệu suất cấp 6 SIGMA VP với kết quả xét nghiệm có độ chuẩn xác ngang tầm với những phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế trên thế giới.
Máy móc, thiết bị Phòng xét nghiệm được trang bị thiết bị hiện đại. Việc phục vụ các tiêu chuẩn ISO cũng minh chứng cho năng lực và chất lượng xét nghiệm của bệnh viện. 
cách thức lấy mẫu Lấy mẫu tại bệnh viện 
cách thức trả kết quả Kết quả sẽ được thông báo qua điện thoại, gửi qua email đăng ký,…
Tư vấn sau xét nghiệm Với khách hàng đăng ký xét nghiệm bệnh viện sẽ thực hiện nhưng không có bác sĩ đọc kết quả. 
Chi phí

Theo BookingCare tìm hiểu hiện chưa có bảng giá sản phẩm trên Website. tuy nhiên tham khảo các bình luận, chi phí tại bệnh viện tư, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như FV thường sẽ có chi phí cao hơn.

Ngược lại về chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, chất lượng xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy, chính xác do vậy người bệnh có thể cân nhắc. 

Đặt lịch xét nghiệm tại Bệnh viện FV

Để được tiếp đón chu đáo bạn có khả năng LH trực tiếp bệnh viện nói rõ mong muốn, nghe tư vấn và đặt lịch hẹn. 

Với lợi thế là bệnh viện đa chuyên khoa, nên người bệnh thực hiện xét nghiệm có thể thăm khám, gặp bác sĩ của FV để đọc kết quả. Trong trường hợp chỉ thực hiện xét nghiệm chức năng thận, khách hàng có khả năng đến bệnh viện, đăng ký, nộp tiền và làm xét nghiệm bình thường. 

✅ Mọi người cũng xem : học viện phụ nữ ở đâu

4. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

 • Địa chỉ: 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là địa chỉ thăm khám quen thuộc với người dân thành phố. Phòng khám có sự hợp tác công – tư với Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh. 

Ngoài khám chữa bệnh, bệnh viện có thực hiện xét nghiệm cho khách hàng có mong muốn nhưng phải có chỉ định trước của các bác sĩ bên ngoài. chi tiết hơn, nếu người bệnh đang thăm khám bên ngoài với bác sĩ, được bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm trước khi chuẩn đoán, điều trị có thể đến Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1. 

Tiêu chuẩn phòng xét nghiệm 
 • Bệnh viện áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 giúp đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn được chính xác.
 • Bệnh viện tham gia các chương trình ngoại kiểm tra chất lượng trong nước và quốc tế như EQAS, RIQAS, RCPA, Serology NRL EQAS.
Máy móc, thiết bị Phòng khám có khoa Xét nghiệm được trang bị đầy đủ các hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại về sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu, huyết học, đông máu, truyền máu, sinh học phân tử,…
cách thức lấy mẫu Lấy mẫu tại bệnh viện 
hình thức trả kết quả Trả trực tiếp cho người bệnh
Tư vấn sau xét nghiệm Với khách hàng đăng ký xét nghiệm sẽ thực hiện nhưng không có bác sĩ đọc kết quả. 
Chi phí

Chi phí một số xét nghiệm kiểm tra chức năng thận tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Xét nghiệm Ure máu: 25.000đ
 • Xét nghiệm Creatinin máu: 25.000đ
 • Định lượng Ure niệu: 24.000đ
 • Định lượng Creatinin/niệu: 25.000đ

Đặt khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Với người bệnh có mong muốn xét nghiệm, như BookingCare đã chia sẻ phòng khám có thực hiện xét nghiệm cho khách hàng có nhu cầu nhưng phải có chỉ định trước của các bác sĩ bên ngoài. Do vậy, bạn để thuận tiện nhất bạn nên cầm theo chỉ định của bác sĩ và đến đăng ký xét nghiệm trực tiếp tại bệnh viện. 

mặc khác, BookingCare lưu ý bạn, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 thường đông bệnh nhân. Do vậy có khả năng bạn có khả năng sẽ mất thời gian chờ đợi. Nếu bạn ưu tiên lấy mẫu, có kết quả nhénh những trung tâm chuyên xét nghiệm như Diag sẽ phù hợp hơn. 

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 67 ở đâu

5. Bệnh viện Gia An 115

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
 • thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 16h00

Bệnh viện Gia An 115 là cơ sở y tế có sự hợp tác công tư với Bệnh viện Nhân Dân 115. Bệnh viện Gia An 115 được hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ các bác sĩ của Bệnh viện Nhân dân 115. 

Khoa xét nghiệm của bệnh viện thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm cấp cứu và xét nghiệm thường quy cho khách hàng khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng như bất cứ khách hàng nào có mong muốn xét nghiệm.

Tiêu chuẩn phòng xét nghiệm  Khoa xét nghiệm đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189:2012
Máy móc, thiết bị Khoa đưa vào dùng các thiết bị và công nghệ mới nhất, trong đó có máy sinh hóa AU 680 hãng Beckman Coulter,…
cách thức lấy mẫu Lấy mẫu tại bệnh viện
hình thức trả kết quả Trả trực tiếp cho người bệnh
Tư vấn sau xét nghiệm Với khách hàng đăng ký xét nghiệm sẽ thực hiện nhưng không có bác sĩ đọc kết quả. 
Chi phí

Bệnh viện chưa đăng tải thông tin về chi phí xét nghiệm chức năng thận. Bạn đọc có thông tin có khả năng chia sẻ ở phần góp ý để BookingCare cập nhật thêm. 

Đặt lịch xét nghiệm tại Bệnh viện Gia An 115

Với khách hàng xét nghiệm để chắc chắn lịch nên liên lạc đăng ký trước. 

BookingCare hiện đang hợp tác đặt lịch khám với các bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115. Bệnh viện có nhiều bác sĩ Nội khoa, khám và điều trị các vấn đề Nội khoa (Thận – Tiết niệu, Tiêu hóa – Gan mật, Cơ xương khớp,…)

 • BS.CKII Hoàng Mạnh – Gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Nội Tổng quát. Nguyên Phó Trưởng khoa – phụ trách khoa Khám bệnh, Bệnh viện Thống Nhất.
 • BS.CKII Kim Văn Trung – Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng quát – Lão khoa – Cơ xương khớp. Nguyên Phó Trưởng khoa Nội khớp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. 

Người bệnh có khả năng đăng ký khám bác sĩ, qua thăm khám lâm sàng bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị. 

Lưu ý khi thực hiện xét nghiệm chức năng thận 

 • Để tiến hành các xét nghiệm chức năng thận bệnh nhân phải nhịn ăn ít nhất từ 8 – 10 tiếng trước khi tiến hành.
 • Nên thực hiện kiểm tra chức năng thận vào buổi sáng 
 • Không sử dụng chất kích thích sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Trên đây là top 5 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín tại TPHCM, bao gồm cả bệnh viện và trung tâm xét nghiệm uy tín, bạn có thể tham khảo tuỳ thuộc vào mong muốn xét nghiệm, khu vực địa lý gần nơi sinh sống thuận tiện lợi cho việc di chuyển.Các câu hỏi về kiểm tra chức năng thận ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm tra chức năng thận ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé