Bài viết Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Bao lâu thì lấy được hàng? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Bao lâu thì lấy được hàng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Bao lâu thì lấy được hàng?”

Đánh giá về Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Bao lâu thì lấy được hàng?


Xem nhanh
Hệ thống phân loại tự động hoàn toàn 100% GHN tại Long Biên Hà Nội được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 07.08.2019. Với việc ứng dụng công nghệ quét mã vạch để phân loại hàng hóa, hệ thống băng chuyền được lập trình để đưa hàng đến đúng bao phân loại. Hệ thống phân loại này có khả năng xử lý 3000 đơn hàng/giờ, giúp giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình xuống dưới 3%.

Nguồn: VNEXPRESS

Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều Video hơn: https://bit.ly/2MzxiHc

TÌM HIỂU THÊM VỀ GHN - GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC
Website: https://ghn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GHNExpress/
Hệ thống bưu cục: https://ghn.vn/blogs/he-thong-buu-cuc
Hotline: 1800 6328 - Tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã xem hết video Hệ Thống Phân Loại Hàng Tự Động GHN Tại Long Biên Hà Nội. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ GHN Express với nhiều video hay hơn sắp ra mắt nhé!

#GHN #GiaoHangNhanh #GHNExpress

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Bao lâu thì lấy được hàng?

Home dịch vụ

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Giao Hàng nhanh (GHN) ở đâu mà nhiều người tìm kiếm đến thế? Chắc hẳn rằng khi gửi hàng qua sản phẩm vận chuyển GHN, bạn đã thấy trong trạng thái đơn hàng của mình đang nằm tại kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20. Quá sốt ruột khi hàng của mình nằm tại kho trung chuyển này khá lâu mà không rời đi và bạn muốn biết thông tin địa chỉ chính xác của kho này.

Nếu bạn là một người chuyên mua hàng online thì chắc chắn sẽ không lạ gì với những thông báo, hàng đang ở “kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20” nhưng có khi chờ cả hơn 10 ngày cũng không thấy xuất kho.

Và khi vào các hội nhóm của Giao Hàng nhanh thì cũng có rất nhiều người hỏi địa chỉ của khu trung chuyển này vì lâu thấy giao hàng, muốn xin phép địa chỉ để đến trực tiếp lấy hàng.

Và dưới đây là 1 số bài đăng của các thành viên đã đăng trong nhóm của Giao Hàng nhanh

kho trung chuyển hồ chí minh 20

Vậy vì sao kho trung chuyển HCM 20 hay “ngâm hàng” của khách đến thế? Là vì đây là kho tổng của Giao Hàng nhanh ở TP. Hồ Chí Minh nên hàng hóa tập trung ở đây rất thường xuyên việc phân loại hàng theo từng khu vực cũng khá mất thời gian.

Xem thêm>>> Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được

Hiện theo tìm hiểu, mình cũng như rất nhiều người vẫn không biết được kho trung chuyển này nằm chính xác tại địa chỉ nào. Bởi đây là kho tổng của Giao hàng nhénh nên không công khai địa chỉ của kho mà chỉ nhân viên của giao hàng nhénh mới biết.

Và cũng theo mình biết thì đây là kho tổng không có chức năng giao hàng, nên dù có biết địa chỉ cụ thể các bạn đến nơi thì cũng chưa chắc lấy được hàng. Vậy nên với những ai đang thắc mắc là không biết có khả năng đến kho trung chuyển HCM 20 lấy hàng trực tiếp được không thì đây là câu trả lời chính xác nhất cho các bạn nhé

GHN khu vực TPHCM Hiện tại đang hoạt động với 23 quận/huyện bao gồm 525 chi nhánh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi.

Bài trước

Mận (Mận Hà Nội hay mận Hậu) bao nhiêu Calo, ăn nhiều có hạn chế cân được không

Bài tiếp

Top 12 bể bơi ở Hải Phòng sạch, đẹp nhất hiện nay mà giá phải chăng

✅ Mọi người cũng xem : làm thẻ căn cước ở đâu tại thanh hóa

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu


Các hình ảnh về kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về kho khách hàng lớn hồ chí minh ghn ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment