Bài viết Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ chính xác thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ chính xác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ chính xác”

Đánh giá về Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ chính xác


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Rất nhiều đơn hàng đã đến bưu cục Shopee Express Cầu Giấy nhưng lại không tiếp tục giao đi. Điều này khiến cho người nhận vô cùng lo lắng, không biết bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu? có thể đến lấy hàng không? Hoặc những bạn đang có mong muốn tìm việc làm shipper cho Shopee tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Thì cũng nên theo dõi thông tin này để đến địa chỉ gửi đơn nhénh nha!

Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy
Có nhiều bưu cục Shopee Express tại Cầu Giấy

Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy ở đâu?

hiện nay Bưu cục Shopee Express Cầu Giấy có khá ít và bao gồm các bưu cục sau đây

  • 56 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch (tên Mai Hòe – cửa hàng điện thoại): 
  • Số 2 Tôn Thất Thuyết

Các địa chỉ này đều là kho của Shopee Express Cầu Giấy liên kết nên hàng hóa đều sẽ được chuyển về đây để giao cho khách hàng của Shopee

» Xem thêm: Các bưu cục Shopee Express Hà Nội khác 

có khả năng đến lấy hàng/ gửi hàng tại bưu cục Shopee Express Cầu Giấy không?

Đối với địa chỉ 56 Doãn Kế Thiện thì Shop có thể đến đây để gửi hàng nhanh nhất mà không cần chờ Shipper đến lấy. Nhưng người mua không thể đến đây để nhận hàng của mình được.

Đối với địa chỉ số 2 Tôn Thất Thuyết đây là bưu cục Shopee Express Cầu Giấy chỉ sử dụng để lưu kho giao.Tức là shipper sẽ lấy hàng từ đây và bắt đầu đi giao cho khách. Ở kho này Shop và cả khách đều đặn không được đến gửi/ lấy hàng.  Nếu bạn muốn xin việc làm Shipper tại khu vực Cầu Giấy của Shopee Express thì có thể đến đây để gửi đơn xin việc.

»Tham khảo: Cách tra mã vận đơn Shopee Express siêu nhanh

Trên đây là thông tin chi tiết về bưu cục Shopee Express ở Cầu Giấy hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy an tâm về đơn hàng của bạn sẽ đến nhanh thôi khi đã đến kho Cầu Giấy nha!

Facebook Comments
Post Views: 883


Các câu hỏi về kho 20-hni cau giay soc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kho 20-hni cau giay soc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kho 20-hni cau giay soc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kho 20-hni cau giay soc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kho 20-hni cau giay soc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kho 20-hni cau giay soc ở đâu


Các hình ảnh về kho 20-hni cau giay soc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về kho 20-hni cau giay soc ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về kho 20-hni cau giay soc ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment