Bài viết Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải”

Đánh giá về Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải


Xem nhanh
Nếu các bạn thấy video hay hữu ích có thể giúp các bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.
Để cám ơn sự chân thành của Anh Bí Đao các bạn có thể ủng hộ Kênh Anh Bí Đao theo đường Link bên dưới:
https://unghotoi.com/anhbidao
Để Anh Bí Đao duy trì và phát triển kênh cho ra nhiều video thú vị và hữu ích hơn nữa.
Chân thành cám ơn anh chị em chiến hữu gần xa.
**************
Xin chào các bạn
Hôm nay bên mình có lãnh làm cho khách sản phẩm bạt hiflex và in decal khổ A4 số lượng khá lớn mình làm video này cho các bạn tham khảo
Bạt hiflex thì rất nhiều khách ưa chuộng sử dụng làm hộp đèn, bảng hiệu hoặc làm in băng ron treo...
Đối với băng ron treo thì các bạn có thể dán bạt ở hai đầu rồi dùng cây treo hoặc có thể đục khoen treo cho khách.
Còn decal ở đây mình in cho khách tấm lớn trên đó mình chi ô theo khổ A4 và tạo lằn cắt và bế cho khách luôn xài rất tiện.
Chúc các bạn xem video vui.

Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải là sản phầm chuyên dụng dành cho thợ may, thợ thủ công chuyên nghiệp giúp bảo vệ lỗ bấm, tăng tính thẩm mỹ cho danh mục của bạn.

Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải dành cho thợ thủ công chuyên nghiệp.

Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải 

Khoen ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải giúp làm đẹp lỗ bấm, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải làm đẹp lỗ bấm 

Khoen ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải, làm đẹp lỗ bấm giúp nâng cao tổng giá trị thương mại cho sản phẩm. 

 

Khoen ore 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải được phân phối bởi Công Cụ Tốt 

Khoen ore 10mm chuyên bấm bạt, bấm vải là công cụ không thể thiếu giúp chuyên nghiệp hóa ngành nghề thủ công và nâng cao tính cạnh tranh của danh mục trên thị trường.

Hình ảnh một cặp khoen ore nhôm 10mm chuyên bấm bạt, bấm vải 

Thông số của Khoen Ore nhôm 10mm túi 100 cặp chuyên bấm bạt, bấm vải

Thương hiệu Hùng Ký
Xuất xứ Việt Nam
Model GT402
Cỡ khoen ô rê danh định Ø10 (10 mm)
Kích thước sản phẩm 65 mm x 100 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 125 mm x 12 mm
Khối lượng 82 g
Số lượng món 1

✅ Mọi người cũng xem : chợ bến thành ở đâu

Video đóng khoen to trên vải bạt, da, bìa giấy bằng máy đóng khoen tay

Máy đóng khoen tay thủ công cho phép ta tạo các lỗ khoen ô rê trên vải bạt, giấy, da một cách nhénh chóng hơn là các dụng cụ đóng khoen thủ công bằng đục lỗ và đục bông. công ty chúng tôi thử nghiệm máy đóng khoen với các cối 10mm và 4mm trển ban vật liệu là giấy bìa, da và vải bạt

Máy đóng khoen được đúc liền khối bằng kim loại nên khá nặng và chắc chắn. Đế có các lỗ vít để cố định thân máy. Với các lỗ khoen 10mm khó bấm bằng kìm thì máy đóng khoen làm khá tốt. Không cần đục lỗ trước, chỉ cần đặt lên, thả long đen đồng tâm là được.

Máy đóng khoen tạo ra khoen ô rê đẹp hơn so với phương pháp dùng đục bông. Khi dùng đục bông, các thành ô rê bị chẻ ra nhưng với máy đóng khoen chúng bị ép mỏng ra, sẽ chắc hơn là bị chẻ.

Xem toàn bộ Khoen ô rê, mắt cáo khác

✅ Mọi người cũng xem : mua lõi lọc nước ở đâu

Giao hàng

Hiện tại, mặc định Chúng Tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là liên lạc thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhénh nhất có khả năng. Nếu vì một lý do nào đó mà công ty chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, công ty chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng cách thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

hiện nay, công ty chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Vì vậy Chúng Tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt thường xuyên món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, công ty chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, Chúng Tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận nàyCác câu hỏi về khoen đóng bạt mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khoen đóng bạt mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé