Bài viết Thông tin chung – Thẩm định nhân sâm ngọc linh thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thông tin chung – Thẩm định nhân sâm ngọc linh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thông tin chung – Thẩm định nhân sâm ngọc linh”

Đánh giá về Thông tin chung – Thẩm định nhân sâm ngọc linh


Xem nhanh
Vtc10 phóng sự - lễ kí kết thoả thuận hợp tác kiểm định, giám định adn , từ đó truy xuất nguồn gốc và phân biệt sâm ngọc linh thật giả giữa Bảo tàng thiên nhiên Việt nam - Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam! Với CTCP sâm Trà Linh Quảng Nam.

Mặc dù Sâm Ngọc Linh đã được Chính phủ lựa chọn là “thương hiệu quốc gia” nhưng do nguồn cung còn rất Giảm (dưới 20 kg/tháng) nên trình trạng sâm giả tràn lan. Hiện tại chỉ có 03 cơ sở chuyên sâu về Sâm ngọc linh đều đặn ở Hà Nội và TPHCM là Viện Dược Liệu, Trung tâm Sâm và dược liệu TP.Hồ Chí Minh, Viện Sinh học Nhiệt đới nên việc kiểm nghiệm sâm tốn chi phí cao, thời gian lâu, đi lại điều kiện.Tuy đã có nhiều chỉ dẫn phân biệt sâm ngọc linh nhưng còn rời rạc, khó hiểu, chưa đầy đủ và hệ thống. Người mua bán sâm với nhéu chủ yếu dựa trên mối quan hệ quen biết, kinh nghiệm và niềm tin, chứ chưa có một cơ sở khoa học rõ ràng.

Để giúp người mua, sử dụng sâm ngọc linh một cách chính xác, khách quan, nhénh chóng, tiện lợi, chi phí thấp. công ty chúng tôi đã thống kê, phát triển website thamdinhngoclinh.org, đây là chương trình kết hợp tuyệt vời giữa trí tuệ nhân tạo phần mềm nhận diện ảnh từ hơn 1000 bức ảnh sâm ngọc linh và các chuyên gia, người quản lý, người trồng sâm ngọc linh của huyện Nam Trà My, Quảng Nam.Khi bạn có mong muốn, hãy LH ngay với Chúng Tôi: thamdinhngoclinh.org;Số điện thoại: 0793032019,Email [email protected]

  • Thẩm định sâm ngọc linh
  • Kết quả thẩm định sâm thất/ sâm giả
  • Sâm một cách tự nhiên
  • Sâm trồng
  • Kiến thức sâm ngọc linh
  • Đăng ký

Kiểm định của Chúng TôiCác câu hỏi về kiểm định sâm ngọc linh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm định sâm ngọc linh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé