Bài viết Kho HN SOC Ở Đâu 🔴 Giải Thích Tại Sao Hàng Lại “Lì” Ở Đây thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho HN SOC Ở Đâu 🔴 Giải Thích Tại Sao Hàng Lại “Lì” Ở Đây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kho HN SOC Ở Đâu 🔴 Giải Thích Tại Sao Hàng Lại “Lì” Ở Đây”

Đánh giá về Kho HN SOC Ở Đâu 🔴 Giải Thích Tại Sao Hàng Lại “Lì” Ở Đây


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Chắc hẳn là thường xuyên người mua hàng bên trên Shopee thường bắt gặp trạng thái đơn hàng đang chuyển đến hoặc rời kho HN SOC. Vậy kho HN SOC ở đâu? Vì sao khi hàng đến đây thì lưu kho mấy vài ngày mà không hề thấy chuyển đi tiếp một cách nhanh chóng trong ngày. Mời các bạn theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây để biết được câu trả lời nha.

Mục Lục

Bạn Có Biết Kho HN SOC ở đâu ?

Kho HN SOC mà nhiều vẫn rất thắc mắc đó chính là kho hàng của Shopee Express ở Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Khi bạn thực hiện đặt hàng trên Shopee mà nhà bán hàng ở thủ đô hoặc bạn thiết lập địa chỉ giao hàng ở khu vực Hà Nội thì đơn vị vận chuyển là Shopee Express nhận đơn chắc chắn đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC để bàn giao đến bạn.

Địa chỉ kho chính nằm ở lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh – Khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ kho HN SOC ở đâu?
Địa chỉ kho HN SOC ở đâu?

✅ Mọi người cũng xem : ở đâu bán

Tại sao kho HN SOC lại là nơi tất cả hàng đều phải qua ?

Tại sao các đơn hàng đều phải vận chuyển đến và lưu kho tại kho HN SOC chứ không phải là kho khác? Thực tế thì kho HN SOC chính là kho tổng của Shopee Express ở Hà Nội. Thế nên toàn bộ những đơn hàng đều đặn phải bắt buộc qua đây để đơn giản kiểm tra, kiểm soát và thực hiện điều phối qua các kho tiếp theo tiến hành giao hàng.

Trên các diễn đàn mua hàng Shopee, người dùng liên tục phản ánh, thậm chí bức xúc về tình trạng giao hàng chậm trễ và hàng ngâm ở kho HN SOC thường xuyên ngày vẫn không thấy chuyển đổi trạng thái. Trong thời gian dịch bệnh thì mọi người còn có thể thông cảm được nhưng trước khi dịch bùng phát và sau dịch vẫn không thấy sự cải thiện quá nhiều. Có lẽ việc gom tất cả đơn về kho riêng của mình rồi phân phối đang mới triển khai nên nhiều khâu còn bất cập.

Mọi đơn hàng đều về kho HN SOC là tại sao?
Mọi đơn hàng đều đặn về kho HN SOC là tại sao?

Điều này cũng không có gì lạ, khi bạn đặt hàng online thì sẽ thường gặp vấn đề tương tự. Nhưng bởi Shopee là sàn thương mại điện tử hiện đang lớn nhất tại Việt Nam và số lượng đơn hàng hàng ngày cực kỳ khủng nên việc kiểm tra, điều phối có khả năng sẽ chậm hơn. mặc khác nếu vẫn đảm bảo đúng thời gian giao hàng dự kiến đến bạn thì đã quá chất lượng.

Bạn có thể lấy hàng tực tiếp từ kho HN Virtual SOC không ?

Vì đây đây là kho chuyển tiếp chỉ có nhiệm vụ là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển đi đến kho khác chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua nên bạn không thể qua đây để lấy hàng được. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị vận chuyển có liên kết với họ như Giao hàng nhénh, Giao hàng tiết kiệm J&T Express… để tiến hành giao hàng.

Vì vậy, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng xem đang chuyển đến đâu và chờ đợi đơn hàng giao tới mà không thể làm gì được. Do vậy nếu trong trường hợp cần hàng gấp thì bạn nên chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc nếu có hỗ trợ để nhận được hàng nhénh chóng trong tích tắc.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc feburic mua ở đâu

Thời gian nhận được hàng từ kho?

Đơn hàng khi chuyển đến kho HN Virtual SOC thì thông thường sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Đơn vị vận chuyển thứ ba có nhiệm vụ giao hàng đến bạn như dự kiến. Hàng cũng sẽ được luân chuyển tiếp qua các kho của bên thứ ba nhưng thường sẽ lưu kho, xuất kho nhanh hơn khi ở kho HN SOC.

Tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển khác nhau cũng như địa điểm nhận hàng cách địa chỉ người gửi là nhà cung cấp bao xa. Thường từ 2 – 5 ngày là bạn sẽ nhận được hàng nếu không gặp vấn đề nào như do yếu tố dịch bệnh lâu hơn.

✅ Mọi người cũng xem : khuôn làm kem mua ở đâu

Vì sao đơn hàng ở kho KN SOC bị ‘ngâm’

Một điều khiến thường xuyên người cảm thấy khá khó chịu là khi đơn hàng chuyển đến kho HN SOC thì sẽ bị “ngâm” rất lâu. Thế nhưng tác nhân đó là do kho này mỗi ngày đều nhận rất thường xuyên đơn hàng nên sẽ cần thường xuyên thời gian điều phối.

Đặc biệt với chính sách vận chuyển mới thì Shopee đang “thu” hết tất cả những đơn hàng từ sàn của mình qua Shopee Express, người mua không còn được tự do lựa chọn đơn vị vận chuyển như trước nữa và Shopee sẽ đứng ra để nhận tất cả và điều phối. Chính sách này hiện nay cũng khiến người mua lẫn người bán khó chịu. Nhưng chẳng làm sao được khi “sân chơi” này là do chính họ tạo, bạn phải tuân theo luật lệ riêng của họ. Thế nên lượng đơn càng tăng khủng và tất nhiên không thể xử lý nhanh được.

Shopee Express gom tất cả đơn về kho HN SOC nên chuyển hàng lâu hơn
Shopee Express gom tất cả đơn về kho HN SOC nên chuyển hàng lâu hơn

Trong khoảng thời gian gần đây thì tình hình dịch Covid-19 diễn biến khó lường, nhiều nơi bị phong tỏa nên cũng rất điều kiện trong vấn đề vận chuyển. nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa thì bên ngoài không thể tiếp cận được nên hàng sẽ không còn được giao. Nếu đặt hàng trong thời gian này thì bạn sẽ thấy thông báo thời gian giao hàng dự kiến bị chậm trễ do ảnh hưởng dịch bệnh.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được kho HN SOC ở đâu tương đương các thắc mắc liên quan. Bởi các đơn vị vận chuyển phải luân chuyển hàng qua từng kho và phải chờ đủ số lượng nhất định mới chuyển đi nên đôi khi bạn thấy hàng chuyển đi nhanh, đôi lúc thì mất vài ngày. Miễn làm sao bạn nhận được hàng đúng khoảng thời gian giao hàng dự kiến khi đặt hàng là tuyệt vời.Các câu hỏi về kho hn soc ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho hn soc ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho hn soc ở đâu hà nội ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho hn soc ở đâu hà nội Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho hn soc ở đâu hà nội rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho hn soc ở đâu hà nội


Các hình ảnh về kho hn soc ở đâu hà nội đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về kho hn soc ở đâu hà nội tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về kho hn soc ở đâu hà nội từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment