Bài viết Kho tiki ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho tiki ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kho tiki ở đâu”

Đánh giá về Kho tiki ở đâu


Xem nhanh
Quy Trình thực hiện đơn hàng tại kho Tiki

Bạn xem thêm bài viết:

 • Vậy kho hàng Tiki ở đâu?
 • Tại sao Tiki lại giao hàng rất nhất?
 • Kho Tiki Ở Đâu?
 • Vì Sao Tiki Giao Hàng Rất nhénh?
 • Địa Chỉ Kho Tiki
 • Mô Tả Về Kho Hàng Tiki
 • Kết Luận
 • Cách Quản Lý sản phẩm Đa Kênh Với Ginee
 • Video liên quan

Vậy kho hàng Tiki ở đâu?

Được thành lập từ tháng 3/2010, Hiện tại với sự phát triển kết hợp với công tác truyền thông vô cùng mạnh mẽ Tiki đã được mọi người biết đến như là một nơi mua sắm Online với lượng khách hàng tương đối lớn cùng lúc ấy họ cũng đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. không chỉ thế, để đảm bảo giao hàng nhénh chóng, Tiki còn đầu tư hệ thống kho bãi quy mô và rộng khắp.

image

Kho hàng Tiki ở đâu

Hiện tại, kho hàng chính thức của Tiki đang nằm tại Khu công nghiệp Tân Bình, Đường Trường Chinh, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng này có diện tích lên đến 3.100 m2 với sức chứa từ 1,5 đến 2,2 triệu sản phẩm.

Bạn xem thêm: Cách hủy gói TikiNOW

Vào cuối năm 2018 Tiki đã tiến hành mở thêm 5 kho hàng nữa ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, nha Trang và Cần Thơ, nâng tổng số kho hàng của Tiki lên con số 8. Với 8 kho hàng này Tiki đã phục vụ hầu như mong muốn mua sắm của người tiêu sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao Tiki lại giao hàng rất nhất?

Thời gian giao mỗi ngày nay nếu các bạn để ý trên các cung đường đặc biệt tại thành thị các chuyến xe trở hàng của Tiki, Lazada… tấp nập trên các tuyến phố. Với mục đích duy nhất sao cho thời gian giao hàng đến tay người tiêu dùng là nhanh nhất. hiện nay, thời gian giao hàng trung bình của Tiki trung bình là 1.6 ngày cho một lần giao hàng.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 41 ở đâu

1. Hệ thống phân bố kho hàng của rộng toàn quốc

Với 8 kho hàng được phân bố tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước trải rộng khắp các tỉnh thành từ miền Bắc, Trung, Nam như hiện nay như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, nha Trang và Cần Thơ. 

✅ Mọi người cũng xem : thuốc hatachi mua ở đâu

2. Tiki đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

Hiện tại, Tiki với hệ thông cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tương đối mạnh. Đồng thời Tiki cũng đã phát triển đội ngũ SEO đặc biệt là phát triển truyền thông cũng như lượng người xử lý thông tin tương đối lớn. chính vì vậy, Tiki gần như đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Người mua truy cập vào Tiki và tìm kiếm mua hàng chỉ với một số thao tác dễ dàng, hệ thống xử lý phải ổn định, mượt mà và chịu được sức mua lớn,… là bước đệm quan trọng để Tiki có những đơn hàng giao rất nhénh.

image

Kho hàng Tiki ở đâu

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động tác phong chuyên nghiệp đầy sức sáng tạo. và cạnh đó Tiki còn có những người chuyên Ship hàng nhénh tại các thành phố lớn. ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của rất thường xuyên các sản phẩm khác giúp giao hàng nhénh đến tay khách hàng

image

Tính chuyên nghiệp hóa thể Hiện tại từng nhân viên, Sau mỗi đơn hàng được xác nhận, nhân viên ở nào xử lý kiểm tra, đóng gói và vận chuyển bắt đầu vận hành hết công sức, những đôi tay nhénh nhẹn và chuyên nghiệp góp phần tạo nên những đơn hàng giao rất nhénh của Tiki.

4. dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW

Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp thì Tiki đã ra mắt sản phẩm giao hàng TikiNOW 2h. TikiNOW là sản phẩm giao hàng chỉ không quá 2 giờ, rút ngắn thời gian hàng hóa đến tay người tiêu dùng tối đa nhất.

sản phẩm Hiện tại áp dụng cho hơn 200.000 sản phẩm (có logo 2h) trên website Tiki.vn. Với sản phẩm này, người dùng sẽ phải trả mức phí vận chuyển là 29.000 đồng/lần giao hàng hay tiết kiệm hơn với các gói TikiNOW 1 tháng, 6 tháng và cả năm.

image

Kho hàng Tiki ở đâu

Ngoài khả năng dễ tiếp cận, thuận tiện lợi và tiết kiệm thì thời gian giao hàng cũng là rào cản lớn nhất mà Tiki luôn chú trọng để người sử dụng có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Tiki luôn nỗ lực với những chiến lược giao hàng nhénh trên khắp cả nước, vượt mặt nhiều “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử và bắt đầu từ những kho hàng quy mô lớn rộng khắp cả nước.

Như vậy, với hệ thống kho hàng tương đối lớn mạnh cùng với việc Tiki luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp Tiki ngày càng phát triển hơn. mặt khác, Tiki luôn tung ra những mã hạn chế giá hấp dẫn nhất trong tháng đáp ứng người tiêu dùng được công ty chúng tôi tổng hợp qua bài viết “Mã Giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki App mới nhất trong tháng 07/2022“.

Trải qua thời gian phát triển và vận hành, Tiki mở rộng thị trường rất nhénh chóng khắp thị trường Việt Nam. Đặc biệt vào thời điểm 2017, Tiki được mọi người biết thường xuyên đến vì TikiNOW khi chỉ giao hàng đúng 2 tiếng đồng hồ. Giao hàng nhénh như vậy là nhờ kho chứa hàng Tiki đó.

Vậy địa chỉ kho Tiki ở đâu mà có thể giao hàng nhénh trong vòng 2 tiếng đồng hồ? Hãy cùng Ginee tìm hiểu lý do đã tạo nên tiếng vang cho Tiki nha.

Đọc thêm tại: Tiki là gì? Tiki thuộc tập đoàn nào? Ở đâu?

✅ Mọi người cũng xem : vị trí của tiểu não nằm ở đâu

Kho Tiki Ở Đâu?

image

Ra đời vào thời điểm đầu năm 2010, Tiki hiện có khoảng 40 triệu lượt truy cập hàng tháng. Quy mô hoạt động của Tiki hiện đã trải dài khắp 63 tỉnh thành và được biết đến là một nơi để mua bán online khắp khắp cả nước. Để đảm bảo việc giao hàng luôn nhanh chóng, hệ thống kho chứa hàng Tiki được đầu tư rất thường xuyên và có ở rất nhiều nơi toàn quốc.

TOP Center là kho lớn nhất và chính thức của Tiki, kho này cách sân bay Tân Sơn Nhất không xa. Với diện tích hơn 3000m2, kho hàng này của Tiki nhập khoảng 20.000 kiện hàng mỗi ngày cùng hàng nghìn đơn hàng được xuất ra. 

Vì Sao Tiki Giao Hàng Rất nhanh?

Như đã đề cập ở trên, Tiki đã tạo nên tiếng vang nhờ chính sách giao hàng không quá 2 tiếng khi sử dụng TikiNOW. Rất thường xuyên người thắc kho hàng Tiki ở đâu và Tiki đã làm những gì để thực hiện được chính sách này. Dưới đây chính là những lý do vì sao TIki giao hàng rất nhénh:

 • Hệ thống kho được phân bố khắp thị trường cả nước: hiện đang có các kho phân bố rộng toàn quốc
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết: nhân viên tại Tiki luôn nhénh chóng giải quyết các đơn hàng để giao đến cho người nhận nhénh nhất
 • Hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại: để có khả năng xử lý đơn hàng tốt nhất, Tiki luôn tập trung để phát triển công nghệ. Nhờ có công nghệ, việc mua bán hàng hóa trên Tiki được thông suốt và nhanh gọn hơn
 • dịch vụ TikiNOW được đưa vào áp dụng: đây chính là chìa khóa tạo nên tiếng vang cho Tiki với chính sách giao hàng không quá 2 giờ đồng hồ. Việc này sẽ rút thời gian giao hàng và để người nhận có hàng nhanh hơn so với giao hàng tiêu chuẩn.

Với những nỗ lực cùng chính sách phát triển như trên, Tiki đã làm hài lòng rất thường xuyên người dùng và trong tương lai sẽ là sàn thương mại điện tử vô cùng tiềm năng.

Địa Chỉ Kho Tiki

image

hiện nay, địa chỉ kho Tiki có các địa chỉ sau:

 • Kho Tiki TP.HCM
  • 52 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
  • 376 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
  • Kho Tiki Nhà Bè: Số 9 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM
  • Lô A85-A86/1, đường 5, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Kho Hà Nội: 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Kho Đà Nẵng: 146 Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Kho Hải Phòng: Khu công nghiệp Đồng Hòa, đường Quán Trữ, Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Kho Khánh Hòa: Lô 8 km 4 Đường 23/10 thôn Phú, nha Trang, Khánh Hòa
 • Kho Cần Thơ: 295 Nguyễn Văn Linh, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

✅ Mọi người cũng xem : mua cân đồng hồ ở đâu

Mô Tả Về Kho Hàng Tiki

Các kho hàng Tiki của hiện nay, dù ở đâu thì cũng đều đặn có diện tích khá lớn, khoảng hàng nghìn mét vuông. Thêm vào đó, kho hàng Tiki được chia thành các ngành hàng cụ thể, có khả năng đảm bảo việc vận chuyển đến người nhận. Việc kiểm định hàng hóa của Tikỉ rất nghiêm ngặt.

theo khảo sát gần đây, tỉ lệ hoàn trả hàng, tiền của Tiki có tỷ lệ thấp nhất, đây là tín hiệu với tương lai khá hứa hẹn với Tiki.

Cần Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý nhà hàng Trên Shopee, Tiki, Lazada Chỉ Trên 1 Dashboard? Hãy liên lạc Ginee Ngay Hôm Nay!

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ làm kimbap ở đâu

Kết Luận

Trên đây là địa chỉ kho Tiki mà nhà bán cần biết. Hi vọng bài viết giúp các bạn hiểu thêm Tiki là gì, địa chỉ kho Tiki. Hãy nắm rõ các địa chỉ kho Tiki để có thể áp dụng được chính sách của TikiNOW nhé.

Nếu như bạn có những câu hỏi hoặc thắc mắc nào trong quá trình bán hàng trên Tiki, hãy LH với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tiki hoặc tham khảo học viện Tiki để có những câu trả lời chính xác, chi tiết nhất. Ginee Việt Nam chúc bạn có những trải nghiệm mua bán hàng online thật thành công và có nhiều may mắn.

Đọc thêm tại: Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Tiki Giúp Bạn Chốt Trăm Đơn

✅ Mọi người cũng xem : chị google ơi nhà vệ sinh ở đâu vậy

Cách Quản Lý sản phẩm Đa Kênh Với Ginee

image

Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. do đó nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý buôn bán online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm đi gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể cải thiện năng suất bán hàng hơn.

Ginee là phần mềm quản lý bán hàng online dùng mô hình Omnichannel giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc quản lý bán hàng online, bán hàng đa kênh ví dụ như quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý dòng tiền, đăng tải thường xuyên danh mục lên nhiều sàn một lúc. hiện nay, Ginee đang có chương trình 7 ngày trải nghiệm miễn phí và việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay nhé!

Ginee Omnichannel tự động phân tích kết quả kinh doanh nhà hàng của bạn từ các sàn TMĐT tại một dashboard duy nhất. Chỉ cần 1 click để tải về !Các câu hỏi về kho của tiki ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho của tiki ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho của tiki ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho của tiki ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho của tiki ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho của tiki ở đâu


Các hình ảnh về kho của tiki ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về kho của tiki ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về kho của tiki ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment