Bài viết Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết! thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!”

Đánh giá về Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

BW SOC Shopee là một kho hàng mới của shopee. Hiện tại rất nhiều đơn hàng đã được chuyển đến đến đây. tuy nhiên, BW SOC Shopee còn khá lạ lẫm, thường xuyên người không biết địa chỉ của kho hàng này ở đâu? Để biết được địa chỉ Kho BW SOC shopee ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau:

Nội dung chính:

  • 1. Kho BW SOC Shopee ở đâu?
  • 2. Đơn hàng đến kho BW SOC có giao hàng nhénh không?
  • 3. Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?
  • 4. một vài điều cần lưu ý về kho BW SOC shopee

1. Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Trước hết, bạn nên biết kho BW SOC Shopee chính là Shopee  Express tọa lạc tại Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhà kho  lớn với tổng diện tích  hơn 5 ha. Đây là kho được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus, hợp tác  với Shopee.

Địa chỉ của kho BW SOC Shopee: Khu công nghiệp Tân Phú Trung – quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, các đơn hàng đi TP.HCM trước đây phải chuyển đến  kho Củ Chi. tuy nhiên, do lượng hàng quá tải, đặc biệt các ngày sale của Shopee khiến lượng hàng hóa về kho quá tải, việc giao hàng chậm trễ, hỏng hóc hàng quá. do đó, Shopee đã mở thêm một kho hàng BW SOC để đơn hàng đến tay người sử dụng nhanh hơn.

2. Đơn hàng đến kho BW SOC có giao hàng nhanh không?

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Đơn hàng đến kho BW SOC có giao hàng nhénh không?

Khi đơn hàng đến kho BW SOC nghĩa là đơn hàng đã được vận chuyển cho bên vận chuyển, việc giao nhénh hay chậm còn tùy thuộc vào nơi bạn nhận hàng. Hàng khi đến kho BW SOC nhanh chóng được phân loại theo khu vực. Vậy khi hàng đến kho BW soc shopee thì trong khoảng thời gian bao lâu bạn sẽ nhận được hàng?

  • Nếu người nhận cũng ở TP.Hồ Chí Minh thì sau 1-3 ngày sẽ nhận được hàng.

  • Nếu người nhận hàng  ở các tỉnh phía Nam thì từ 2-5 ngày có khả năng nhận được hàng.

  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền bắc, miền trung thời gian nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

Đây là khoảng thời gian dự kiến trong khó khăn bình thường. Trong trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể lâu hơn do có quá thường xuyên mặt hàng trong kho BW soc Shopee, hoặc do thời tiết, chiều hướng. tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về món hàng của mình thì hãy liên hệ cửa hàng để mua hàng và kiểm tra  vận đơn để theo dõi  đơn hàng của bạn đã đến đâu.

3. Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Như đã nói ở phần trước, BW SOC Shopee là nhà hàng tổng hợp chuyên nhận hàng tận nơi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, phân loại  sau đó  chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành. Vì vậy, người mua  không thể đến đây lấy hàng. mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng được lưu kho nên việc tìm kiếm  đơn hàng là  vô cùng khó khăn. do đó  bạn hãy kiên nhẫn chờ cuộc gọi từ người giao hàng trong vài ngày tiếp theo.

BW SOC Shopee tương đương những kho hàng khác tại TP Hồ Chí Minh, lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 17h chiều. Với lượng thời gian làm việc như vậy mới đáp ứng được lượng hàng hóa lớn và giúp hàng hóa đến tay người nhận nhanh hơn.

4. một số điều cần lưu ý về kho BW SOC shopee

Nếu bạn là người gửi, hãy đảm bảo danh mục của bạn không vi phạm quy định của Shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì yêu cầu của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định.

Nếu bạn là người nhận hàng vui lòng không đến kho lấy hàng. Bạn có khả năng dùng ứng dụng, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra và theo dõi đơn hàng của mình hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng  không còn khó khăn nữa.

có khả năng bạn quan tâm: Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại TP.Hồ Chí Minh

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết được địa điểm của kho BW SOC shopee ở đâu?. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán hàng hóa tại Shopee.Các câu hỏi về kho bw ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho bw ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho bw ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho bw ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho bw ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho bw ở đâu


Các hình ảnh về kho bw ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về kho bw ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về kho bw ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment