Bài viết Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu”

Đánh giá về Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC ở đâu chính là kho hàng của Shopee Express ở Long Biên Hà Nội. Khi bạn đặt hàng trên Shopee mà shop ở Hà Nội hoặc bạn ở Hà Nội và được đơn vị vận chuyển là Shopee Express nhận đơn thì chắc chắn đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC

 • Kho HN SOC ở đâu?
 • Vì sao mọi đơn hàng lại đều phải qua kho HN SOC
 • Tại sao ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?
 • Kho 20 HNI Đống Đa lmhub là ở đâu?
 • Thời gian giao hàng của Kho 20 HNI Đống Đa lmhub như thế nào?
 • có khả năng qua kho 20 HNI Đống Đa lmhub lấy hàng không?
 • Kho HN SOC Ở Đâu ⚡️ Lý Do Hàng Bị “Ngâm” Cực Lâu Ở Đây
 • Shopee Express là gì?
 • Kho 20-hni cau giay soc ở đâu?
 • có thể đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC lấy hàng không?
 • Khi nào nhận được hàng nếu đơn đã đến kho 20-HNI Cầu Giấy SOC
 • Video liên quan

Địa chỉ cụ thể là kho chính ở lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội

» Xem thêm: Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express

Vì sao mọi đơn hàng lại đều phải qua kho HN SOC

nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao đơn hàng của mình lại phải bắt buộc đến kho HN SOC và ngâm hàng lâu như vậy.

Thực tế thì kho HN SOC chính KHO TỔNG CỦA SHOPEE EXPRESS HÀ NỘI. Vì vậy mà tất cả các đơn hàng đều phải bắt buộc qua đây để bắt đầu điều phối qua những kho giao.

Tại sao ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Một điều khiến thường xuyên người bức xúc là khi hàng hóa đến kho HN SOC thì sẽ “ngâm” rất lâu. Đó là do kho này mỗi ngày đều nhận rất thường xuyên đơn hàng nên sẽ mất nhiều thời gian điều phối. Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về thường xuyên và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không giao tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

» Tham khảo: Bưu cục Shopee Expess Hà Nội ở đâu?

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được Kho HN sóc là ở đâu? Hãy tiếp tục chờ đợi đơn hàng về tay của mình sớm nhé!

✅ Mọi người cũng xem : mua nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

Kho 20 HNI Đống Đa lmhub là ở đâu?

Theo thông tin công ty chúng tôi có được thì kho 20 HNI Đống Đa lmhub là ở Hà Nội. Địa chỉ chính xác là 185 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – ngõ 2 vũ thạnh. Nó nằm ở đằng sau Metro Hà Đông.

» Xem thêm: Danh sách bưu cục Shopee Express tại Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : kho trung tâm bách hóa xanh ở đâu

Thời gian giao hàng của Kho 20 HNI Đống Đa lmhub như thế nào?

Đây là kho giao hàng của Shopee Express lại quận Đống Đa, Hà Nội. Không phải kho tổng nên đơn hàng đến đây sẽ đi nhénh hơn.

Bình thường đơn sẽ được giao trong ngày hoặc qua 1 ngày. Trong khó khăn của dịch Covid phức tạp thì kho có thể sẽ điều phối giao chậm hơn. Ưu tiên các đơn đã bị quá hẹn giao lâu sau đó mới đến các đơn khác.

có thể qua kho 20 HNI Đống Đa lmhub lấy hàng không?

Khác với kho HN SOC bạn không thể đến lấy hàng thì kho 20 HNI Đống Đa lmhub lại có sự “châm chước” cho phép đến lấy hàng.

mặc khác, khó khăn để qua kho lấy hàng là:

 • Bạn phải hẹn trước với kho trước khi đến lấy (Bạn có thể LH với Shiper quen của mình để hỏi)
 • Đơn hàng của bạn là đơn đã quá hẹn giao lâu ngày

»Tìm hiểu: Cách liên hệ với Shiper giao hàng của Shopee

Trên đây là thông tin chi tiết về Kho 20 HNI Đống Đa lmhub của Shopee xpress hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Không còn thắc mắc về kho này nữa và chờ đợi đơn giao nhénh đến mình nhé!

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc lao phổi ở đâu

Kho HN SOC Ở Đâu ⚡️ Lý Do Hàng Bị “Ngâm” Cực Lâu Ở Đây

27/11/2021 11:00 23322

Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu

Nội dung bài viết

Chắc hẳn là thường xuyên người mua hàng bên trên Shopee thường bắt gặp trạng thái đơn hàng đang chuyển đến hoặc rời kho HN SOC. Vậy kho HN SOC ở đâu? Vì sao khi hàng đến đây thì lưu kho mấy vài ngày mà không hề thấy chuyển đi tiếp một cách nhénh chóng trong ngày. Mời các bạn theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây để biết được câu trả lời nha.

✅ Mọi người cũng xem : sinh viên nên đi làm thêm ở đâu

Shopee Express là gì?

Kho 20 HNI Hà Đông 2 soc ở đâu

Shopee Express được hiểu dễ dàng là một dịch vụ giao hàng nhénh chỉ trong 24h, kể từ khi mua đặt hàng và lấy hàng thành công. sản phẩm áp dụng cho các đơn hàng được giao ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, giao hàng khá nhanh chỉ trong vòng 4 tiếng cho các đơn.

 • Người bán và Người mua cùng thuộc TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội tại 1 số quận/huyện nhất định.
 • Người bán yêu cầu Shopee Express tới lấy hàng.
 • Kích thước kiện hàng sau đóng gói phải đúng với bắt buộc của Shopee Express.

Kích thước

 • Dài <= 60cm
 • Rộng <=60cm
 • Cao <=60cm

Trọng lượng <= 15kg

Những quận huyện tại Hà Nội và TPHCM áp dụng hình thức vận chuyển này bao gồm:

 • Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và một vài khu vực thuộc Quận Thủ Đức.
 • Hà Nội: Quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ liêm, Thanh Xuân

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Shopee Express

– Làm khách hàng hài lòng khi dịch vụ Shopee Express giao hàng nhanh chỉ từ 2 – 4 tiếng, giải quyết được nhu cầu đang cần hàng gấp của khách.

– Được Shopee bảo hộ nên các bạn có thể yên tâm khi hàng hóa sẽ đến khách hàng một có nhanh chóng và không có mất mát gì.

– Nếu shop sử dụng sản phẩm này sẽ gián tiếp làm tăng uy tín của shop đến với khách hàng.

– Việc giao hàng nhénh chóng đến tay khách sẽ làm khách hàng hài lòng và tăng sự tin tưởng của người bán.

✅ Mọi người cũng xem : ở đâu làm menu gỗ

Kho 20-hni cau giay soc ở đâu?

Shopee Express hiện có rất nhiều kho khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu luân chuyển hàng hóa và giao cho người sử dụng. Với kho 20-hni Cầu Giấy SOC ở đâu thì địa chỉ chính xác là Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là kho phân loại nhỏ của đơn vị phân chuyển Shopee Express. Thường đơn từ Kho HN SOC sẽ chuyển qua kho này nếu bạn ở khu vực Cầu Giấy.

» Xem thêm: Kho BW SOC ở đâu?

Quảng cáo

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký go viet ở đâu

có khả năng đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC lấy hàng không?

Theo thông tin có được từ những người mua trước đã từng đến lấy hàng tại kho 20 HNI Cầu Giấy SOC thì Hiện tại bạn vẫn CÓ THỂ đến kho này lấy hàng

tuy nhiên, vì kho có rất nhiều hàng hóa khác nhéu nên bạn sẽ phải đợi thời gian khá lâu để có khả năng được nhân viên tìm và giao đơn cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : mua hạt pha lê làm rèm ở đâu

Khi nào nhận được hàng nếu đơn đã đến kho 20-HNI Cầu Giấy SOC

Thông thường đơn hàng khi đã đến Bưu cục Shopee Express Hà Nội này thì sẽ giao cho các bạn trong quận cầu Giấy khoảng 1-2 ngày mà thôi

Nhưng nếu trong tình hình dịch bệnh Covid phức tạp thì đơn hàng có thể sẽ lâu hơn từ 3-10 ngàyNếu người bán ở Cầu Giấy và bạn ở tỉnh thành khác thì đơn hàng từ HNI Cầu Giấy SOC đến tay bạn cũng phải mất thêm 3-7 hoặc 10 ngày nữa.

» Tham khảo: Đơn hàng đã được thông quan thì bao lâu nhận được​

Trên đây là thông tin cụ thể về kho 20 hni cau giay soc hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và lấy hàng thành công hoặc chờ nhân viên giao đến cho bạn nha!Các câu hỏi về kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu


Các hình ảnh về kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về kho 20 hni hà đông lmhub ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment