Bài viết Kiểm Định Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) – Thiết Bị PCCC Sài Gòn thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kiểm Định Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) – Thiết Bị PCCC Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kiểm Định Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) – Thiết Bị PCCC Sài Gòn”

Đánh giá về Kiểm Định Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) – Thiết Bị PCCC Sài Gòn


Xem nhanh
ĐẢM BẢO YÊU CẦU TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHẢI ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VÀ CÁC TIÊU CHUẨN TỐI THIẾU AN TOÀN XÂY DỰNG CÓ TRONG BẢN VẼ THIẾT KẾ THẨM DUYỆT, SAU KHI ĐI VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHẢI ĐƯỢC VẬN HÀNH THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ĐẢM BẢO HỆ THỐNG LUÔN HOẠT ĐỘNG TỐT ĐẶC BIỆT LÀ HỆ THỐNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY.

* Chi tiết liên hệ tư vấn và trả lời trực tiếp
www.hoabinhfc.com | Email: [email protected]
ĐT: 0936 187 114 u0026 0938 947 114, ZALO, Mr.QUYỀN
#Quyenfc #Lapdatpccc #QUYỀN_PCCC_HÒA_BÌNH
Cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi
Trân trọng kính Chào !

 • Hệ Thống Chữa Cháy Tự Động Bằng Khí
 • TUYỂN DỤNG NĂM 2022
 • Phòng Cháy Chữa Cháy Là Gì? Ngày PCCC Là Ngày Nào?
 • Cung Cấp Thiết Bị PCCC
 • Phòng Cháy Chữa Cháy Nhà Xưởng, Nhà Kho

Kiểm Định Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC)

Kiểm định phòng cháy chữa cháy (kiểm định thiết bị PCCC, phương thuận tiện PCCC) là một trong số những công việc yêu cầu đối với những cá nhân, tổ chức có phương thuận tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Tầm quan trọng của kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Các phương thuận tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), thiết bị PCCC cần được kiểm định nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

bên cạnh đó, kiểm định thiết bị PCCC, kiểm định phương thuận tiện PCCC còn giúp các đơn vị kinh doanh mặt hàng này phát hiện ra lỗi kỹ thuật để kịp thời khắc phục cũng như hạn chế thiểu các nguy cơ không đáng có.

kiem dinh thiet bi phuong tien pccc

Kiểm định thiết bị, phương thuận tiện PCCC

Phụ lục VII

DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THUỘC DIỆN KIỂM ĐỊNH

(Kèm theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24 tháng 11 năm 2020 của Chính phủ)

__________________________

 1. Xe chữa cháy; xe cứu nạn, cứu hộ; xe thang chữa cháy; xe trạm bơm; xe cung cấp chất khí chữa cháy; xe chở và nạp bình khí thở chữa cháy; xe hút khói; tàu, xuồng ca nô chữa cháy; máy nạp khí sạch.
 2. Máy bơm chữa cháy.
 3. Phương thuận tiện chữa cháy thông dụng: Vòi chữa cháy; lăng chữa cháy; đầu nối, trụ nước chữa cháy; bình chữa cháy các loại.
 4. Chất chữa cháy gốc nước, chất tạo bọt chữa cháy.
 5. Mẫu kết cấu được bọc bảo vệ bằng các chất hoặc vật liệu chống cháy; mẫu cấu kiện ngăn cháy (cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy, van ngăn cháy, màn ngăn cháy).
 6. Thiết bị thuộc hệ thống báo cháy: Tủ trung tâm báo cháy, đầu báo cháy các loại, chuông báo cháy, đèn báo cháy, nút ấn báo cháy.
 7. Thiết bị thuộc hệ thống chữa cháy (bằng khí, sol-khí, nước, chất chữa cháy gốc nước, bọt, bột): Tủ điều khiển hệ thống chữa cháy tự động; chuông, còi, đèn cảnh báo xả chất chữa cháy, nút ấn xả chất chữa cháy; van báo động, van tràn ngập, van chọn vùng, công tắc áp lực, công tắc dòng chảy; ống phi kim loại dùng trong hệ thống cấp nước chữa cháy, ống mềm dùng cho đầu phun chữa cháy; đầu phun chất chữa cháy những loại; chai chứa khí.
 8. Đèn chỉ dẫn thoát nạn, đèn chiếu sáng sự cố.
 9. Quần, áo, mũ, ủng, găng tay chữa cháy chuyên dụng./.

Kiểm định PCCC theo quy định của Bộ Công An PCCC

Phụ lục 15. Khoản 2 Điều 38 quy định: “Phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy thuộc danh mục quy định tại Phụ lục VII ban hành kèm theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP được sản xuất mới, lắp ráp, hoán cải trong nước hoặc nhập khẩu trước khi đưa vào lưu thông phải được kiểm định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy”. Theo quy định tại khoản này:

a) Phương tiện PCCC được sản xuất mới, lắp ráp, hoán cải trong nước phải được đơn vị sản xuất, lắp ráp, hoán cải trực tiếp đề nghị kiểm định và được cơ quan Công an có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận kiểm định trước khi trao đổi, mua bán.

b) Phương thuận tiện PCCC nhập khẩu phải được đơn vị nhập khẩu trực tiếp đề nghị kiểm định và được cơ quan Công an có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận kiểm định trước khi trao đổi, mua bán.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện 354 ở đâu hà nội

Lấy mẫu kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Phụ lục 16. Điểm c khoản 4 Điều 38 quy định: “Mẫu phương thuận tiện để kiểm định được lấy ngẫu nhiên theo phương pháp lấy mẫu quy định tại quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng ”. Theo quy định tại nơi này:

Lấy mẫu ngẫu nhiên và kiểm định được thực hiện như sau:

a) Tại thời điểm hiện nay, quy chuẩn phương thuận tiện PCCC chưa được ban hành (Quy chuẩn phương tiện PCCC đang được xây dựng đã nêu rõ số lượng, quy cách phương tiện PCCC cần được lấy mẫu để kiểm định), việc lấy mẫu và kiểm định được thực hiện theo các quá trình kỹ thuật gửi kèm theo.

b) Đơn vị tiếp nhận giấy tờ kiểm định phải trực tiếp kiểm đếm phương, tiện PCCC và lấy mẫu xác suất tại lô, lập biên bản lấy mẫu và niêm phong số phương thuận tiện PCCC đề nghị kiểm định.

✅ Mọi người cũng xem : huyệt khí hải nằm ở đâu

Thời gian thực hiện kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Phụ lục 17. Điểm c khoản 10 Điều 38 quy định: “trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày có Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy, đơn vị thực hiện kiểm định có trách nhiệm phối hợp với cơ quan Công an cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy tổ chức dán tem kiểm định lên phương thuận tiện theo Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy đã cấp”. Theo quy định tại vị trí này:

a) Trường hợp đơn vị thực hiện kiểm định là cơ sở kinh doanh sản phẩm kiểm tra, kiểm định thì việc dán tem được thực hiện như sau: Cơ quan Công an cấp Giấy chứng nhận kiểm định phối hợp với cơ sở buôn bán sản phẩm kiểm tra, kiểm định thực hiện tháo niêm phong các phương tiện PCCC (niêm phong đã thực hiện ở giai đoạn lấy mẫu), trực tiếp dán tem hoặc giám sát việc dán tem và phải chịu trách nhiệm về kết quả việc thực hiện dán tem theo quy định.

b) Trường hợp cơ quan Công an trực tiếp kiểm định, cấp giấy chứng nhận kiểm định thì trực tiếp tổ chức dán tem kiểm định.

Đơn vị cấp giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Phụ lục 18. Điểm b khoản 11 Điều 38 quy định: “PC07 Công an cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận kiểm định đối với phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy quy định tại các mục 2, 3, 6, 7 và 8 Phụ lục VII ban hành kèm theo Nghị định, của cơ quan, tổ chức có trụ sở đóng trên địa bàn quản lý và các loại phương tiện phòng cháy và chữa cháy do Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ủy quyên ”. Theo quy định tại nơi này:

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của 63 Công an cấp tỉnh không thực hiện việc cấp giấy chứng nhận kiểm định cho các bộ phận, tổ chức có trụ sở ở địa phương khác.

✅ Mọi người cũng xem : bố bác hồ quê ở đâu

Đơn vị thực hiện công tác kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Phụ lục 19. Điểm c khoản 11 Điều 38 quy định: “Đơn vị thuộc cơ quan Công an có đủ khó khăn, được Bộ Công an cho phép thực hiện công tác kiểm định; cơ sở buôn bán sản phẩm tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy đã được xác nhận đủ khó khăn buôn bán sản phẩm phòng cháy và chữa cháy được phép thực hiện các hoạt động tiếp nhận hồ sơ đề nghị kiểm định, lấy mẫu, kiểm tra, kiểm định kỹ thuật và lập biên bản kiểm định phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy (Mẫu số PC25) đối với loại phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy đã được cắp phép kiểm định thuộc sản phẩm quy định tại Phụ lục VII ban hành kèm theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Sau khi có kết quả kiểm định phải thông báo bằng văn bản kèm theo biên bản kiểm định để đơn vị đề nghị kiểm định gửi hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy theo quy định tại điểm e khoản 5 Điều 38 Nghị định này đến cơ quan Công an có thẩm quyền xem xét, cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy ”. Theo quy định tại vị trí này:

Đơn vị thuộc cơ quan Công an có đủ khó khăn thực hiện kiểm định là: 

Các đơn vị đã được Bộ Công an cho phép thực hiện kiểm định phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy và phải có đầy đủ phương tiện, thiết bị kiểm định theo Quy chuẩn phương thuận tiện PCCC (trong trường hợp Quy chuẩn phương thuận tiện PCCC chưa có hiệu lực thì thực hiện theo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của C07) được tiếp tục thực hiện kiểm định trong thời gian 24 tháng kể từ ngày Nghị định 136/2020/NĐ-CP có hiệu lực. Sau thời gian này phải đáp ứng đầy đủ điều kiện thực hiện kiểm định phương thuận tiện phòng cháy và chữa cháy theo quy định tại Điều 41 của Nghị định 136/2020/NĐ-CP thì được tiếp tục thực hiện vận hành kiểm định.

dịch vụ kiểm định PCCC Hồng Thuyên

Doanh nghiệp TNHH TM DV Hồng Thuyên chuyên cung cấp các thiết bị PCCC Sài Gòn (TP. HCM). Cùng với đó kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC) các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy là một trong số những dịch vụ uy tín hàng đầu của Chúng Tôi.

dịch vụ kiểm định bình chữa cháy khí FM-200, CO2, Nito,… sẽ được cấp tem như hình bên dưới

Thiết bị PCCC, phương thuận tiện PCCC có kiểm định

Thiết bị PCCC, phương tiện PCCC có kiểm định

sản phẩm kiểm định bình Aerosol Stat-X sẽ được cấp tem như hình bên dưới.

Binh Stat-X 1500E kiem dinh

Bình Stat-X có tem kiểm định PCCC

Hồng Thuyên là đơn vị chuyên kiểm định thiết bị, phương thuận tiện phòng cháy chữa cháy. Cung cấp thiết bị PCCC có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng và được kiểm định rõ ràng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực PCCC. dịch vụ kiểm định kiểm định PCCC chúng luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Cần kiểm định thiết bị PCCC, mua thiết bị PCCC có kiểm định, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng hãy LH với công ty chúng tôi để được tư vấn

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ mykid viettel ở đâu

Mẫu giấy kiểm định thiết bị, phương tiện PCCC

Giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Sau khi hoàn thành hết tất cả giấy tờ kiểm định PCCC sẽ được cấp tem kiểm định.

✅ Mọi người cũng xem : casablanca ở đâu

Các mẫu tem kiểm định

Mẫu tem kiểm định gồm có các loại:

 • Tem kiểm định PCCC mẫu A
 • Tem kiểm định PCCC mẫu B
 • Tem kiểm định PCCC mẫu C
 • Tem kiểm định PCCC mẫu D
 • Tem kiểm định PCCC mẫu E
 • Tem kiểm định PCCC mẫu G

 Các câu hỏi thường gặp về kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC)

 • Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) có kiểm định ở đâu uy tín?
 • Các phương thuận tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC) nào thuộc diện cần phải kiểm định?
 • Các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC), hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) thuộc diện cần kiểm định?
 • Chi phí kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC) bao nhiêu?
 • Kiểm định bình chữa cháy ở đâu?
 • sản phẩm kiểm định PCCC ở đâu uy tín?

Thông tin LH sản phẩm kiểm định PCCC uy tín tại TP HCM

công ty TNHH Thương Mại sản phẩm Hồng Thuyên

 • Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Tel: 028 3720 6112 – 028 3720 6114
 • Mobile: 090 98 900 96 – 090 88 11 003 – 0918 29 23 24
 • MST: 0305326341
 • Email[email protected]
 • Webisite: https://pcccsaigon.com


Các câu hỏi về kiểm định pccc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm định pccc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé