Bài viết Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?”

Đánh giá về Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?


Xem nhanh
Quy Trình thực hiện đơn hàng tại kho Tiki

5 / 5 ( 3 bình chọn )

Tiki có dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW chỉ không quá 2h ở các thành phố lớn hoặc giao hàng tiêu chuẩn từ 1 – 4 ngày sau khi đặt hàng nếu ở khu vực tỉnh lẻ vùng xa vùng sâu.

Vậy kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhénh đến thế?

Hãy cùng Magiamgia247.vn tìm hiểu nha!

Nội dung

 • 1 Kho hàng Tiki ở đâu?
 • 2 Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?
  • 2.1 1. Tiki có hệ thống kho hàng phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước
  • 2.2 2. Tiki đầu tư hệ thống công nghệ thông tin nhénh nhất có thể
  • 2.3 3. Tiki với đội ngũ nhân viên lớp trẻ tâm huyết chuyên nghiệp
  • 2.4 4. Tiki hoạt động sản phẩm giao hàng nhanh TikiNOW

Kho hàng Tiki ở đâu?

Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki Hiện tại đã có hơn 800.000 lượt khách hàng truy cập cùng mức tăng trưởng gấp 3 lần mỗi năm và phủ sóng trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

không những thế, để đảm bảo giao hàng nhénh chóng, Tiki còn đầu tư hệ thống kho bãi quy mô và rộng khắp.

Kho hàng Tiki ở đâu

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây

Kho hàng Tiki chính thức và lớn nhất là kho hàng có tên TOP Center nằm trong Khu công nghiệp Tân Bình (Đường Trường Chinh, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh).

Kho hàng TOP Center có diện tích lên đến 3.100m2 và có sức chứa từ 1,5 đến 2,2 triệu sản phẩm, mỗi ngày nhập vào 20.000 kiện hàng và xuất ra thường xuyên hơn con số đó.

Vì sao Tiki giao hàng nhénh

Kho hàng Tiki ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngoài ra còn có thêm 2 kho hàng nữa. không những thế, cuối năm 2018 Tiki còn tiến hành đầu tư rất nhiều nguồn lực mở thêm 5 kho hàng nữa ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, nhé Trang và Cần Thơ, nâng tổng số kho hàng của Tiki lên con số 8.

Tất cả các kho đã đồng loạt đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên cả nước tương đương giúp hàng hóa đến tay người tiêu sử dụng trong thời gian nhénh nhất.

cụ thể, địa chỉ kho hàng Tiki tại các thành phố như sau:

 • TP. Hồ Chí Minh: Văn phòng: 52 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh Kho: 376 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 146 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Cần Thơ: 295 đường Nguyễn Văn Linh, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
 • nha Trang: Lô 8 km 4 Đường 23/10 thôn Phú, Thành phố nhé Trang, Khánh Hòa
 • Hải Phòng: Đang cập nhật

tuy nhiên, bạn không thể đến kho hàng để xem và mua, vẫn phải đặt mua trên Tiki.vn hoặc Tiki App.

Vì sao Tiki giao hàng rất nhénh?

Chúng ta cũng biết, thời gian giao hàng chính là rào cản lớn nhất khiến người tiêu sử dụng “ngại” trải nghiệm mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Trong đó, Tiki là trang thương mại điện tử Hiện tại đã khắc phục được hiệu quả nhược điểm đó, giao hàng rất nhénh với thời gian giao hàng trung bình 1,6 ngày ngay sau khi đặt hàng. Và dưới đây là những lý do vì sao Tiki giao hàng rất nhanh:

✅ Mọi người cũng xem : mua rong biển khô ở đâu

1. Tiki có hệ thống kho hàng phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước

Như đã thống kê, Tiki Hiện tại có đến 8 kho hàng phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Nếu trước đây khu vực thành phố Hồ Chí Minh được ưu tiên giao hàng nhanh hơn vì gần kho hàng, thì Hiện tại các thành phố lớn khác thuộc miền Bắc, Trung và Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, nhé Trang và Cần Thơ cũng đã có kho hàng, giao hàng rất nhanh mà không phải chờ đợi thời gian vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến.

Xử lý đơn hàng tại Tiki

2. Tiki đầu tư hệ thống công nghệ thông tin nhanh nhất có thể

hiện nay, trang thương mại điện tử nào cũng lớn mạnh về nguồn vốn nguồn lực và quy mô. Thế nên, để đứng vững trên thị trường tương đương đảm bảo những gói hàng đúng giờ, Tiki đặc biệt chú trọng vào hệ thống công nghệ thông tin.

Người mua truy cập vào Tiki và tìm kiếm mua hàng chỉ với một vài thao tác dễ dàng, hệ thống xử lý phải ổn định, mượt mà và chịu được sức mua lớn,… là bước đệm quan trọng để Tiki có những đơn hàng giao rất nhanh.

Đặt hàng tại Tiki

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy ủy quyền ở đâu

3. Tiki với đội ngũ nhân viên người trẻ tâm huyết chuyên nghiệp

Ở Tiki, đội ngũ nhân viên hầu như là những người trẻ, năng động và tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

CEO Tiki – Ông Trần Ngọc Thái Sơn luôn cởi mở, đặt niềm tin vào những con người trẻ dám nghĩ dám làm và tạo cho họ những cơ hội thử sức tạo nên một Tiki hoàn toàn khác biệt trên sàn thương mại điện tử nhiều cạnh tranh và lắm rủi ro như Hiện tại.

Nhân viên giao hàng tại Tiki

Sau mỗi đơn hàng được xác nhận, hệ thống nhân viên ở khâu xử lý kiểm tra, đóng gói và vận chuyển bắt đầu vận hành hết công sức, những đôi tay nhanh nhẹn và chuyên nghiệp góp phần tạo nên những đơn hàng giao rất nhénh của Tiki.

✅ Mọi người cũng xem : kho scsc ở đâu

4. Tiki vận hành sản phẩm giao hàng nhénh TikiNOW

Vượt trội hơn hẳn những trang thương mại điện tử khác trên thị trường hiện nay, Tiki đã ra mắt dịch vụ giao hàng TikiNOW 2h.

TikiNOW là sản phẩm giao hàng chỉ không quá 2 giờ, rút ngắn thời gian hàng hóa đến tay người tiêu sử dụng tối đa nhất.

sản phẩm hiện nay áp dụng cho hơn 200.000 sản phẩm (có logo 2h) trên website Tiki.vn. Với sản phẩm này, người dùng sẽ phải trả mức phí vận chuyển là 29.000 đồng/lần giao hàng hay tiết kiệm hơn với các gói TikiNOW 1 tháng, 6 tháng và cả năm.

Giao hàng nhanh Tiki

Ngoài khả năng dễ tiếp cận, thuận tiện lợi và tiết kiệm thì thời gian giao hàng cũng là rào cản lớn nhất mà Tiki luôn chú trọng để người sử dụng có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.

Tiki luôn nỗ lực với những chiến lược giao hàng nhénh trên khắp cả nước, vượt mặt nhiều “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử và bắt đầu từ những kho hàng quy mô lớn rộng khắp cả nước.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết lý do vì sao Tiki giao hàng rất nhénh, hãy trải nghiệm thử ngay nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:


Các câu hỏi về kho tiki trading ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho tiki trading ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho tiki trading ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho tiki trading ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho tiki trading ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho tiki trading ở đâu


Các hình ảnh về kho tiki trading ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về kho tiki trading ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về kho tiki trading ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment