Bài viết Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?”

Đánh giá về Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?

Home dịch vụ

Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?

Kho BW SOC là kho mới của Shopee nên nhiều người không biết cụ thể địa chỉ ở đâu ở Việt Nam hay nước ngoài, và cũng không biết đơn về kho này bao lâu thì nhận được hàng,… Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc trên của các bạn nha:

Kho BW SOC là kho của Shopee Express tại Củ Chi Hồ Chí Minh. Đây là một kho rất lớn với diện tích hơn 5ha được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi SOC Shopee nhưng giờ đây cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC nữa. Theo nguồn tin từ các Shipper thì kho này nằm ngay bên kho Củ Chi SOC.

Như vậy địa chỉ kho BW SOC tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Vì đơn hàng của Shopee Express đã tăng cao hơn trước qua các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ cùng kho Củ Chi để đơn hàng có khả năng đến tay người dùng nhénh hơn.

Mở shopee lên và thấy đơn hàng mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh gì về sự di chuyển thì cũng đừng vội lo. công ty chúng tôi đã tổng hợp và nghiên cứu được thời gian để đơn vị này chuyển tới cho nơi bạn đang sinh sống. chi tiết thời gian sẽ như thế này:

  • Trong trường hợp người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nhận hàng sau 1 đến 3 ngày.
  • Nếu ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhénh trong 3 đến 5 ngày..
  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

mặc khác đây là khoảng thời gian dự kiến và trong điều kiện bình thường. Những trường hợp đặc biệt do khối lượng hàng hoá tại kho BW soc Shopee quá thường xuyên hoặc do thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có khả năng kéo dài hơn. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên lạc với shop mua hàng, tra cứu vận đơn để theo dõi xem đơn hàng đã đến đâu.

kho bw soc
Đơn hàng được thông báo là đang ở kho BW SOC

Bước 1: Truy cập vào website https://spx.vn

Bước 2:Bạn nhập mã vận đơn Shopee Express (cách lấy mã vận đơn Shopee Expres trong phần thông tin vận chuyển trên Shopee)

Bước 3: nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo dạng “Không có kết quả phù hợp”.

Rất nhiều khách hàng đã biết địa chỉ của các kho chứa hàng Shopee đều đặn nhu cầu có thể đến tận nơi lấy hàng. mặc khác, đây là tổng chỉ có chức năng phân loại hàng hóa cho các bưu cục, không có chức năng giao hàng cho từng khách nên bạn không thể nào đến kho để nhận hàng của mình được.

Hãy đợi kho phân loại và đưa về các kho nhỏ sau đó phân phối và người giao hàng sẽ giao đến cho bạn mà thôi.

Bên cạnh kho BW SOC thì shopee còn khá nhiều tổng kho khác. Mỗi kho có những địa chỉ riêng các bạn có thể xem thông tin ở bảng dưới này nhé

Tên kho  Địa chỉ 
Kho BN HUB  Từ Sơn, Bắc Ninh
Kho huyện Mê Linh J&T  Hà Nội
Kho BW SOC Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOC Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho Nghĩa Ô Shopee  Trung Quốc

Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì chắc chắn đơn của bạn sẽ bị từ chối đó. Còn nếu bạn là người nhận hàng thì không đến kho để lấy hàng.

Bạn có khả năng dùng app, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng đã không còn điều kiện nữa.

Bài trước

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được

Bài tiếp

7 phòng tập Yoga Bay ở Hà Nội “đáng đồng tiền bát gạo” nhất [year]

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc kim thính ở đâu

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về kho bw soc shopee ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho bw soc shopee ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho bw soc shopee ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho bw soc shopee ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho bw soc shopee ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho bw soc shopee ở đâu


Các hình ảnh về kho bw soc shopee ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về kho bw soc shopee ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về kho bw soc shopee ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment