Bài viết Kho Lv Phù Lỗ Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Kho Lv Phù Lỗ Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho Lv Phù Lỗ Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Kho Lv Phù Lỗ Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
[THẾ VẬN HỘI GHTK_BÀI DỰ THI BỘ MÔN BÓNG ĐÁ]
KHO LV PHÙ LỖ 2 ⚽️⚽️
Liên vùng Phù Lỗ 2 xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước Long Biên 2 với tỷ số 10-0 bằng rất nhiều đường truyền đẹp mắt và những cú dứt điểm chuẩn xác.😱😱
---
Anh em vote cho KHO LV PHÙ LỖ 2 theo 2 cách:
#Share bài dự thi này của kho từ 2 fanpage GHTK Zone9 u0026 Humans of GHTK (mỗi Share = 3 điểm)
💗Thả tim ngay trên App Nội bộ (1 thả tim = 1 điểm)

Tag: kho lv phù lỗ ở đâu

💖💖 Và để tôn vinh nỗ lực đó, Humans of GHTK xin phép được gọi tên vinh danh những cá nhân khối văn phòng và vận hành sau đây, những cá nhân đã có thành tích nổi bật trong tháng 4 vừa qua.Hãy cùng ngắm nhìn và dành lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng nhất cho những cố gắng của tất cả các bạn!

⭐ Phan Thị Điệp – Hành chính – VTV Building – Hà Nội 🌻Gắn bó với GHTK từ những ngày đầu, cô gái này luôn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng hết công suất trong công việc, luôn mạnh mẽ, quyết liệt với các dự án và nhiệm vụ mới đề ra. Tinh thần dấn thân của chị cả Phan Thị Điệp trở thành một nguồn động lực đẩy nhanh sự cố gắng, phấn đấu của các bạn trong team. Không sợ khó khăn, chỉ sợ thiếu thử thách chính là tinh thần Zero Spirit truyền thống của GHTK.

⭐ Đỗ Thùy Linh – Hành chính – VTV Building – Hà Nội 🌻Mỗi khi nhắc tới Linh, mọi người đều đặn hình dung về một cô gái mạnh mẽ, dứt khoát, quyết liệt và có trách nhiệm với công việc. Hơn 2 năm gắn bó với Doanh nghiệp, Linh luôn hoàn thành tốt công việc được giao, chủ động hỗ trợ mọi người và không ngại điều kiện thử thách mới. Chúc cho mạnh mẽ và đầy cá tính này sẽ lan tỏa năng lượng của bản thân tới tất cả mọi người và luôn giữ được tinh thần Hiện tại để phát triển Doanh nghiệp hơn nữa.

⭐ Mai Ngọc Diện – Giám sát thi công – VTV Building – Hà Nội 🌻Vượt qua điều kiện, thử thách Diện luôn chủ động và linh động trong công việc; từ đó đảm bảo các mặt bằng được thi công và hoàn thiện nhénh nhất có thể. Hy vọng Diện luôn giữ được nhiệt huyết để mang lại nhiều kết quả tốt hơn nữa.

⭐ Phan Bá Hùng – Bưu cục – BC Quang Trung – Hà Nội 🌻Hùng làm việc khá tốt, ngay từ khi mới vào sản lượng bưu cục đã rất cao, đợt sales không có chỗ bước chân dù diện tích bưu cục cũng lớn. Nhưng vẫn rất cố gắng vượt qua. Dần dần ổn định chỉ số giao của bưu cục từ 30-40% lên trên 95%. ngoài ra, các bưu cục cần hỗ trợ nhân sự Hùng đều đặn nhiệt tình.

⭐ Vũ Huy Hoàng – Điều phối nội vùng – BC Thanh Lương – Hà Nội 🌻Hoàng có sự nỗ lực không ngừng và thích học hỏi, vừa quản lý đội xe tải, COD kiêm thêm cả dự án mới đầy thách thức nhưng bằng lòng yêu nghề, bằng cả sự thông minh nhanh nhạy, Hoàng luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc.

⭐ Vương Thị Phương Thảo – Điều phối nội vùng – BC Thanh Lương – Hà Nội 🌻Cô gái nhỏ nhắn nhưng nghị lực phi thường, luôn luôn giúp đỡ các đồng nghiệp trong kho và chăm chỉ làm việc. Khi nhận được dự án mới đầy thử thách, Thảo luôn hết mình tìm tòi, học hỏi, thể hiện rõ nét 1 tác phong làm việc linh động, có hiệu quả.

⭐ Lê Văn Thịnh – Bưu cục – BC Thanh Nhàn – Hà Nội 🌻Thịnh là một nhân sự mới gia nhập với tập thể GHTK và phụ trách công việc là Điều phối bưu cục Thanh Nhàn. Tuy là nhân sự mới nhưng Thịnh đã luôn học hỏi và trau dồi kiến thức Điều phối để bắt kịp cùng với vận hành hoạt động của Bưu cục. Điều đó đã được thể hiện bằng kết quả đó chính việc Xteam tại Bưu cục đã từ còn số 13 Xteam ngày Thịnh mới vào và giờ đã lên con số 21 Xteam. BC Thanh Nhàn hiện nay đang là một trong các Bưu cục chạy được xteam hấp dẫn nhất tại khu vực Hà Nội. Hơn nữa mặc dù công việc bận rộn nhưng Thịnh vẫn quản lý hơn 20 xteam tương đương các công việc hoạt động khác của Bưu cục được tốt nhất.

⭐ Đỗ Thị Bích Thủy – CS B2C – BC Đinh Tiên Hoàng – Đắk Lắk 🌻Thuỷ là cô gái nhỏ bé trong team B2C nhưng luôn cần mẫn với những mục tiêu mình làm. Nhìn Thuỷ mỏng manh mọi người có khả năng sẽ nghĩ không đủ mạnh mẽ để làm được vị trí Chăm Sóc Khách Hàng này. Nhưng Thuỷ đã chứng minh cho mọi người thấy một cô gái giỏi văn, giỏi chịu đựng, đầy kiên cường và kiên nhẫn để giải thích cho shop hiểu, để thỏa mãn sự hài lòng của các shop, khách hàng.

⭐ Ngô Văn Rin – Điều phối tỉnh – BC Tân Lợi – Đắk Lắk 🌻Ngô Văn Rin chàng trai luôn hết mình vì công việc. Đối với Rin kiểm soát hàng hoá là đam mê. Không ngại sáng sớm hay đêm muộn chỉ cần còn hàng, còn việc thì Rin vẫn ở lại hoàn thành.

⭐ Đoàn Thị Liễu – Điều phối tỉnh – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk 🌻Liễu là cô gái đầy năng lượng, sống tình cảm. Các anh em COD trong kho đều rất yêu quý cô điều phối xinh đẹp không ngại hỗ trợ mọi người.

⭐ Nguyễn Thanh Quang – Điều phối tỉnh – Krông Bông – Đắk Lắk 🌻Thanh Quang chàng trai đam mê phượt và núi rừng. quyết liệt về quê lập nghiệp và phát triển cùng GHTK; ở Quang chúng ta có thể thấy sự nhiệt huyết, nhiệt tình của bạn. Bạn có khả năng vì mọi người mà vui hết mình nhưng hôm sau vẫn đảm bảo công việc. Vì vậy, các anh em COD tại kho đều đặn rất yêu quý Quang.

⭐ Trần Thị Mạnh – CS C2C – Thủ Đức – HCM 🌻Mạnh là cô gái nhỏ nhắn nhưng luôn năng động và nhiệt huyết. Mạnh luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chăm chỉ và tận tâm với khách hàng. ngoài ra, Mạnh còn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến vì làm việc luôn đạt hiệu quả cao và luôn hỗ trợ đồng nghiệp mới hòa nhập với môi trường và công việc.

⭐ Trần Thùy Kim Ngân – Điều phối nội vùng – Vĩnh Lộc B (Củ Chi) – HCM 🌻Cô gái Điều phối làm việc hết mình vì công việc. Mặc dù kho Vĩnh Lộc đang trong giai đoạn khó khăn nhưng Ngân vẫn miệt mài, cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Ngân luôn hòa động và giúp đỡ mọi người.

⭐ Nguyễn Thu Trang – Hành chính Miền Bắc – Hưng Yên – Hưng Yên 🌻Là cô gái nhỏ nhắn trong team HCNS Hưng Yên, tuy mới vào được 2 tháng, nhưng Trang luôn nỗ lực hết có khả năng của mình. không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trang còn luôn tìm tòi, học hỏi để đáp ứng cho công việc. Trang luôn vui vẻ, lạc quan và là động lực của ae Hưng Yên. Hãy tiếp tục phát huy Trang nha.

⭐ Trương Thị Khánh Quỳnh – Điều phối tỉnh – Khánh Sơn – Khánh Hòa 🌻Quỳnh Gia nhập gia đình nhà “kiệm” từ những ngày tỉnh và nhé Trang còn gặp nhiều khó khăn, biến động và kho hay tồn hàng. Cô gái luôn nỗ lực cố gắng học hỏi hàng ngày với những suy nghĩ tích cực để phát triển bản thân, gắn kết đồng nghiệp. Sẵn sàng trau dồi bản thân để giúp kho ổn định từng ngày. Tinh thần nhiệt huyết luôn sẵn sang đi hỗ trợ các kho gặp bất ổn.

⭐ Nguyễn Thị Hường – Điều phối nội vùng – Kho Bạch Đằng – Hà Nội 🌻Hường là cô gái nhiệt tình trong công việc, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.⭐ Đào Thị Tú Oanh – CS B2C – Kho Cầu Giấy – Hà Nội 🌻Oanh là một cô gái xin phéph xắn, luôn hòa đồng với mọi người. Đối với một công việc cần đề cao sự khéo léo và linh hoạt, Oanh vẫn luôn hoàn thành tốt công việc được giao, trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa shop và công ty.⭐ Phạm Thị Phượng – CS B2C – Kho Cầu Giấy – Hà Nội 🌻Bản thân Phượng là cô gái chăm chỉ, điềm tĩnh trong công việc. Với vai trò là nhân viên CSKH, Phượng luôn cố gắng tiếp nhận và xử lý tình huống và đàm phán với Shop + COD 1 cách khéo léo, hài hòa đôi bên.

⭐ Huỳnh Minh Hiển – Nhân sự Miền Nam – LV – Long Xuyên – An Giang 🌻Minh Hiển – chàng trai với đầy đam mê, nỗ lực khi gia nhập GHTK. Bạn luôn mang đến tiếng cười, sự nhiệt huyết trong việc, và luôn hỗ trợ tận tình mọi người. quá trình hỗ trợ Tiền Giang, Hiển đã luôn xông xáo, không ngại khó khăn, luôn trách nhiệm với công việc, dù thời điểm dịch bệnh đang bộc phát và lan rộng. Nhưng không điều gì có thể ngăn cản bước chân của chàng trai mặc áo xanh GHTK. Hãy luôn là ngọn lửa của tuổi trẻ với đầy những năng lượng tích cực như vậy nha.⭐ Lương Thanh Thảo – CS B2C – Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu 🌻Thảo là một cô gái nhỏ bé nhưng luôn hết mình với công việc và với mục tiêu mà mình đặt ra. Với Thảo, công việc gì cũng cần có đam mê và nhiệt huyết. Mọi nỗ lực của Thảo đã được chứng minh bởi thành tích mà cô đạt được. Trong công ty, Thảo là cô gái tràn đầy năng lượng, vui tươi và hòa đồng với mọi người. Với cách làm việc năng động, khéo léo cô luôn biết cách tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng với công ty.⭐ Nguyễn Văn Hoan – Sale B2C – LV Bắc Giang – Bắc Giang 🌻“một trong số những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn” – Một châm ngôn đầy khoái cảm của Sale Hoan. Bởi vậy trong công việc anh luôn hết mình và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong từ điển của Hoan không hề có từ “e ngại” mà luôn là “học hỏi” “tiến lên” “chăm sóc tốt khách hàng”. Nói ít hành động nhiều, những gặt hái thành công và doanh thu tại GHTK của Hoan đã chứng minh điều đó. Mong rằng Hoan sẽ trở thành chiến binh cốt cán và truyền được lửa làm việc cho các đồng nghiệp tại Doanh nghiệp. Gia đình Xanh lá chúc mừng Hoan với danh hiệu Ngôi sao tháng 4 nha.⭐ Nguyễn Thanh Bình – Điều phối liên vùng – LV – Quy Nhơn – Bình Định 🌻18/07/2019 có lẽ là bước ngoặt đổi mới trong sự nghiệp của chàng trai vùng đất võ khi đến với GHTK. Tuy mới gắn bó với gia đình nhà Kiệm chỉ hơn nửa năm, nhưng đây cũng là khoản thời gian “Bình béo” phát huy hết sức lực, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Với sự nhiệt huyết, vui vẻ của mình “Bình béo” đã trở thành một đầu tàu của kho Liên vùng Quy Nhơn.

⭐ Nguyễn Linh Chi – CS C2C – Kho Cầu Giấy – Hà Nội 🌻Trong suốt hơn 1 năm làm việc GHTK, Chi luôn chứng tỏ bản thân là một cô gái đầy bản lĩnh và nghị lực, không ngại vất vả để hoàn thành tốt các công việc được giao. Mong Chi luôn giữ gìn thể trạng để tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong thời gian sắp tới.⭐ Nguyễn Thị Diệu Linh – Hành chính Hà Nội – Kho Hàm Nghi – Hà Nội 🌻Một cô gái nhiệt tình, đầy nghị lực. Linh luôn hoàn thành tốt công việc được giao dù là nhỏ hay lớn. Hi vọng Linh sẽ phát triển bản thân hơn khi được sang kho mới và hoàn thành được thường xuyên nhiệm vụ mới hơn.⭐ Hoàng Thị Thảo – Điều phối chốt hàng & tiền – Kho Láng Hạ – Hà Nội 🌻Thảo là cô gái đầy năng lượng, sống tình cảm. Các anh em COD trong kho đều rất yêu quý cô điều phối xin phéph đẹp không ngại hỗ trợ mọi người.⭐ Nguyễn Xuân Tuấn – Điều phối nội vùng – Kho Láng Hạ – Hà Nội 🌻Chàng trai năng nổ trong công việc, hòa nhã với mọi người xung quanh, là 1 đội trưởng gương mẫu luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và quản lý tốt đội Xliên hệH vượt qua những điều kiện do ảnh hưởng của dịch bệnh.

⭐ Nguyễn Thị Nhì – Hành chính Hà Nội – Kho Phạm Văn Đồng – Hà Nội 🌻Nhắc đến Nhì thì ai cũng có những nhận xét chung đó là” n cần, nhẹ nhàng, chu đáo”. Cô gái cân hết tất cả các công việc hành chính từ trong kho ra các bưu cục phụ trách. Nhì tâm niệm rằng:” Khi nào coi công việc trong kho như là việc nhà mình lúc ấy mới làm được hành chính”.⭐ Nhâm Thị Thúy Nga – CS B2C – Kho Thanh Liệt – Hà Nội 🌻Nga là người khá cứng rắn trong công việc, thể hiện được là một người gương mẫu trong công việc, mọi công việc đều luôn cố gắng hoàn thành tốt. Có tinh thần xây dựng tập thể, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp trong team. quy trình hỗ trợ shop cũng không phát sinh nhiều khiếu nại, xử lý công việc triệt để và tạo được sự tin tưởng với shop. Bạn xứng đáng là 1 thành viên tốt được khen thưởng bởi tập thể GHTK.⭐ Lê Thị Tố Uyên – CS B2C – Kho Thanh Liệt – Hà Nội 🌻Uyên là một cô gái rất nhénh nhẹn, hoạt bát, có tư duy chủ động, linh động, tinh thần chính của CS B2C GHTK, dám làm dám thay đổi ngay để phù hợp với môi trường làm việc của GHTK. Luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong quá trình xử lý công việc với shop, có tinh thần hỗ trợ xây dựng tập thể team.⭐ Phạm Thị Phương – CS C2C – Kho Trần Phú – Hà Nội 🌻Phương là một cô gái với chiếc răng khểnh cười duyên. Trong công việc cô gái ấy có niềm đam mê rất lớn, là nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao, không ngại tăng ca đến tối muộn nhiều ngày để đảm bảo hiệu quả công việc, không ngại khó. Phương hỗ trợ nhiệt tình mang đến sự hài lòng, tin tưởng từ Khách hàng. Sự khen thưởng cho thấy rằng sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, tạo động lực để Phương cố gắng hơn nữa, đặc biệt trong thời gian quan trọng này.

⭐ Nguyễn Thị Thuận – Quản lý module – LV – Phù Lỗ – Hà Nội 🌻Gắn bó với kho Phù Lỗ từ cuối năm 2019, mặc khác với sự nhiệt tình , cố gắng trong công việc, Thuận đã từ vị trí Điều phối Liên Vùng đi lên vị trí Trưởng Module 3 trong 1 thời gian ngắn, đem đến cho mọi người sự đáng khâm phục. Từ cách quản lý nhân viên hay đến cách hoạt động, cô gái năng động này luôn luôn đem đến sự tin tưởng. Những đợt hàng hóa kho nhiều, Thuận luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình giúp thúc đầy lượng hàng hóa đi nhénh.⭐ Quách Tiến Xuân – Trưởng Kho – LV – Phù Lỗ – Hà Nội 🌻Dù mới đảm nhiệm vị trí trưởng kho Phù Lỗ nhưng anh Xuân với phong cách quản lý của mình, đã đưa kho Phù Lỗ ngày càng phát triển lên. Trong công việc, ngoài cách quản lý công việc thật tốt để hoàn thành các mục tiêu, anh Xuân luôn luôn đem đến sự công bằng trong công việc cho các nhân viên, đem đến cho mọi người sự tin tưởng. mặt khác, sự linh động trong công việc là một yếu tố không thể bỏ qua, nhờ vậy dù có thường xuyên thay đổi trong cách vận hành nhưng anh luôn hòa nhịp nhanh với sự thay đổi, để công việc được hoàn thành tốt.⭐ Lê Mạnh Linh – Điều phối liên vùng – LV – Quang Minh – Hà Nội 🌻Bắt đầu ở một vị trí xử lý hàng hóa những ngày đầu, anh Linh đã thể hiện được con người của công việc, luôn chủ động học hỏi trong mọi việc. Để khi thử thách ở vị trí điều phối, anh không khiến các anh em trong miền thất vọng. Với tính cách nhẹ nhàng nhưng kiên định trong mọi việc, anh luôn giải quyết tốt công việc được giao và không ngại hỗ trợ anh em. bên cạnh đó có những đóng góp tích cực để xây dựng vận hành tốt trong miền. Hy vọng sắp tới anh Linh sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình hơn nữa.⭐ Hoàng Văn Dũng – Trưởng nhóm xử lý hàng – LV – Quang Minh – Hà Nội 🌻Anh Dũng là một người vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong miền. Dù mới được đảm nhận chức vị trưởng nhóm xử lý hàng nhưng anh luôn cố gắng để có khả năng hoàn thành tốt công việc của trưởng nhóm, không ngại hỗ trợ anh em những lúc lượng hàng tăng cao. Thêm vào đó luôn có những đóng góp để hỗ trợ vận hành và có thể đẩy hàng đúng tiến độ.

Tag: kho lv phù lỗ ở đâu

Kiến thức

– Tags:kho lv phù lỗ ở đâuCác câu hỏi về kho lv phù lỗ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho lv phù lỗ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho lv phù lỗ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho lv phù lỗ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho lv phù lỗ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho lv phù lỗ ở đâu


Các hình ảnh về kho lv phù lỗ ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về kho lv phù lỗ ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về kho lv phù lỗ ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment