Bài viết Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được”

Đánh giá về Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được


Xem nhanh
Hệ thống phân loại tự động hoàn toàn 100% GHN tại Long Biên Hà Nội được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 07.08.2019. Với việc ứng dụng công nghệ quét mã vạch để phân loại hàng hóa, hệ thống băng chuyền được lập trình để đưa hàng đến đúng bao phân loại. Hệ thống phân loại này có khả năng xử lý 3000 đơn hàng/giờ, giúp giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình xuống dưới 3%.

Nguồn: VNEXPRESS

Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều Video hơn: https://bit.ly/2MzxiHc

TÌM HIỂU THÊM VỀ GHN - GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC
Website: https://ghn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GHNExpress/
Hệ thống bưu cục: https://ghn.vn/blogs/he-thong-buu-cuc
Hotline: 1800 6328 - Tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã xem hết video Hệ Thống Phân Loại Hàng Tự Động GHN Tại Long Biên Hà Nội. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ GHN Express với nhiều video hay hơn sắp ra mắt nhé!

#GHN #GiaoHangNhanh #GHNExpress

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng

Home sản phẩm

kho trung chuyển hồ chí minh 04

Dưới đây là địa chỉ chính xác của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 và 525 điểm gửi hàng của Giaohangnhénh tại Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo

Trước tiên thì mình sẽ chia sẻ địa chỉ của kho trung chuyển HCM 04 cho các bạn trước nhé, vì đây là câu hỏi của khá thường xuyên bạn trong thời gian gần đây

cũng như kho trung chuyển Hà Nội 02Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, thì kho trung chuyển HCM 04 được khá nhiều người tìm kiếm, hỏi địa chỉ trong thời gian gần đây.

Vì nhiều đơn hàng của khác thấy báo trên app là đơn hàng đang ở kho trung chuyển HCM 04 nhưng ngâm hàng mãi không thấy giao. Và vì tìm ở danh sách các bưu cục giao hàng nhanh ở Hồ Chí Minh thì lại không thấy có tên kho trung chuyển này.

Hiểu được điều đó, nên mình đã bỏ khá thường xuyên thời gian ra để tìm và kết quả là:

Kho trung chuyển HCM 04 là kho tổng của giao hàng nhénh nên địa chỉ của kho này không công khai ra bên ngoài, chỉ có nhân viên của kho mới biết được thôi.

thường xuyên đơn hàng được thông báo là đang ở kho trung chuyển HCM 04

Có khá nhiều bạn khi chờ hàng thì đều rất sốt ruột không muốn biết địa chỉ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu để đến lấy cho nhanh. mặc khác, hiện nay kho trung chuyển HCM 04 không cho phép người mua đến lấy hàng. Bởi đây chính là kho tổng hợp để phân loại, do đó không thể nào tìm được đơn hàng giữa hàng trăm đơn hàng đang xử lý được.

Nên dù bạn có biết địa chỉ đến tận nơi thì cũng không thể lấy được hàng. Khi nào đơn hàng của bạn báo về đến các bưu cục giao hàng nhanh Hồ Chí Minh thì mới lấy được hàng.

Thông thường những đơn hàng đến kho Hồ Chí Minh 04 rất lâu mới đến tay người nhận. Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng, bạn sẽ nhận được hàng có khi 2 ngày, hay thậm chí nửa tháng mới nhận được. Bởi như mình đã nói ở trên vì đây là kho tổng của giao hàng nhénh, hàng hóa ở đây rất thường xuyên nên việc phân chia hàng hóa cho các bưu cục sẽ mất khá thường xuyên thời gian.

Hơn nữa, hàng đến tay người nhận phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, tình hình dịch bệnh,… Vì vậy, nếu đơn hàng quá lâu bạn có khả năng tra cứu vận đơn của mình nha!

Trên đây là thông tin về kho trung chuyển HCM 04 ở đâu. Nếu bạn nào có câu hỏi nào về các địa chỉ bưu cục của các hãng giao hàng Hiện tại thì có thể bình luận ở bên dưới để ban biên tập của reviewphongtap.com có thể viết những bài viết trả lời thắc mắc cho các bạn nhé

Tags: TP Hồ Chí Minh

Bài trước

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu? Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Bài tiếp

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy thủy điện yaly ở đâu

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu


Các hình ảnh về kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về kho trung chuyển hồ chí minh 04 ghn ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment