Bài viết Kho Lazada Hà Nội 3 bước dùng điểm nhận hàng| Azgad Agency thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho Lazada Hà Nội 3 bước dùng điểm nhận hàng| Azgad Agency trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Azgad Agency”

Đánh giá về Kho Lazada Hà Nội 3 bước dùng điểm nhận hàng| Azgad Agency


Xem nhanh
Đằng sau một gói hàng nhỏ được giao đến tận tay bạn là sự phối hợp của cả một hệ thống logistic khổng lồ.
----------
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok : https://vt.tiktok.com/D2V2CK/

Kho Lazada Hà Nội 3 bước dùng điểm nhận hàng

Kho Lazada Hà Nội ở đâu ? Chắc hẳn, bạn đã  mua đồ trên Lazada thường xuyên lần rồi thì sẽ thắc mắc câu hỏi này, đặc biệt trong phạm vi nội thành Hà Nội. Và còn một vài câu hỏi cần được giải đáp như kho lazada hà nội ở đâu, văn phòng Lazada Hà Nội có thực sự đóng cửa, Các địa điểm gửi hàng Lazada Hà Nội, đó là một vài câu hỏi được rất người dùng quan tâm . Vậy để giải đáp thắc mắc trong bài viết này , hãy cùng  Azgad Agency  tìm hiểu thông tin về các câu hỏi trên nha !

Kho Lazada Hà Nội 3 bước sử dụng điểm nhận hàng

Các bạn có khả năng thấy thì với sự biến động và với sự xúc tiến không ngừng trong thị trường bán hàng đa kênh trong nước tương đương thế giới ,  thì Việt Nam đang quy trình tiếp tục hội nhập và phát triển của nền kinh tế số. 

Các sàn thương mại điện tử tại Việt vẫn không ngừng tăng trưởng ,nằm trong danh sách đó không thể thiếu là Lazada. 

hiện nay , có thể nói Lazada là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á , một trong số những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam với giá cả hợp lý phải chăng.

Lazada luôn được đông đảo khách hàng yêu thích , thường xuyên người mua sắm. Chính vì với số người mua  lớn chắc chắn sẽ có những nảy sinh xảy ra.

MỤC LỤC

✅ Mọi người cũng xem : biển thạch bằng ở đâu

kho lazada hà nội ở đâu?

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

Bán hàng trên Lazada không ngừng cải tiến  và ngày càng hoàn chỉnh hơn , xây dựng thêm thường xuyên  hệ thống nhà hàng và các kho,  để phục vụ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đặt ra phương châm  chính là “Khách hàng là thượng đế”. Cùng với thường xuyên chi nhánh được mở ở Hà Nội, trong đó có 5 kho Lazada Hà Nội có địa chỉ như sau:

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : thuốc nữ vương new bán ở đâu

Kho của Lazada LEX Đống Đa

Địa chỉ kho lex Lazada Hà Nội : 42 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bán hàng Đa Kênh

✅ Mọi người cũng xem : đá nham thạch kiểm ở đâu

Kho Lazada Hà Đông

Địa chỉ kho Lazada hà đông Hà Nội : Hà Đông, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm thai ở đâu tốt tphcm

Kho của Lazada LEX Sài Đồng

Địa chỉ kho LEX Sài Đồng : 01 đường Công Nghiệp 3, khu công nghiệp, Long Biên, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc finasteride ở đâu

Kho của K2 cảng Hà Nội

Địa chỉ kho K2 cảng : Đường Bạch Đằng, Thanh Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : cây thuốc dòi thường mọc ở đâu

Kho của Hub Đông Anh

Địa chỉ kho Hub Đông Anh : Km10, QL3, Đông Anh, Hà Nội.

một vài địa chỉ khác của kho LEX Lazada Hà Nội và TP HCM

Lex hay còn gọi với tên khác là Lazada express – chi nhánh của Lazada được thành lập vào năm 2012 đến 10/2015 thì đã tách ra và  thành lập một Doanh nghiệp vận chuyển riêng biệt . 

Cũng giống như các đối tác giao hàng nhénh khác thì Lex mang sứ mệnh là phụ trách giao nhận hàng chính thức tại sàn thương mại điện tử Lazada với mục đích đơn hàng nhanh chóng đến tay người tiêu sử dụng vì thế Lazada đã lập ra kho Lazada Hà Nội.

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

Kho Lazada Hà Nội của đơn vị LEX nằm ở những địa chỉ sau:

 • Kho Lazada ở Hà Nội tại Hà Đông : Số nhà 103 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 • Kho hàng Lazada Hà Nội ở Nam Từ Liêm : Số nhà 55 đường K2, thị trấn Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ kho hàng Lazada Hà Nội ở  Long Biên : Số nhà 1 đường Huỳnh Tấn Phát, kho Logistic Hateco Khu Công Nghiệp Sài đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Địa chỉ kho Lazada Hà Nội  ở Hoàng Mai : Ngõ 405 Ngọc Hồi , Hoàng Mai , Hà Nội, bạn đi vào ngõ đến ngã ba đầu tiên thì rẽ phải và đi thêm 50m, sau nhà sách huyện Thanh Trì.
 • Hoặc một vài kho Lazada Hà Nội khác như: kho lex Lazada Hà Nội hoàn kiếm Hà Nội,kho Lazada hai bà trưng

Địa chỉ kho Lex Lazada thành phố Hồ Chí Minh

Sau kho Lazada Hà Nội thì Lazada cũng phân bổ kho tại thành phố Hồ Chí Minh nằm ở những địa điểm sau:

 • Địa chỉ kho Lazada quận 11 : Số nhà 185 – 189 đường Âu Cơ, phường 14, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ kho Lazada quận Gò Vấp : Số nhà 260 đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ kho Lazada quận 1 : Số nhà 2 Bis đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ kho Lazada quận 7 : Số nhà 44A đường 81, Tân Quý, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Tất nhiên, thì Lazada không có siêu thị hoặc nhà hàng kinh doanh, Vì vậy  những dịch vụ như  xem hàng, đặt hàng trên Lazada đều đặn thông qua  trực tuyến trên website bằng những lời bình luận, review cảm nhận của khách hàng đã được trải nghiệm . Chỉ duy nhất  có việc giao và nhận hàng là vận hành trực tiếp với khách hàng , cho nên sắp đặt các kho Lazada Hà Nội, hay kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác, nếu bạn ở gần các điểm trên  có thể đến các kho Lex để nhận hàng trực tiếp tại đó.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc diệt chuột ở đâu tphcm

Có đóng cửa văn phòng Lazada Hà Nội ?

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

Theo một số đại diện Lazada cho hay , các nhân viên tại kho Lazada Hà Nội đồng ý di chuyển vào TP HCM làm việc , đồng nghĩa với việc đảm nhiệm vị trí phù hợp hoặc có khả năng sắp xếp công việc theo nhu cầu bản thân và chính sách của Doanh nghiệp cùng với đó là được nhận gói trợ giúp trong những ngày đầu khi chuyển nơi làm việc tại TP HCM.

Đội ngũ nhân viên còn lại tại kho Lazada Hà Nội hoặc văn phòng sẽ hoạt động cụ thể ra sao thì Lazada không nói rõ. không những dừng ở đó , Lazada khẳng định đang trong quy trình phát triển bộ phận logistic ở TP HCM, gồm tất cả các yếu tố như nhà kho và đội ngũ giao hàng , các cơ quan vận hành khác.

Lazada chính thức mở văn phòng tại Hà Nội vào năm 2015, với số lượng nhân sự khoảng 100 người, cùng lúc ấy mở ra thêm các kho hàng của Lazada tại Hà Nội nếu bạn có mong muốn làm việc tại kho thì kho Lazada Hà Nội tuyển dụng tại những vị trí làm việc hết sức hấp dẫn . cách thức , tập trung bộ máy của Lazada tại Việt Nam cũng giống như vận hành gần đây tại các thị trường khác.

Các vận hành này được ảnh hưởng bởi tập đoàn lớn như Alibaba sau khi hãng đã bỏ ra chi phí 2 tỷ USD để mua lại.hiện nay, Lazada được xem là một trong top 5 ứng dụng hàng đầu trong việc mua sắm trực tuyến trên nền tảng Android khu vực Đông Nam Á. 

Tại Việt Nam thì văn phòng  Lazada chính thức tại một tòa nhà văn phòng hạng A trên đường Lê Lợi, quận 1, chi phí bỏ ra để thuê  tòa nhà này thuộc hàng khá đắt đỏ mức giá dao động hơn 50 USD / m2 mỗi tháng, đã bao gồm phí sản phẩm và chưa tính giá VAT.

Hơn hết bao gồm các kho Lazada Hà Nội hay tại TP HCM và đều đặn trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

✅ Mọi người cũng xem : chùa địa tạng phi lai tự ở đâu

Địa điểm gửi hàng Lazada Hà nội

hiện nay, thị trường trên Lazada ngày càng lớn mạnh và số lượt các cuộc giao dịch trên Lazada được tính từng giờ từng phút và khối lượng giao dịch khổng lồ và diễn ra khắp mọi miền đất nước . 

Chính do đó để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như nguồn cung và cầu Lazada đã mở ra các kho Lazada Hà Nội tương đương các kho nhận hàng của Lazada tại Hà Nội.

Vậy điểm gửi hàng là gì ?

Không giống như kho Lazada Hà Nội hay các kho khác mà điểm gửi hàng là chỉ một đề xuất mới cho người mua thoải mái lựa chọn, khi mà bạn chọn một điểm lấy hàng thuận tiện nhận kiện hàng, nếu đơn hàng được giao thành công đến điểm gửi hàng và sẽ nhận được thông báo từ Lazada đến nhận đơn hàng , bạn sẽ có thời gian là 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo để đến nhận  kiện hàng.

✅ Mọi người cũng xem : học quản lý tòa nhà ở đâu

một vài điểm gửi hàng Lazada Hà Nội

 • Kho LEX Lazada  tại quận Ba Đình
 • Kho LEX Lazada tại quận Bắc Từ Liêm
 • Kho LEX Lazada tại quận Cầu Giấy
 • Kho LEX Lazada  tại quận Đống Đa
 •  Kho LEX Lazada  tại huyện Gia Lâm
 • Kho LEX Lazada  tại quận Hai Bà Trưng

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ nghề sửa đồng hồ ở đâu

Điểm nhận hàng Lazada Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : chẳng biết cuối cùng em đã sai ở đâu

Điểm nhận hàng Lazada là gì?

Điểm thực hiện là một địa điểm trong hệ thống thực hiện của Lazada. Khi đặt hàng trên Lazada, bạn có thể chọn để được vận chuyển đến địa điểm đó, hoặc bạn ở trong phạm vi Hà Nội thì có thể đến kho Lazada Hà Nội đó để  lấy hàng miễn sao tiện nhất.

Khi đơn hàng của bạn được chuyển đến điểm nhận hàng, Lazada sẽ gửi thông báo qua email và tin nhắn SMS  để bạn có thể biết và đến điểm nhận hàng . 

trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn sẽ được thông báo để lấy gói hàng của mình, nếu  quá  sau 3 ngày bạn vẫn chưa nhận hàng thì đơn hàng sẽ được hoàn lại cho người bán hoặc bạn có khả năng đến kho Kho Lazada Hà Nội hay Kho Lazada TP.Hồ Chí Minh để lấy hàng hoặc một vài  địa điểm kho hàng khác .

✅ Mọi người cũng xem : 89 là ở đâu

Điểm nhận hàng Lazada có ưu điểm gì nổi bật?

 • sản phẩm điểm bán hàng của Lazada là miễn phí 100%, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho sản phẩm này, phí vận chuyển vẫn được tính theo chính sách chung của Lazada giống như bạn chọn hình thức giao hàng tận nhà hoặc đến các  kho Lazada Hà Nội và TPHCM để nhận hàng.
 • Hệ thống điểm lấy hàng của Lazada có hơn 300 địa điểm để bạn  thoải mái lựa chọn, bao gồm thường xuyên nhà hàng thuận tiện lợi  hoạt động 24/7 và các  cửa hàng trà sữa, nhà hàng quần áo hay nhà thuốc thuộc hệ thống PostCo.
 • Địa chỉ chi tiết của các điểm lấy hàng này hiển thị cụ thể như trên thì khi đặt hàng trên app Lazada, có thể chọn nơi lấy hàng hoặc có khả năng đến kho Lazada Hà Nội  sao cho bạn thấy  tiện nhất.
 • Ngoài các địa điểm thông thường, Lazada còn có các điểm nhận hàng tự động thông qua iLogic Smartbox, một “tủ đựng đồ thông minh”.
 • Bạn có thể chủ động lấy hàng bất cứ lúc nào và sẽ tự động nhận hàng sau khi bạn đặt hàng trên Lazada, tất cả những gì bạn cần làm là quét mã QR (nhận qua email) hoặc nhập số điện thoại và mật khẩu sử dụng một lần (mật khẩu sử dụng một lần) để mở tủ và lấy đơn hàng một cách đơn giản, Hiện tại có 11 tủ đồ ở TP.HCM và 7 tủ ở Hà Nội.
 • Các tủ khóa thông minh này được đặt ở các trung tâm mua sắm, khu chung cư và các trường đại học. Vui lòng xem địa chỉ cụ thể khi đặt hàng và để nhanh hơn các bạn nằm trong phạm vi Hà Nội có thể đến kho Lazada Hà Nội để nhận.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc slady mua ở đâu

Cách sử dụng sản phẩm điểm nhận hàng Lazada như thế nào ?

Khi đặt hàng trên Lazada, nếu bạn muốn thay đổi ngay địa điểm giao hàng thì phải sử dụng sản phẩm Điểm Lấy Hàng có khả năng bạn không đến kho Lazada Hà Nội lấy được mà các bạn không biết thao tác làm sao , vậy bạn có khả năng áp dụng các bước sau đây :

✅ Mọi người cũng xem : mua nước giặt dnee chính hãng ở đâu

Bước 1-  Chọn danh mục yêu thích cho vào giỏ hàng

Đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm theo mong muốn và cho vào giỏ hàng của bạn, sau đó thực hiện từng bước như trước đây bạn vẫn mua hàng nhé.

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

Tiếp theo, vào kiểm tra lại giỏ hàng xem danh mục nào không muốn  mua nữa thì có khả năng xóa ra khỏi giỏ hàng, nhìn lại số lượng và màu sắc, sản phẩm muốn đặt hàng, hay có bạn chỉ bấm chọn vào những danh mục cần thanh toán. Sau đó bấm vào ô XÁC NHẬN GIỎ HÀNG.

Bước 2 – Chọn kiểu dịch vụ điểm lấy hàng

Tại mục địa chỉ nhận hàng, cần chọn địa chỉ nhận hàng của bạn tiếp theo hệ thống  hiển thị tự động gợi ý cho bạn những Điểm Lấy Hàng gần giống với địa chỉ mà bạn chọn lựa .

Để xem danh sách để chọn địa chỉ điểm lấy hàng ,  bấm vào mục  “dễ dàng lấy hàng với các điểm lấy hàng sau”. Sau đó chọn điểm lấy hàng tiện nhất với bạn , thế là đơn hàng của bạn đã được trung chuyển đến kho Lazada Hà Nội hoặc kho Lazada TPHCM để được giao đi .

Kho lazada Hà Nội
Kho Lazada Hà Nội

Chú ý : Chỉ việc bạn chọn địa chỉ giao hàng ở khu vực Hà Nội và khu vực Hồ Chí Minh thì  mới được áp dụng dịch vụ điểm lấy hàng thôi ,chi phí giao hàng vẫn được áp dụng theo chính sách vận chuyển chung Lazada.Nếu không áp dụng được bạn có thể đến các kho như kho Lazada Hà Nội hay kho Lazada TP.Hồ Chí Minh hoặc chờ đơn hàng được giao đến.

Đơn hàng của bạn nếu thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển của Lazada , thì bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho dịch vụ điểm lấy hàng này .

>>>Xem thêm: Kho Lazada Và Những Điều Bạn Cần Biết

✅ Mọi người cũng xem : đảo cam ranh ở đâu

Bước 3 –  Hoàn tất việc đặt hàng

Và nối tiếp sau khi chọn điểm lấy hàng, bạn cần làm nốt các bước còn lại để hoàn thành việc đặt đơn hàng của mình như bình thường.

Nếu có mã hạn chế giá cho sản phẩm đó thì bạn nhớ dùng mã vào trước khi bấm thanh toán.

Một điều lưu ý nhỏ đó là đối với những đơn hàng sử dụng sản phẩm điểm lấy hàng , và Lazada chỉ hỗ trợ khi bạn chọn hình thức thanh toán trước, tuy nhiên thì  cách thức thanh toán và đến kho Lazada Hà Nội hay các kho khác khi nhận hàng không được dùng trong trường hợp này.

kho lazada Hà Nội
kho Lazada Hà Nội

Trên đây là những thông tin bổ ích về kho Lazada Hà Nội . Mong rằng những thông tin mà  Azgad Agency đã chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết nội dung trên.

Post Views: 97
PrevBài trước1 số thông tin chi nhánh giao dịch Lazada
Bài tiếp theoThời gian giao hàng lazada trong 3 ngày?Next

Bài viết mới

Content hay

✅ Mọi người cũng xem : nước xả vải siusop bán ở đâu

Tổng hợp mẫu Content hay trong Marketing để bán hàng

23/08/2022
Content là gì ?

Content là gì? Cách viết Content thu hút cho người mới

23/08/2022
khóa học Content Marketing

✅ Mọi người cũng xem : chổi quét nhà nên để ở đâu

Top 10 khóa học Content Marketing miễn phí và có phí

23/08/2022
Content tuyển dụng

Content tuyển dụng là gì? Làm sao để viết Content tuyển dụng hay

23/08/2022
Content Creative

Content Creative là gì? có khả năng kiếm tiền từ nó không?

15/08/2022
Social Media

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy in tiền quốc gia nam ở đâu

Social Media là gì? 6 loại Social Media thường nhật

13/08/2022
Content tiktok

Content tiktok – 5 cách làm content tiktok dễ ăn đề xuất

13/08/2022

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc lao phổi ở đâu

4 Lưu Ý Giúp Content Facebook Thu Hút Hơn

13/08/2022

✅ Mọi người cũng xem :

Social Media Marketing là gì? Lợi ích nó mang lại là gì?

13/08/2022

4 Ưu Điểm Của Sàn Thương Mại Điện Tử Lazada

10/08/2022


Các câu hỏi về kho lazada hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho lazada hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho lazada hà nội ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho lazada hà nội ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho lazada hà nội ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho lazada hà nội ở đâu


Các hình ảnh về kho lazada hà nội ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về kho lazada hà nội ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về kho lazada hà nội ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment