Bài viết Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?”

Đánh giá về Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?

Home dịch vụ

kho huyện mê linh

Khi mua hàng online hay mua hàng trên Shopee thì có khá thường xuyên bạn thấy đơn hàng của mình được báo là đang ở kho huyện Mê Linh, nhưng mãi mà không thấy hàng giao cho mình. Nên thường xuyên người muốn biết địa chỉ kho huyện Mê Linh ở đâu để đến trực tiếp lấy hàng, hoặc cũng có nhiều người thắc mắc sao đơn hàng bị ngâm ở đây lâu thế, liệu có bị thất lạc hàng không,…

Những thắc mắc này của các bạn reviewphongtap.com sẽ giải đáp cụ thể từng câu một ở dưới đây nhé!

Có thường xuyên người mua hàng trên Shopee thấy báo là đơn đang ở kho Mê Linh thì liền nghĩ đó là kho của Shopee, mặc khác kho huyện Mê Linh là kho hàng Tổng của J&T ở miền Bắc, thuộc thành phố Hà Nội. ngoài ra, nằm tại đây không chỉ có 1 kho hàng mà có đến tận 3 kho hàng khác nhau:

  • Thuộc Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, TP Hà Nội
  • Đồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  • Thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội

Nên nếu bạn đặt hàng từ shop ở miền Bắc hoặc bạn ở miền Bắc thì đơn hàng của bạn đều đặn bắt buộc phải qua đây. Để nhập kho và bắt đầu điều phối về các tỉnh. một vài đơn hàng thì đi các tỉnh trong sẽ được qua kho Hưng Yên. Còn đa số đều qua kho Mê Linh cả.

Nếu bạn muốn liên lạc với những kho hàng trên, hãy LH theo những cách sau:

  • Điện thoại: 1900 1088
  • Email: [email protected]
  • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 (T2-CN)

Trong thời gian gần đây, nhất là trong giai đoạn dịch Covid 19 diễn biến phức tạp thì trên thường xuyên hội nhóm có rất nhiều người than vãn là hàng bị ngâm ở kho Mê Linh khá lâu, không hiểu sao bị ngâm lâu đến thế và sợ không biết có bị thất lạc hàng hay không.

Thì với vấn đề này mình sẽ giải đáp như sau:

Việc hàng bị “ngâm” lâu là tình trạng chung của hầu hết các kho tổng của các đơn vị vận chuyển: kho trung chuyển Hà Nội 02, Kho trung chuyển HCM 20, kho HN SOC,… bởi vì là kho tổng nên lượng hàng về đây thực sự rất nhiều nhất là vào những dịp lễ tết, các dịch sale lớn trong năm khiến cho việc phân phối hàng cho khách bị quá tải từ đó kéo theo hàng bị ngâm.

Thêm nữa là một phần lớn cũng do dịch bệnh diễn ra khá căng, có một khoảng thời gian một số địa phương bị phong toả, trong đó có cả những kho hàng nên việc giao hàng đến cho khách cũng gặph khá thường xuyên khó khăn kéo theo việc giao hàng chậm.

mặt khác, thực tế J&T là đơn vị thường xuyên chuyển kho nhầm hoặc xuất kho Mê Linh rồi lại trở về Mê Linh lại. Điều này được báo rõ trên hành trình đơn hàng khiến nhiều người rất khó hiểu

Thông thường, thời gian mà bạn có thể nhận được hàng từ kho huyện Mê Linh có thể là từ 1-3 ngày cũng khá nhanh thôi. tuy nhiên, nếu dịch bùng phát phức tạp và thành phố giãn cách thì đơn hàng có thể mất từ 15 – 30 ngày để tới tay người nhận là chuyện bình thường.

quá trình vận chuyển đơn hàng trong điều kiện bình thường là:

Đơn hàng xuất kho ⇒ Chuyển đến hub ⇒ Tiếp tục chuyển đến trung tâm khai thác ⇒ Lúc này, đơn hàng sẽ được phân đi các tỉnh thành lân cận.

Bưu cục tại các tỉnh thành đó sẽ nhận đơn hàng ⇒ Nhân viên sẽ phân hàng theo địa chỉ và giao cho Shipper ⇒

Shipper tiếp nhận đơn hàng và giao.

Bởi vì dịch bệnh diễn ra phức tạp, nên nếu đơn hàng của bạn mãi vẫn chưa nhận được thì cũng bạn cũng nên thông cảm.

Mong rằng với những thông tin trên thì bạn đã biết được địa chỉ kho hàng huyện Mê Linh J&T là ở đâu rồi.

Do đây là một tổng kho nên việc đến tận kho để lấy hàng là điều rất điều kiện. Bởi vì số lượng hàng hóa là rất lớn, quá trình xử lý hoàn toàn khép kín nên việc đến tận tổng kho để lấy một đơn hàng cá nhân là hầu như không thể.

Trường hợp bạn có quen biết Shipper làm việc tại tổng Kho và địa chỉ nhận hàng của bạn ở gần với tổng Kho, bạn có khả năng nhờ Shipper lấy giúp hàng.

Bài trước

Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?

Bài tiếp

✅ Mọi người cũng xem : nạp tiền momo ở đâu

Kho Nghĩa Ô ở Việt Nam hay Trung Quốc? Kho Nghĩa Ô về Hà Nội bao lâu?

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về kho mê linh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho mê linh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho mê linh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho mê linh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho mê linh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho mê linh ở đâu


Các hình ảnh về kho mê linh ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về kho mê linh ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về kho mê linh ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment