Bài viết Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng?”

Đánh giá về Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng?Kho Thâm Quyến ở đâu? Xuất kho bao lâu đến Việt Nam, nhận được hàng

Home dịch vụ

Kho Thẩm Quyến ở đâu

Thời gian gần đây mình nhận được khá thường xuyên câu hỏi về Kho Thâm Quyến ở đâu? Hàng từ kho Thâm Quyến bao lâu thì về đến Việt Nam,… Sở dĩ có nhiều người hỏi như thế là bởi có rất thường xuyên đơn hàng của các bạn đặt trên sàn thương mại điện tử Shopee được thông báo là đơn hàng đang ở Kho Thâm Quyến.

Để các bạn có được thông tin chính xác nhất thì reviewphongtap.com sẽ chia sẻ chi tiết các thông tin liên quan ở dưới đây nhé.

Kho Thâm Quyến (hay Thẩm Quyến) là một kho hàng lớn của Trung Quốc. Các đơn hàng từ Trung Quốc chuyển qua Việt Nam đa số đều sẽ qua kho này và kho Nghĩa Ô. Nếu như nhiều mua các đơn hàng từ nước ngoài thì bạn sẽ không xa lạ gì với 2 kho này.

Mọi đơn hàng sẽ được tập trung tại đây một lần. Sau khi được phân loại ra từng quốc gia sẽ được chuyển tới địa điểm tập kết và bắt đầu di chuyển và vận chuyển về nước đó. Vậy kho thâm quyến shopee ở đâu? Kho được đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc, cách cửa khẩu Móng Cái khoảng 650km.

Điểm cộng của kho hàng không những gần với các chợ bán buôn đồ điện tử Thâm Quyến, mà còn là nơi hội tụ của rất thường xuyên xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc. bên cạnh đó, địa nơi này cũng trong vòng xa với cửa khẩu lớn ở Việt Nam, sự thuận lợi của kho là nó được chuyển qua thường xuyên đường cả đường bộ lẫn đường thủy nên hàng hóa sẽ về nhanh hơn, chính do đó những đơn hàng đang xuất kho Thâm Quyến về Việt Nam sẽ nhénh hơn so với những kho khác. Ví dụ là Kho Nghĩa Ô

Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc Shopee có nghĩa là đơn hàng đã được nhà bán hàng giao cho đơn vị vận chuyển của Shopee ở Trung Quốc. Kho của bạn là Kho Thâm Quyến Trung Quốc nên đơn hàng sẽ được đưa đến đây. Sau đó sẽ được phân loại và rời đi – chuyển qua thuế quan và bắt đầu xuất về Việt Nam.

Sau khi nhận được thông báo Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc thì bạn còn cần phải nhận thêm rất thường xuyên thông báo nữa đơn hàng mới đến tay được. Sau khi về Việt Nam thì đơn hàng sẽ qua tay đơn vị Shopee Express hoặc J&T và chờ đơn vị này vận chuyển đến bạn nữa.

Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Thời gian giao hàng khá nhanh chỉ mất 5-7 ngày mà thôi. Nếu đơn hàng của bạn qua kho này thì đó chính là điều may mắn. Bởi trong tình hình dịch bệnh hiện nay, mọi đơn hàng qua các kho Trung Quốc bị giam 1-2 tuần. Thậm chí 1 tháng khiến khách hàng lo lắng. mặc khác, đối với kho Thâm Quyến thì lại khác. chi tiết:

Thời gian nhập hàng: Tính từ thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1-2 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: Tính từ khi hàng rời kho Thâm Quyến về đến Việt Nam sẽ mất khoảng 3-5 ngày.

Lưu ý:

Thời gian vận ship hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho Thâm Quyến nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thời gian phát hàng của từng nhà cung cấp.

Ngoài các yếu tố trực tiếp đó còn có những yếu tố khách quan khác xảy ra trong quy trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. Các yếu tố đó có thể là:

  • Các danh mục chủ shop nhập bán quá chạy khiến xưởng, nhà máy sản xuất không kịp.
  • Hàng hóa về chậm do tắc biên, thông quan chậm.
  • Xưởng sản xuất ở quá xa địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc nên thời gian ship hàng nội địa dài hơn so với dự kiến.
  • Yếu tố khó khăn về thời tiết như mưa bão, thiên tai…

Từ trước đến nay kho Thẩm Quyến thường giao hàng cho khách khá nhénh, tuy nhiên gần đây, thường xuyên khách hàng đặt hàng trên gian hàng quốc tế của shopee lấy làm lo lắng khi đơn hàng đã xuất kho, đến kho nhưng chưa thấy gọi nhận hàng.

Thậm chí có những đơn hàng ứ đọng và không có dấu hiệu di chuyển. Khách hàng phản ánh rằng đã 1 tháng nhưng vẫn chưa nhận được hàng mặc dù đã nhận thông báo đã xuất kho Thâm Quyến.

nguyên nhân chính ở đây đó là Trung Quốc tình hình dịch bệnh khá căng thẳng. Ghi nhận số ca nhiễm ở đây đã tăng lên khá cao, nên Từ ngày 13/3/2022, chính thức phong tỏa Thẩm Quyến và các địa phương tại Trung Quốc, mọi cửa hàng, hoạt động, người dân Giảm đi lại nhằm đẩy lùi dịch bệnh. chính vì vậy mà kho Thâm Quyến phong toả theo

Trên đây là tất cả những thông tin về kho Thâm Quyến ở đâu, xuất kho Thâm Quyến bao lâu thì nhận được hàng,… mong rằng với những thông tin này sẽ thự sự hữu ích đối với các bạn

Bài trước

Kho Nghĩa Ô ở Việt Nam hay Trung Quốc? Kho Nghĩa Ô về Hà Nội bao lâu?

Bài tiếp

Danh sách các Bưu cục J&T gần đây kèm Tổng đài J&T giải đáp

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về kho thâm quyến shopee ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho thâm quyến shopee ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho thâm quyến shopee ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho thâm quyến shopee ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho thâm quyến shopee ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho thâm quyến shopee ở đâu


Các hình ảnh về kho thâm quyến shopee ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về kho thâm quyến shopee ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về kho thâm quyến shopee ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment