Bài viết Kho củ chi soc shopee ở đâu? Cách hà nội bao nhiêu km? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho củ chi soc shopee ở đâu? Cách hà nội bao nhiêu km? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kho củ chi soc shopee ở đâu? Cách hà nội bao nhiêu km?”

Đánh giá về Kho củ chi soc shopee ở đâu? Cách hà nội bao nhiêu km?


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Những tín đồ mua sắm online trên shopee chắc đã không còn xa lạ gì với địa chỉ kho củ chi soc rồi phải không. Đặc biệt là những khách hàng đặt hành trong khu vực miền nam thì tất cả đều sẽ được chuyển hết về ở đây hết. Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem địa chỉ chi tiết mà kho hàng này đang được đóng ở đâu. Cùng với đó chính là thời gian sẽ nhận được hàng đến nơi bạn sinh sống nữa.

Giới thiệu về kho củ chi SOCKho củ chi soc shopee

Đây là kho của đơn vị vận chuyển shopee xpress – một trong số những đơn vị vận chuyển quen thuộc. Nếu như trước kia khi mua hàng qua shopee bạn sẽ có các đơn vị khác như j&t, GHN, GHTK,..thì bây giờ những đơn vị đó đã dần không còn xuất hiện nữa. Mà thay vào đó công ty đã cho đơn vị chính shopee express vận chuyển tất cả các đơn hàng đó mà không cần những đơn vị kia. Nhược điểm ở đây mình chê có lẽ vì là đơn vị cây nhà lá vườn thuộc shopee nên thời gian ship sẽ khá lâu. Đây là điều mình phê phán và đánh giá mong rằng sau này sẽ khắc phục được.

Kho củ chi soc shopee ở đâu?

Bạn thấy đơn hàng đang được vận chuyển đến kho củ chi soc nhưng lại không biết nó nằm ở khu vụ nào. Thì đây là một kho nằm ở phía nam. Địa chỉ cụ thể của kho này là ở Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở khu vực ngoại thành nên kho khá là rộng rãi và phục vụ được nguồn hàng lớn tuồn về đây để giao cho những khu vực khác. Sau đây chúng ta sẽ xem một số hình ảnh của kho này.Kho củ chi soc shopee ở đâuKho củ chi soc ở đâukho cu chi soc

Kho cu chi soc cách hà nội bao nhiêu km?

Quãng đường vận chuyển từ kho này về đến Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 1600km. Đây là số liệu tính xác chứ chưa thực tế. Thực chất thì quãng đường có khả năng ngắn hơn cũng có thể dài hơn. Phụ thuộc lớn vào đường đi của đơn vị vận chuyển.

✅ Mọi người cũng xem : mua dụng cụ làm tóc ở đâu tphcm

Thời gian nhận hàng từ kho củ chi SOC

Nếu như các bạn đang sinh sống ở khu vực Miền Nam thì thời gian nhận sẽ khoảng từ 1 đến 2 ngày. Đối với nhiều bạn sinh sống khu vực miền Trung sẽ mất khoảng 3 ngày.

Đặc biệt với những khách hàng khu vực miền Bắc sẵ phải lâu hơn. Mất từ 4 đến 5 ngày thì đơn hàng mới đến khu vực bạn. Thường đơn hàng khi đến kho này xong sẽ phải chuyển đến kho BW soc đã. Một thời gian sau di chuyển sẽ tiếp tục đến kho HN SOC. Rồi cuối cùng mới có thể vận chuyển đến khu vực mà bạn đang sinh sống được.

✅ Mọi người cũng xem : u tuyến giáp nằm ở đâu

Khái quát lại

Vậy là với chia sẻ bên trên bạn sẽ biết cụ thể về địa chỉ của kho củ chi SOC shopee cũng như các thông tin liên quan rồi. Mong là các điều mà chúng mình nói sẽ giúp ích lớn cho mọi người hiểu rõ hơn. Còn gì chưa rõ cứ nói cho chúng mình cùng biết nha.Các câu hỏi về kho củ chi soc shopee express ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho củ chi soc shopee express ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho củ chi soc shopee express ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho củ chi soc shopee express ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho củ chi soc shopee express ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho củ chi soc shopee express ở đâu


Các hình ảnh về kho củ chi soc shopee express ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về kho củ chi soc shopee express ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về kho củ chi soc shopee express ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment