Bài viết Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone”

Đánh giá về Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone


Xem nhanh
Cách xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook bằng điện thoại. Tin trên facebook chỉ tồn tại 1 ngày sau đó sẽ bị ẩn đi. Muốn xem kho lưu trữ tin đã đăng thì rất dễ, ở kho lưu trữ tin facebook có chứa tất cả tin đã đăng.

Cách thực hiện xem kho lưu trữ tin, xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook:
Bước 1. Mở facebook trên điện thoại
Bước 2. Vào trang chủ Facebook
Bước 3. Đè thật lâu vào phần tạo tin
Bước 4. Chọn xem tin đã đăng
Bước 5. Chọn xem tin đã bị ẩn

Sau khi xem tin cũ đã đăng xong, thì có thể chọn đăng lại hoăc xóa tin vĩnh viễn. Khi xóa tin trong kho lưu trữ tin thì sẽ không hồi phục lại được nữa. Chúc các bạn xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook bằng điện thoại thành công.

***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
https://shp.ee/rbkfszx

Xem thêm thủ thuật facebook trên điện thoại:
Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên messenger
https://youtu.be/vBzE8-DNK0A
Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger
https://youtu.be/P2IuGxX8Y6E
Cách tạo album ảnh trên facebook dễ dàng
https://youtu.be/evC_dIt80bE
Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng
https://youtu.be/KnZe7WlWZg0
Hướng dẫn cách đổi tên nick facebook trên điện thoại
https://youtu.be/MIfOI0rTkac
Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook
https://youtu.be/M2E2PvKSJek

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
- Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
- Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
- Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
- Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
- Website: gacongnghe.org

Kho lưu trữ tin trên Facebook là nơi lưu lại các tin mà bạn đã chia sẻ từ trước đến nay tại Facebook. Vậy kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu? Có cách nào để xem kho lưu trữ tin trên Facebook hay không? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn khám phá ngay bạn nhé!

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook

Cách xem kho lưu trữ tin trên FacebookTin do bạn tạo và chia sẻ trên Facebook, chỉ hiển thị không quá 24 giờ và sẽ biến mất. mặc khác, thường xuyên người không biết rằng ảnh và video của bạn sẽ được Facebook tự động được lưu trữ sau khi biến mất khỏi tin, chỉ có bạn mới có quyền xem lại tin lưu trữ của mình. Để xem lại kho lưu trữ tin trên Facebook bạn thực hiện theo các bước như sau:Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Vina ban truy cập vào Facebook, sau đó bạn nhấn và giữ tại phần đăng tin(có biểu tượng Avatar của mình).

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Nhấn và giữ tại phần đăng tinBước 2: Có 2 tùy chọn xuất hiện là: Kho lưu trữ tinchỉnh sửa quyền riêng tư của Tin. Bạn nhấn vào mục Kho lưu trữ tin để xem các tin mình đã chia sẻ trên Facebook.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Nhấn vào mục Kho lưu trữ tin để xem các tin mình đã chia sẻ trên FacebookBước 3: Tất cả những tin, khoảnh khắc bạn đã chia sẻ sẽ hiển thị với từng mốc thời gian cụ thể.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Tất cả những tin, khoảnh khắc bạn đã chia sẻ sẽ hiển thịBước 4: Bạn có khả năng nhấn vào từng hình để xem lại tin, nhấn vào nút chia sẻ để chia sẻ lại tin.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Nhấn vào nút chia sẻ để chia sẻ lại tinBước 5: Muốn xóa tin, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của bức hình và nhấn chọn Xóa tin này.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm của bức hình đó và nhấn chọn Xóa tin nàyBước 6: Muốn tắt tính năng kho lưu trữ tin, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải màn hình, nhấn vào Cài đặt, sau đó gạt nút xanh thành trắng tại mục Lưu vào kho lưu trữ.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook iPhone

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Cài đặt sau đó gạt nút xanh thành trắng tại mục Lưu vào kho lưu trữViệc xem kho lưu trữ tin Facebook thật dễ dàng phải không nào? Hãy thực hiện ngay để xem lại tất cả các tin đã đăng của mình bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.»Tin tức liên quan:

  • Gói cước M10 VinaPhone khuyến mãi.
  • Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook.
  • Cách xem lại các lượt thích trên Facebook.
  • Cách ẩn online Facebook trên điện thoại.
  • Cách chia sẻ tin trên Instagram lên tin Facebook.

✅ Mọi người cũng xem : hạt củ đậu nằm ở đâu

Video liên quanCác câu hỏi về kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu


Các hình ảnh về kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment