Bài viết Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan | Azgad Agency thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan | Azgad Agency trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan

Đánh giá về Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan | Azgad Agency


Xem nhanh
Pack hàng outbound kho Hà Nội

Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan

Kho Shopee – là một kho hàng của Shopee nắm giữ và điều hành. Được tích hợp hệ thống quản lý hiện đại, nơi đây diễn ra quá trình giao nhận và những công việc liên quan tới hàng hóa của Shopee. Và bạn đang cần tìm địa chỉ của kho Shopee nhưng chưa biết rõ là nó đang ở đâu? Hãy cùng Azgad Agency đi sâu vào bài viết để biết thêm chi tiết nha.

MỤC LỤC

Kho Shopee ở đâu?

Trên thực tế thì địa chỉ của các kho hàng Shopee không được tiết lộ ra. Nhưng theo sự hiểu biết của Azgad thì hiện nay đã có 3 kho hàng của Shopee được xây dựng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Và dưới đây Azgad xin phép chia sẻ cho các bạn biết được 2 địa điểm của kho hoạt động Shopee. Địa chỉ của kho còn lại vẫn còn là một ẩn số.

Kho Shopee
Kho Shopee

✅ Mọi người cũng xem : đảo hải phong ở đâu

Danh sách các bưu cục của Shopee

Bưu cục Shopee là một địa điểm hỗ trợ giao nhận hàng cho người sử dụng. Ở TP. HCM thì các bưu cục như vậy còn khá thưa thớt, chưa thường xuyên và vẫn còn đang trong quá trình mở rộng, hoàn thiện.

Bưu cục Shopee
Bưu cục Shopee
  • Bưu cục 1:

Địa chỉ: công ty TNHH Thiên Phúc Trần, số 535 đường Bà Hạt, phường 8, quận 10

  • Bưu cục 2:

Địa chỉ: Ngọc Sương – cửa hàng tạp hóa, số 341/67a Lạc Long Quân, phường 5, quận 11

  • Bưu cục 3:

Địa chỉ: H Phone, số 32b đường Hùng Vương, phường 9, quận 5

  • Bưu cục 4:

Địa chỉ: Cafe Mộc Miên, số 24 đường Trần Mai Ninh, phường 12, quận  Tân Bình

  • Bưu cục 5:

Địa chỉ: Nhà sách Khuông Việt, số 313 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú

  • Bưu cục 6:

Địa chỉ: cửa hàng tiện lợi Start life, số 41F/25 đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh

✅ Mọi người cũng xem : nước mắm truyền thống mua ở đâu

Khi đến gửi hàng tại bưu cục cần lưu ý gì?

Các bưu cục ở TP. HCM hiện họ không để biển hiệu gì cả, nên điều kiện trong việc tìm kiếm rất nhiều cho người nhận và gửi hàng. vì thế những bạn nào có ý định đi tới bưu cục để gửi nhận hàng thì cần chú ý tới địa chỉ.

Bán hàng đa kênh

Tới gần nơi rồi thì hãy quan sát thật kỹ, hoặc có thể hỏi thăm những người xung quanh để biết rõ hơn địa điểm cần đến. Vì đã có rất thường xuyên trường hợp phàn nàn rằng địa chỉ bưu cục của Shopee quá khó tìm và khó nhìn. gây ra không biết bao nhiêu trường hợp dở khóc dở cười cho nhiều người.

Các kho hàng của Shopee

  • Tại Hà Nội

Nằm tại Sài Gòn City, quận Long Biên, Hà Nội. Đây được xem như là kho nhận hàng từ nước ngoài của Shopee. Vậy nên những đơn giao nhận quốc tế đều đặn phải về đây trước rồi mới được phép phân bổ đi những nơi khác.

  • Tại TP. HCM

Nằm tại địa chỉ khu công nghiệp Tân Phú Trung (Củ Chi, TP HCM). Kho Shopee này có quy mô rất lớn và có thể xem như là lớn nhất trong hệ thống kho vận của Shopee Việt Nam. quá trình xử lý các công việc liên quan rất nhénh và tiết kiệm thời gian nhờ vào dây chuyền tự động của kho.

Kho Shopee tại TP. HCM
Kho Shopee tại TP. HCM

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký giao hàng tiết kiệm ở đâu

Những câu hỏi liên quan đến kho Shopee

✅ Mọi người cũng xem : trân châu làm sẵn bán ở đâu

Kho YW Shopee là gì?

Cụm từ kho YW Shopee sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhìn thấy khi bạn đặt một món hàng nào đó từ nước láng giềng của mình (Trung Quốc). Sẽ có thông báo rằng đơn hàng của bạn đang ở kho YW, do vậy mà bạn không biết kho YW phải kho của Việt Nam hay không? Hay là kho hàng của nước bạn.

Kho YW Shopee
Kho YW Shopee

Thực chất kho YW chỉ là một trong số những kho trung chuyển của Shopee mà thôi. Đơn hàng khi đi từ Trung Quốc về Việt Nam thì bắt buộc phải qua kho này trước, sau đó mới được đi tiếp.

Kho YW là viết tắt của cụm từ Yi Wu của Trung Quốc, nghĩa của nó là Nghĩa Ô (Nghĩa Ô là một tỉnh của Trung Quốc). Đến đây thì bạn cũng biết rằng kho YW nó nằm ở đâu rồi chứ gì? Nó nằm ở Trung Quốc, và khi bạn nhận được thông báo đơn hàng của mình đã rời kho YW thì nên vui mừng đợi hàng về nước thôi nha!

✅ Mọi người cũng xem : chùa thiên phước ở đâu

Kho HN SOC Shopee Express là gì?

Lại thêm tên một kho hàng nữa khiến bạn không biết rằng nó là kho gì  và đang ở đâu đúng không nào? Kho HN SOC Shopee Express là một trong những kho hàng tổng của Shopee và kho này nằm ở Hà Nội. Vậy nên nếu bạn đặt hàng ở Hà Nội hoặc shop ở Hà Nội thì đơn hàng chắc chắn sẽ đi qua kho này.

Đây là địa chỉ chi tiết của kho HN SOC Shopee Express cho bạn nào cần: Nằm tại lô 17 – 19 – 20 và lô C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội.

Kho Shopee Express là gì? Kho Shopee Express ở đâu?

Thực chất rằng kho Shopee Express chính là kho Shopee mà Azgad Agency đã nói từ đầu bài viết. Vậy nên khi bạn nhìn thấy ai nói kho Shopee Express hay kho Shopee thì hãy biết rằng nó là một bạn nha.

✅ Mọi người cũng xem : cá nemo nước ngọt mua ở đâu

Tra cứu thấy hàng ở kho Shopee Express thì bao lâu nữa tới nơi?

Thông thường bạn đặt hàng trên Shopee sẽ thấy được thông báo đơn hàng của bạn đang ở kho trung chuyển Shopee Express. Và không biết chắc chắn thời điểm hàng sẽ tới bạn để có thể canh thời điểm nhận mà không bỏ lỡ đơn hàng. Thì sau khi hàng của bạn đã vào kho trung chuyển Shopee Express rồi thì hàng của bạn sẽ xuất kho ngay sau tầm 1 – 2 ngày sau đó.

Bán hàng trên Shopee

Và từ kho đến tay bạn thì cũng mất gần 1 – 5 ngày nữa, đó là đối với điều kiện bình thường. Còn trong thời buổi dịch bệnh hoặc thời tiết không phù hợp cho công tác vận chuyển thì đơn hàng của bạn sẽ bị giữ lại. Thời điểm bạn nhận hàng sẽ kéo dài hơn, từ 5 – 7 ngày.

Trên đây là những chia sẻ của Azgad Agency về kho Shopee. Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn trong việc xác định địa điểm của kho. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Post Views: 428
PrevBài trước5 lý do vì sao chạy quảng cáo Shopee không ra đơn
Bài tiếp theoTop 1 Cách Đăng Ký Shopee Mall – Tỷ Lệ Thành Công CaoNext

Bài viết mới

Content hay

✅ Mọi người cũng xem : tháng 3 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu

Tổng hợp mẫu Content hay trong Marketing để bán hàng

23/08/2022
Content là gì ?

Content là gì? Cách viết Content thu hút cho người mới

23/08/2022
khóa học Content Marketing

✅ Mọi người cũng xem : từ trường có ở đâu

Top 10 khóa học Content Marketing miễn phí và có phí

23/08/2022
Content tuyển dụng

Content tuyển dụng là gì? Làm sao để viết Content tuyển dụng hay

23/08/2022
Content Creative

Content Creative là gì? có khả năng kiếm tiền từ nó không?

15/08/2022
Social Media

Social Media là gì? 6 loại Social Media phổ biến

13/08/2022
Content tiktok

Content tiktok – 5 cách làm content tiktok dễ ăn đề xuất

13/08/2022

4 Lưu Ý Giúp Content Facebook Thu Hút Hơn

13/08/2022

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm tim ở đâu tốt nhất tphcm

Social Media Marketing là gì? Lợi ích nó mang lại là gì?

13/08/2022

4 Ưu Điểm Của Sàn Thương Mại Điện Tử Lazada

10/08/2022


Các câu hỏi về kho hàng shopee ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho hàng shopee ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho hàng shopee ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho hàng shopee ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho hàng shopee ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho hàng shopee ở đâu


Các hình ảnh về kho hàng shopee ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về kho hàng shopee ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về kho hàng shopee ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment