Bài viết Địa chỉ bưu cục Giao hàng nhanh (GHN) tại Huyện Mê Linh (Hà Nội) thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Địa chỉ bưu cục Giao hàng nhanh (GHN) tại Huyện Mê Linh (Hà Nội) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Địa chỉ bưu cục Giao hàng nhanh (GHN) tại Huyện Mê Linh (Hà Nội)”

Đánh giá về Địa chỉ bưu cục Giao hàng nhanh (GHN) tại Huyện Mê Linh (Hà Nội)


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Dưới đây là toàn bộ danh sách địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc của Bưu cục Giao hàng nhénh (GHN) tại Huyện Mê Linh (Hà Nội) vừa được cập nhật mới nhất, nếu bạn ở Huyện Mê Linh đang có mong muốn gửi bưu phẩm, thư từ, chuyển phát nhénh, kiểm tra vận đơn.v.v. thì có thể đến các địa chỉ bên dưới đây để được Giao hàng nhénh hỗ trợ và xử lí các vấn đề liên quan nha.

dia-chi-buu-cuc-giao-hang-nhénh-jpg.11698
  • Địa chỉ: Khu 4, Nội Đồng, Đại Thịnh, Mê Linh
  • Bản đồ: https://maps.google.com/?q=Khu+4,+Nội+Đồng,+Đại+Thịnh,+Mê+Linh
thời gian hoạt động
Ngày trong tuần Thời gian
Thứ 2 08:00 – 18:00
Thứ 3 08:00 – 18:00
Thứ 4 08:00 – 18:00
Thứ 5 08:00 – 18:00
Thứ 6 08:00 – 18:00
Thứ 7 08:00 – 18:00
Chủ nhật 08:00 – 18:00

mặt khác để được giải đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ của GHN bạn có thể liên hệ theo các phương thức sau hoặc để lại bình luận bên dưới diễn đàn Techbike.vn nhé.

  • Email: [email protected]
  • Tổng đài hỗ trợ: 1800 6328(8:00 – 21:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật)
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/GHNExpress/
  • Website: https://ghn.vn/


Các câu hỏi về kho 21 hni mê linh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho 21 hni mê linh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho 21 hni mê linh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho 21 hni mê linh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho 21 hni mê linh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho 21 hni mê linh ở đâu


Các hình ảnh về kho 21 hni mê linh ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về kho 21 hni mê linh ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về kho 21 hni mê linh ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment