hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại khoá van xăng xe máy tương ứng với đó cũng là sự đa dạng và đa dạng về giá khóa xăng xe máy. Để chọn được loại khoá đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm hiểu rõ xem xe của mình hợp với loại khóa xăng nào tương đương tìm mua tại các cơ sở uy tín chuyên bán hàng chính hãng. Dưới đây là 2 loại khoá xăng đang được sử dụng phổ biến nhất Hiện tại.

Đang xem: Khóa xăng xe sirius

Khóa xăng xe cà phê

Sở hữu thiết kế tương đối bắt mắt, chất lượng luôn được đảm bảo.Khóa có độ xoay nhẹ nhàng, không cứng nhắc và phần ống nhựa bền chắc khi tiếp xăng nhẹ nhàng.danh mục chắc chắn và đến từ thương hiệu OEM, giá thành hợp lý chỉ hơn 100.000 VNĐ.

✅ Mọi người cũng xem : luyện thi movers ở đâu

Khóa xăng xe 67

Mặc dù là hàng Việt Nam nhưng chất lượng rất cao không thua kém gì hàng nhập khẩu. Kiểu dáng tối giản, dễ nhìn.Chất liệu cấu thành là hàng cao cấp, không oxi hoá, không gỉ.Khóa xăng 67 này có đến hai ống dẫn xăng với đường kính lớn giúp quy trình dẫn xăng trở nên thông thoáng và đơn giản hơn.Mức giá bình dân, phù hợp với kinh tế của người tiêu sử dụng Việt, chỉ vào khoảng 45.000 VNĐ.

Xem thêm: Mua Máy Đánh Bóng Bosch Gpo 12Ce Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2021

Khóa xăng 67 là hàng Việt Nam chất lượng cao được tin dùng

Đơn giản là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách mở và khóa xăng xe máy tương đương khi nào nên thực hiện khóa xăng xe. Hy vọng rằng những thông tin mà Chúng Tôi đã chia sẻ trên đây đã thật sự giúp ích cho các bạn đọc trong quy trình dùng xe nhé.

Xem thêm: decal ô tô

Bài viết Vị trí khóa xăng xe máy nằm ở đâu? Cách đóng mở khóa xăng xe máy đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng ô tô, xe máy .