Bài viết [TPHCM] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM – Ahamove thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu [TPHCM] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM – Ahamove trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[TPHCM] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM – Ahamove”

Đánh giá về [TPHCM] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM – Ahamove


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

[TP.Hồ Chí Minh] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM – Ahamove

[TPHCM] (04/08/2018) QUY TRÌNH GIAO HUB-THEO ĐIỂM

03 August, 2018

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ HUB THEO ĐIỂM

 1. 16 A Hẻm Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,TP.Hồ Chí Minh
 2. A75 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 3. 10A Thái Thị Nhạn, Hồ Chí Minh, quận Tân Bình, TP.HCM
 4. 117/38a Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 5. 2 Nguyễn Hới, An Lạc, TP.HCM
 6. 64 Đường số 25, phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
 7. 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 8. 29A Đường Số 5, Phường Cát Lái, Quận 2

image

QUY TRÌNH GIAO HUB THEO ĐIỂM

I. ĐẾN NHẬN HÀNG: Bấm ĐẾN NƠI để bắt đầu quá trình nhận đơn hàng.

 1. Cất giữ xe đúng nơi quy định.image
 2. Cung cấp: Ứng dụng có khả năng hiện thông tin đơn hàng cho bảo vệ để được nhận hàng.image
 3. Tiến đến bàn khu vực quận đã nhận và cung cấp thông tin: Mã đơn hàng, thông tin cá nhân,CMTND/Bằng lái xe cho nhân viên xử lý để nhận đơn hàng.image

      4. Khi nhận hàng từ nhân viên kho, bạn đặc biệt cần lưu ý:

 • Kiểm đếm số lượng, thông tin hàng hóa để đảm bảo sự đồng nhất giữa các thông tin trên ứng     dụng, trên phiếu hành trình và thông tin trên mỗi đơn hàng.
 • Kiểm tra sự nguyên vẹn của hàng hóa (trường hợp gói hàng móp méo, có dấu hiệu khác thường, báo ngay nhân viên kho và chụp ảnh lại làm bằng chứng nếu rất cần thiết).
 • Kiểm tra sự chắc chắn của túi hàng (đảm bảo túi đựng hàng không rách, thủng)
 •  Sau đó, ký xác nhận khi đã nhận đủ hàng.

image      5. Trình giấy “Thông tin chuyến đi giao” và hàng hoá để bộ phận bảo vệ hoàn tất hồ sơ xuất kho.

image

II. TIẾN HÀNH GIAO HÀNG:

1. Chủ động liên lạc trước với người nhận

 • LH tới khách trước 10 – 15 phút để xác nhận thời gian giao hàng và địa chỉ giao hàng chính xác.
 • Trường hợp KH không nghe máy, tài xế cần gọi tối thiểu 3 cuộc gọi tới người nhận và gửi tin nhắn xác nhận cho khách về việc đã cố gắng LH giao hàng nhưng không được.

2. Trong quá trình thực hiện đơn hàng

 • Thông báo chính xác số tiền cần thu của khách hàng, không làm tròn.
 • Thực hiện đúng theo thông tin phần ghi chú trên tờ hành trình với các trường hợp sau :

a. Không cho xem hàng (hoặc Không ghi chú mặc định là không cho xem hàng): tuyệt đối không cho phép khách hàng xem trước khi thanh toán, ký nhận.

b. Cho xem hàng, không cho thử hàng: Chỉ cho khách bóc ra xem hàng (tối đa 15 phút), tuyệt đối không cho phép thử hàng.

c. Cho thử hàng: Cho phép khách hàng thử danh mục (tối đa 15 phút thử hàng). 

Lưu ý: Nếu thực hiện sai ghi chú trên, tài xế sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm và mua lại đơn hàng.

image

3. Cập nhật đúng trạng thái đơn hàng.

 • Điểm giao thành công là điểm giao mà tại đó đơn hàng được giao tới người nhận mà không có vấn đề phát sinh. Tài xế cập nhật trạng thái THÀNH CÔNG tại điểm giao đó.
 • Điểm giao thất bại (không thành công) là điểm giao mà tại đó đơn hàng xảy ra ra các vấn đề. Tài xế cập nhật trạng thái THẤT BẠI tại điểm giao hàng và chọn đúng lý do. Trường hợp có vấn đề phát sinh liên quan tới việc Tài xế cập nhật sai lý do giao hàng, Tài xế phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Lưu ý :

 • Khi giao hàng thành công, đề nghị khách hàng ký và ghi rõ họ tên trên tờ hành trình. Đối với các đơn hàng không thu tiền, yêu cầu khách hàng điền thêm số chứng minh nhân dân/ thẻ Căn cước công dân/ Bằng lái xe/ Số hộ chiếu.  
 • Khi khách hàng yêu cầu người khác nhận hộ, yêu cầu KH gửi tin nhắn xác nhận và người nhận hộ cần ký, ghi rõ họ tên, số CMTND vào biên bản.
 • Khi giao hàng xong cho khách hàng, trước khi di chuyển tới điểm tiếp theo, nên quan sát lại vị trí  Hiện tại tránh rơi tiền, hàng.
 • Cập nhật CHÍNH XÁC trạng thái các điểm giao, lý do giao hàng thất bại ở mỗi điểm giao khi chắc chắn đã hoàn thiện quá trình giao hàng.
 • Hiện tại hệ thống AhaMove và GHN đã đồng bộ. Tài xế không thể sửa lại trạng thái các điểm giao, lý do giao hàng thất bại sau khi đã cập nhật và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 • Tuyệt đối không giả mạo chữ ký, cho người khác ký hay tự ý ký vào tờ hành trình. Trong trường hợp khách hàng khiếu nại (sai chữ ký, khách chưa nhận được hàng) tài xế sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm và mua lại đơn hàng.

III. KẾT THÚC ĐƠN HÀNG

 1. Trước khi về kho kết thúc đơn hàng nên kiểm tra lại xem đủ các gói hàng không giao được, đủ chữ ký và quan trọng là đủ số tiền đã thu hộ.
 2. Tiến đến khu vực giao trả hàng thất bại (cung cấp: Mã đơn hàng, Thông tin cá nhân,…cho nhân viên xử lý để hoàn thành hồ sơ).image
 3. Kiểm tra số tiền thu hộ tương ứng với từng điểm giao thành công và cộng lại theo tờ hành trình trước. Sau đó, tiến đến khu vực THU NGÂN để bàn giao tổng tiền đã thu (đối chiếu các thông tin trên CHI TIẾT PHIẾU THU ở màn hình để đảm bảo không có sự sai sót).

image

Lưu ý :

 • Tuyệt đối không giữ hàng hay tiền qua đêm với bất cứ lý do gì. Tài xế về kho kết thúc chuyến đi trước 19h cùng ngày. 
 • Bàn giao đơn thất bại: ghi lý do chi tiết/ngày khách hẹn giao lại trên gói hàng để nhân viên xử lý nhénh hơn.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng chi tiết phiếu thu trước khi thanh toán tiền tại bàn Thu ngân để đảm bảo thông tin nhân viên kho ghi nhận là chính xác.
 • Giữ hóa đơn thu ngân đưa trong 30 ngày để đối chiếu trong trường hợp có sai sót và lịch sử cuộc gọi cho khách tối thiểu 7 ngày. Bạn có khả năng chụp ảnh lại lưu trữ (tránh TH không đáng có xảy ra).

IV. QUY CHUẨN 5 SAO :

Bên cạnh các lưu ý khi đi giao hàng HUB, AhaMove sẽ có những quy định về vấn đề trang phục, thái độ làm việc của tài xế khi đi giao hàng để nhận được đánh giá hấp dẫn nhất từ khách hàng như sau :

V. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI XẾ THEO ĐIỂM:

Mỗi tuần, quý tài xế sẽ được tham gia chương trình thưởng với đơn HUB khi đạt đủ mốc điểm tương ứng phía dưới:

Xem thêm: Hỗ trợ tài xế theo điểm

AhaMove luôn mong muốn mang đến những sản phẩm hấp dẫn nhất cho khách hàng với những tài xế chuyên nghiệp, thân thiện chuẩn 5 sao. do đó những tài xế nào vi phạm, AhaMove sẽ xử lý theo quy định Doanh nghiệp. Tài xế xem nội quy chế tài tại đây

Mọi thắc mắc liên lạc:

Tổng đài 1900545411

Email: [email protected]

     Trân trọng

Đội Ngũ AhaMove

 34,963 total views,  10 views today

Doanh nghiệp Cổ Phần dịch vụ Tức Thời

Thông báoCác câu hỏi về kho hcm hub là ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho hcm hub là ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho hcm hub là ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho hcm hub là ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho hcm hub là ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho hcm hub là ở đâu


Các hình ảnh về kho hcm hub là ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về kho hcm hub là ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về kho hcm hub là ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment