Bài viết Kho hàng hnm dc ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kho hàng hnm dc ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kho hàng hnm dc ở đâu”

Đánh giá về Kho hàng hnm dc ở đâu


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Bạn thường xuyên mua hàng online hoặc bạn có mong muốn buôn bán online. chính vì thế mà bạn muốn tìm hiểu kho hàng HN SOC Shoppe Express ở đâu? thời gian hoạt động ra sao? Những lưu ý khi đến kho hàng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc trên. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn theo dõi nha!

  • 1. Kho hàng HN SOC Shopee Express là gì?
  • 2. Kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu?
  • 3. Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shoppe Express
  • 4. Khách hàng có được qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng không?
  • 1. Kho HN SOC ở đâu?
  • 3. Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở kho HN SOC Shopee Express
  • 4. Đơn hàng đến kho Shopee Express bao lâu thì nhận được
  • Video liên quan
kho hàng hnm dc ở đâu

1. Kho hàng HN SOC Shopee Express là gì?

hiện nay, mong muốn mua sắm online đang dần trở thành một chiều hướng. Khách hàng thường có nhu cầu vận chuyển nhanh, chính vì thế để phục vụ như cầu này shopee đã triển khai các kho hàng lớn tại các tỉnh thành trên cả nước. Kho hàng hn soc được biết đến là tổng kho của shopee express tại Hà Nội.

kho hàng hnm dc ở đâu

Kho HN SOC Shoppe Express

chính vì thế, khi mua hàng trên shopee địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội hoặc các shop bán hàng có địa chỉ tại Hà Nội thì đơn hàng của bạn đều được chuyển qua kho hn soc.

2. Kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu?

Chắc hẳn bạn cũng biết, tất cả các đơn hàng từ miền Bắc mà muốn vận chuyển qua khu vực khác sẽ phải thông qua kho HN SOC Shoppe Express trước. Chính do đó việc nắm được địa chỉ và thông tin liên hệ của kho HN khá quan trọng.

Hiện tại, kho hàng HN SOC đã được shopee đặt kho chính tại

  • Địa chỉ: Lô 17-19-20 và kho phụ tại C1-C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

  • Điện thoại LH theo số hotline: 19001221

Như vậy với các thông tin trên đây bạn đã biết kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu? tuy nhiên bạn đừng vội rời khỏi bài viết này, vì những thông tin ở các phần tiếp theo sẽ rất hữu ích đó.

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký hộ kinh doanh cá the ở đâu

3. Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shoppe Express

kho hàng hnm dc ở đâu

Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shoppe Express

Như đã nói ở trên, kho HN Soc là tổng kho của shopee ở Hà Nội, vì vậy mà toàn bộ đơn hàng tại khu vực này sẽ phải chuyển đến đây trước và lưu kho. Tại đây sẽ có một đội ngũ nhân viên kho thực hiện phân chia hàng hóa sau đó mới chuyển hàng đến từng khu vực khác.

Thông thường ở tổng kho hàng hóa tương đối thường xuyên, vì vậy mà nhân viên sẽ mất thời gian từ 2 – 3 ngày đầu tiên để phân loại hàng hóa. Khi vận chuyển đến từng đơn vị và từng khách hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần và đơn vị vận chuyển đó nữa.

Trong trường hợp ở nội thành Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao ngay trong ngày hoặc có thể là giao ngày hôm sau. vì thế mà bạn cũng không nên quá nóng vội nha.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 64 b2 ở đâu

4. Khách hàng có được qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng không?

kho hàng hnm dc ở đâu

Khách hàng có được qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng không

Rất thường xuyên người thắc mắc, không biết có được trực tiếp qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng hay không? có thể do họ nôn nóng, do kho hàng quá gần nhà, hoặc vì những lý do nào đó. Vậy trong nội dung phần 4 này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Đối với người mua, người bán hay những người có quan tâm đến shoppe express, chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về hình thức vận hành tương đương nhiệm vụ của kho hàng, đơn vị vận chuyển này. Được biết, kho hàng HN SOC Shoppe Express được thành lập ra với mục đích là: Nhận hàng, lưu kho, chuyển hàng qua những kho hàng khác. chính vì vậy mà tại kho này sẽ không cho phép khách hàng đến để lấy hàng. Bởi vậy, khách hàng hãy kiên nhẫn chờ thêm một vài ngày, chú ý điện thoại để nhân viên giao hàng đến.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời xong câu hỏi kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu? Rất mong rằng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. mặt khác, bạn cũng nên biết thời gian mà kho HN SOC Shoppe Express làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Vì vậy bạn có thể qua kho làm việc bất kỳ ngày nào trong tuần.

Rất nhiều bạn khi đặt hàng hay có bán hàng trên Shopee thường thấy trạng thái của đơn hàng là đang ở kho HN SOC và tỏ ra sốt ruột khi đơn của mình bị ngâm ở đây thường xuyên ngày. Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như kho HN SOC ở đâu? Lý do nào mà bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? hay có thể qua kho này lấy hàng không? Bài viết sau đây Reviewphongtap.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó nhé.

1. Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho trung chuyển hàng của đơn vị giao hàng Shopee Express nằm tại Long Biên, HN. Địa chỉ chính xác của kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Nếu đơn hàng của bạn từ miền Bắc hay Hà Nội thì đều được chuyển qua kho HN SOC.

kho hàng hnm dc ở đâu

thường xuyên đơn hàng được thông báo là đang ở kho HN SOC

Bạn tương đương rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao tất cả các đơn hàng của mình lại bắt buộc phải qua kho HN SOC.

Thực tế vì kho HN SOC là kho tổng của Shopee tại Hà Nội nên tất cả đơn hàng bắt buộc phải được chuyển đến và lưu kho tại đây sau đó mới phân chia vận chuyển đến các khu vực khác.

3. Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở kho HN SOC Shopee Express

thường xuyên người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. tuy nhiên, vì đây là kho tổng nên mỗi ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều nên nhân viên sẽ mất khá thường xuyên thời gian để tìm kiếm, phân loại nên hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về thường xuyên và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không chuyển tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

4. Đơn hàng đến kho Shopee Express bao lâu thì nhận được

Ngoài thắc mắc trên, thường xuyên bạn còn quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người sử dụng là bao lâu? Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có khả năng lâu hơn, cụ thể:

Nội thành Hà Nội: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc qua ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng của bạn cũng ở tại Thủ đô Hà Nội.

Ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn ở các tỉnh thành khác có thể chờ từ 3 – 5 ngày để nhận được hàng. Vì sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất tầm 2 – 5 ngày để hàng đến tận tay người dùng.

kho hàng hnm dc ở đâu

Đơn hàng đến kho HN Soc khoảng 2-5 ngày thì nhận được hàng

Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.

Vì đây đây là kho chuyển tiếp chỉ có nhiệm vụ là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển đi đến kho khác chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua nên bạn không thể qua đây để lấy hàng được. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị vận chuyển có kết nối với họ như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm J&T Express… để tiến hành giao hàng.

do đó, bạn chỉ có khả năng theo dõi tình trạng đơn hàng xem đang chuyển đến đâu và chờ đợi đơn hàng giao tới mà không thể làm gì được. Do vậy nếu trong trường hợp cần hàng gấp thì bạn nên chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc nếu có hỗ trợ để nhận được hàng nhénh chóng trong tích tắc.

Nếu hàng hóa chậm chạp có khả năng tra cứu vận đơn hoặc LH chủ shop để biết đơn hàng của mình đến đâu và yên tâm đợi nha!

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được kho HN SOC Shopee ở đâu và bao lâu thì giao hàng cho bạn. Cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!.Các câu hỏi về kho hàng hnm dc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho hàng hnm dc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho hàng hnm dc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho hàng hnm dc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho hàng hnm dc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho hàng hnm dc ở đâu


Các hình ảnh về kho hàng hnm dc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về kho hàng hnm dc ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về kho hàng hnm dc ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment