Bài viết Cách nộp phạt vi phạm giao thông không cần đến Kho bạc thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cách nộp phạt vi phạm giao thông không cần đến Kho bạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách nộp phạt vi phạm giao thông không cần đến Kho bạc”

Đánh giá về Cách nộp phạt vi phạm giao thông không cần đến Kho bạc1. Nộp phạt tại chỗ cho Cảnh sát giao thông

Đây là cách thức nộp phạt dễ dàng và tiện nhất với người vi phạm. tuy nhiên, cách thức này chỉ áp dụng đối với trường hợp người vi phạm giao thông bị xử phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền đến 250.000 đồng với cá nhân, 500.000 đồng đối với tổ chức (theo khoản 1 Điều 56 và khoản 1 Điều 57 Luật Xử lý vi phạm hành chính 2012).

Xem thêm: 16 lỗi bị xử phạt tại chỗ, không lập biên bản theo NĐ 100

2. Chuyển khoản cho Kho bạc Nhà nước

Kho bạc Nhà nước là địa điểm nộp phạt thường nhật nhất đối với người vi phạm giao thông. Theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 10 Nghị định 81/2013/NĐ-CP, cá nhân, tổ chức vi phạm có khả năng nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước được ghi trong quyết liệt xử phạt.

Như vậy, thay vì phải đến tận Kho bạc để nộp phạt, người dân có khả năng tìm thông tin về số tài khoản của Kho bạc và chuyển khoản một cách đơn giản, nhénh chóng. 

Nộp phạt vi phạm giao thông ở đâu, ngoài Kho bạc? (Ảnh minh họa)

✅ Mọi người cũng xem : huyệt tam âm giao nằm ở đâu

3. Nộp phạt tại ngân hàng thương mại

Để tạo tiện cho người dân, hiện có một vài ngân hàng thương mại được Kho bạc Nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt. Theo điểm a khoản 1 Điều 10 Nghị định 81, tổ chức, cá nhân vi phạm có khả năng nộp trực tiếp tại Kho bạc nhà nước hoặc ngân hàng thương mại nơi Kho bạc Nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt.

Các ngân hàng thương mại được Kho bạc Nhà nước ủy nhiệm thu được viết trong biên bản xử phạt, trong đó có thể kể tên một vài ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank và MB…

4. Nộp phạt tại bưu điện

Đây là hình thức nộp phạt mới so với các hình thức nêu trên. cụ thể, tại Nghị quyết 10/NQ-CP năm 2016, Chính phủ mới chính thức cho phép “thực hiện sản phẩm thu, nộp hộ tiền phạt vi phạm hành chính và chuyển phát giấy tờ tạm giữ cho người bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ trên phạm vi khắp cả nước qua hệ thống bưu điện”.

Lan VũCác câu hỏi về kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu


Các hình ảnh về kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về kho bạc nộp phạt giao thông ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment