Bài viết Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu”

Đánh giá về Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu


Xem nhanh
Trong video này mình chia sẻ với các bạn cách để khôi phục lại những bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian của các bạn ở trên facebook, trở lại trên tường facebook của các bạn một cách cực kỳ đơn giản và dễ làm trên điện thoại. Các bạn hãy xem hết video để biết cách làm nhé.
--------------------------------
♡ Cảm ơn các bạn đã xem video ♡
Thấy video hữu ích các bạn nhớ ủng hộ mình bằng cách BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH và đừng quên bấm vào chuông để xem được những video mới nhất nhé!
-------------------------------------
♡Đăng ký kênh ủng hộ mình tại đây:
https://www.youtube.com/user/boymnc87
♡Cập nhật tin công nghệ tại:
https://www.facebook.com/congdongcntt/
--------------------------------------
☆Chi tiết vui lòng liên hệ:
♡Link facebook mình:
https://m.facebook.com/Chuyen.info
♡Gmail: [email protected]
#congdongcntt #boymnc87 #chiasecongnghevagiaitri

Lưu trữ Facebook hiện là một trong số những mục quan trọng và cần thiết để bạn có thể truy cập vào những bài viết ẩn trên Facebook, xuất hiện trong rất thường xuyên thao tác thực hiện trên Facebook. Vậy lưu trữ Facebook là gì và làm sao truy cập vào lưu trữ Facebook?

  • Lưu trữ Facebook là gì?
  • Cách truy cập lưu trữ Facebook trên điện thoại
  • Hướng dẫn truy cập lưu trữ Facebook trên máy tính

Lưu trữ Facebook là gì?

Kho lưu trữ Facebook là mục được cung cấp trước đây với mục đích lưu lại bài viết, bao gồm tin Facebook giúp người sử dụng có thể tìm những bài viết đã xóa đi, hoặc tìm những tin Facebook được lưu lại nếu có mong muốn. Kho lưu trữ Faceboo này cung cấp các mục quản lý nội dung khác nhéu gồm Bộ lọc, Kho lưu trữ tin và Thùng rác. Với kho lưu trữ này bạn có thể dùng để xóa tất cả bài viết trên Facebook và sau đó khôi phục lại bài viết trên Facebook, hay thậm chí từ kho lưu trữ trên Facebook bạn có thể tạo tin Facebook nổi bật.

Vậy làm sao có thể truy cập vào mục lưu trữ trên Facebook?

image

Cách truy cập lưu trữ Facebook trên điện thoại

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây. Lúc này chuyển sang giao diện Cài đặt trang cá nhân, bạn sẽ nhìn thấy mục Kho lưu trữ để nhấn chọn.

image
image

Nhấn vào Kho lưu trữ bạn sẽ nhìn thấy các mục quản lý khác nhau bao gồm mục quản lý Kho lưu trữ tin.

image
image

✅ Mọi người cũng xem : thuốc japan tengsu bán ở đâu nhật bản

Hướng dẫn truy cập lưu trữ Facebook trên máy tính

Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính bạn cũng nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Kho lưu trữ trong danh sách như hình dưới đây.

image

Trong giao diện Kho lưu trữ bạn sẽ thấy có 2 mục là Nhật ký vận hành và Thùng rác.

image


Các câu hỏi về kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu


Các hình ảnh về kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về kho lưu trữ bài viết trên facebook ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment