Bài viết Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport”

Đánh giá về Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport


Xem nhanh
Tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi
Khánh Thi quê ở đâu?

Khánh Thi hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.
Khánh Thi sinh năm bao nhiêu?

Khánh Thi sinh vào năm 1984, tính đến nay cô đã được 33 tuổi.
Khánh Thi tên thật là gì?

Khánh Thi tên thật là Khánh Thi, là một kiện tướng nữ hoàng Dance Sport.
Khánh Thi sinh ra trong một gia đình theo nghệ thuật – bố mẹ đều là những nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng tới năm 2000, Khánh Thi đã bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đã đi du học 5 năm. Họ đã trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Tới năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng Chí Anh, cô cũng đã đạt được những thành công lớn như là 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, đã lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, và đứng thứ 4 SEA Games 24.

Ngoài các giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được rất nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và cũng là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi mà quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi đã tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai lại tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi đã nhận Huân chương Lao động hạng ba.
► Đăng ký kênh: Tiểu sử người nổi tiếng - YouTube https://bitly.vn/fyg để nhận được video mới nhất.

Tiểu sử Khánh Thi sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết sau đây. Cùng những thông tin liên quan đến nữ hoàng Dancesport như đời sống, đời tư, chuyện tình với bạn trai kém tuổi tương đương bí mật gia thế ít ai biết.

sản phẩm Bài Viết

 • 1 Tiểu sử Khánh Thi chi tiết nhất
 • 2 Khánh thi là ai?
 • 3 Khánh Thi sự nghiệp hiện nay thế nào?
 • 4 Khánh Thi chuyện Tình cảm thế nào?
  • 4.1 Khánh Thi và người yêu cũ Chí Anh
  • 4.2 Khánh Thi và tình yêu đơn phương với đạo diễn Quang Dũng
  • 4.3 Khánh Thi và mối tình với trò kém 12 tuổi
 • 5 Khánh Thi đời sống hiện nay thế nào?
 • 6 Khánh Thi có sử dụng facebook không?
 • 7 Khánh Thi có chơi tiktok không?

Tiểu sử Khánh Thi cụ thể nhất

 • Khánh Thi sinh năm bao nhiêu: 21/3/1982
 • Khánh Thi tên thật là gì: Nguyễn Hồng Thi
 • khánh thi quê ở đâu: Hà Nội
 • Khánh Thi cao bao nhiêu: 1m6
 • Khánh Thi nặng bao nhiêu: 47kg
 • Khánh Thi thuộc cung hoàng đạo gì: Song ngư
 • Khánh Thi cầm tinh con gì: Nhâm Tuất
 • Khánh Thi thuộc cung mệnh gì: Mệnh Thủy
 • Khánh Thi mệnh ngũ hành:

Khánh thi là ai?

Khánh thi tên thật là Nguyễn Hồng Thi sinh ngày 21/3/1982 tại Hà Nội. Cô là kiện tướng Dancesport của Việt Nam.

Khánh Thi và vũ công Chí Anh từng nhảy với nhau như một cặp. Nhưng sau khi gặt hái được thành công Khánh Thi tiếp tục nhảy với Phan Hiển là người vẫn là bạn nhảy của cô cho tới nay.

Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport

Khánh Thi

Khánh Thi đã giành được nhiều giải thưởng trong bộ môn Dancesport gồm hai giải Vô địch Dancesport Việt Nam mở rộng và giải AIG và một giải SEA Games . Với sự nghiệp thành công cô đã trở thành kiện tướng Dancesport Việt Nam.

Từ năm 2010 đến 2017 cô cùng Doanh nghiệp Cát Tiên Sa kết hợp với VTV

Khánh Thi vừa là cố vấn vừa là giám khảo của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ Việt Nam(Dancing with The Stars). Và chương trình Thử thách cùng bước nhảy(So You Think You Can Dance Việt Nam).

Cô cũng là người tổ chức khoảng 20 cuộc thi khiêu vũ lớn nhỏ tại Việt Nam như: CK Open International Dancesport Championships, KTOC – Khánh Thi Open Dancesport Championship 15, Rising Stars …

mặt khác cô còn là biên đạo múa nổi tiếng của các chương trình khiêu vũ.

Khánh Thi sự nghiệp Hiện tại thế nào?

Khánh Thi phát sinh trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ của cô đều đặn là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị.

Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport

Khánh Thi sự nghiệp Hiện tại thế nào?

Từ năm 7 tuổi cô đã bắt đầu học học múa. Nhưng đến năm 2000 cô bỏ ngang rồi trở thành bạn nhảy của Chí Anh. Sau đó cả hai đi du học 5 năm. Sau khi trở về trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Năm 2008 cô về nước cùng với Chí Anh. Khánh Thi đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia. Lọt vào top 10 tại giải vô địch châu á và đứng thứ 4 SEA Games 24.

Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, cặp đôi Khánh Thi – Chí Anh còn gặt hái được thường xuyên giải thưởng phong trào trong và ngoài nước. Và trở thành kiện tướng quốc gia.

Năm 2009 cô quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TP.HCM lập nghiệp. Sau đó Khánh Thi tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Riêng Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba.

hiện nay ngoài vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, là giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ. Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát. bên cạnh đó cô còn rất thành công trong việc

✅ Mọi người cũng xem : cục sạc xe sirius nằm ở đâu

Khánh Thi chuyện Tình cảm thế nào?

Khánh Thi và người yêu cũ Chí Anh

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau năm 1999. Tới năm 2000 cặp đôi bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ. Quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp khi mà Việt Nam chưa có thường xuyên người biết đến môn thể thao cao cấp này.

Năm 2002 cặp đôi quyết định bỏ tiền túi “tầm sư học đạo” ở Pháp. Và từ đó đến nay cả hai đều tham gia các khóa học cũng như thi đấu ở thường xuyên nơi trên thế giới.

Năm 2005 Ủy ban TDTT mới đầu tư cho đôi nhảy này khi họ đã giành được những thành tích nhất định. Đồng thời cử tham gia SEA Games 23 và 24.

Dù Chí Anh không phải là mối tình đầu của Khánh Thi nhưng cả hai đã có khoảng thời gian bên nhéu khá lâu. Và khi chia tay cô vẫn không thể không day dứt. Khoảng thời gian Chí Anh – Khánh Thi gắn bó với nhéu thường xuyên nhất là khi cả hai du học ở nước ngoài.

Tưởng chuyện tình giữa cặp đôi vàng của dancesport Việt tưởng sẽ có một kết thúc đẹp. Nhưng rồi họ lại đường ai nấy đi.

Trong khi Chí Anh đã vui duyên mới thì trong một buổi phỏng vấn,Khánh Thi khi trả lời cô vẫn khẳng định “chưa ai có khả năng thay thế được Chí Anh” trong lòng cô.

Thậm chí khi nhắc về tình cũ cô còn cho biết Chí Anh là người đàn ông tuyệt vời.

Khánh Thi và tình yêu đơn phương với đạo diễn Quang Dũng

Năm 2013 Khánh Thy chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và đạo diễn Quang Dũng. Cô cho biết cả hai đã thích nhau ba năm rồi. Ngay từ khi làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên đã có cảm tình với nhau trong lần gặp đầu.

Lúc đó Quang Dũng có bạn gái khác nhưng cái phiêu của hai người với nhau là có. Khi đó Khánh Thi có những vấn đề về nghề nên hay gọi điện hỏi han. Rồi bẵng đi vài tháng cô cũng chẳng hỏi nữa. Đến một ngày cô cảm thấy ngạc nhiên và sốc là khi đến nhà bạn chơi. Quang Dũng  mở piano ra và tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó làm cho cô choáng vì không nghĩ một gã xù xì như thế lại có khả năng làm được những điều đấy.  Và cô bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó.

Thế nhưng đỉnh điểm là khi tin đồn cả hai sẽ đám cưới vào cuối năm. Khiến nhiều người hào hứng thì bất ngờ Quang Dũng tuyên bố: “chưa bao giờ tự nhận mình và Khánh Thi quen nhau đâu mà giờ có chuyện chia tay. Lúc người ta nói tôi yêu cũng không nói gì mà giờ người ta đồn im lặng thì tôi cũng vậy thôi”.

Quang Dũng hoàn toàn im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về Khánh Thi. cũng như nói thêm rằng mình chưa có nhu cầu lấy vợ vì mới có 34 tuổi.

Chia sẻ này của anh khiến thường xuyên người hâm mộ tin rằng hai người đã đường ai nấy đi.

Có lẽ cuộc tình này đã tốn khá nhiều nước mắt của Khánh Thi.

Khánh Thi và mối tình với trò kém 12 tuổi

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi trước khi hai người nên duyên vợ chồng. Cặp đôi đã trải qua chặng đường thường xuyên vui buồn trong suốt 14 năm gắn bó.

Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport

Khánh Thi và mối tình với trò kém 12 tuổi

nhiều người ví chuyện tình của kiện tướng dancesport Khánh Thi và Phan Hiển giống ngôn tình. Khi mới 16, 17 tuổi Phan Hiển tìm tới cô để theo học dancesport.

Sau đó trở thành bạn nhảy của nhéu. Năm 2009 cả hai cùng nhau đạt giải vô địch quốc gia và 2 huy chương vàng châu Á.

Sau những ngày cùng nhéu tập luyện và thi đấu hai người đã sinh ra tình cảm. tuy nhiên do khoảng cách về tuổi tác và mối quan hệ thầy trò nên chuyện tình cảm của họ đã gặp thường xuyên trắc trở.

Cả hai từng chia tay và đã tìm được tình yêu mới. Nhưng rồi họ lại trở về bên nhau và cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Khi còn ở mối quan hệ cô trò cô từng hết lời khen Phan Hiển. Cô cho biết dù không có một vóc dáng chuẩn của một vũ công nhưng Phan Hiển lại lại có tài năng xuất sắc. Mà những người vũ công cần có.

Với cô Phan Hiển là vận động viên số 1 của Việt Nam về bộ môn dancesport dòng Latin. Nếu như người ta gọi cô là Nữ hoàng dancesport còn Chí Anh là Ông hoàng standard thì Phan Hiển sẽ là Hoàng tử latin.

Cuối năm 2014 cô tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. tuy nhiên cô không tiết lộ danh tính bạn trai. Không lâu sau trên mạng lan truyền những tấm ảnh của Khánh Thi – Phan Hiển chụp cùng cặp đôi Gil Lê – Chi Pu và một bé gái rất đáng yêu.

Trong ảnh Khánh Thi  và Phan Hiển mặc trang phục cô dâu – chú rể. mặc khác thời điểm đó, đại diện truyền thông của hai người trả lời báo chí rằng đây là bộ ảnh kỷ niệm của Khánh Thi và Phan Hiển. Và không có ý định trả lời thêm về những thông tin riêng tư của Khánh Thi.

Không lâu sau đó cặp đôi lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm. Khánh Thi tâm sự trong thời gian mang thai con đầu lòng đã căng thẳng tới mức tác động rất nhiều tới sức khỏe. cô phải nhập viện nhiều lần và bị dọa sinh non.

Tháng 7/2015 cô sinh con trai đầu lòng và đặt tên là Kubi. Phan Hiển luôn ở bên cạnh và chăm sóc trong quá trình cô vượt cạn.

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển hiện đã có thêm một bé gái tên là Anna. Cô đã chuyển về sống cùng đại gia đình nhà chồng. Phan Hiển chia sẻ lúc Khánh Thi mới chuyển về sống cùng gia đình anh mọi chuyện khá điều kiện.

Phan Hiển phải đứng ra kết nối vợ với những người thân trong gia đình. Khánh Thi và gia đình chồng đã có mối quan hệ tương đối tốt đẹp. Bố mẹ chồng của cô đã giúp rất nhiều trong việc chăm sóc hai con nhỏ.

✅ Mọi người cũng xem : bến xe chợ lớn ở đâu

Khánh Thi cuộc sống hiện nay thế nào?

Khánh Thi cho biết hiện cuộc sống gia đình đã quay lại quỹ đạo cũ. Vợ chồng cùng chăm con và cùng đi làm. Chiều về đón con và buổi tối sẽ đến trung tâm dancesport. Công việc chính của cả hai là giảng dạy tương đương quản lý trung tâm.

Tiểu sử Khánh Thi- bật mí về gia thế chồng nữ hoàng Dancesport

Khánh Thi và gia đình

và cạnh đó cả hai cũng tranh thủ tập luyện cùng team cho các show diễn. Cùng ghi hình và tạo ra nhiều danh mục đáp ứng khán giả.

Tuy khá bận rộn nhưng may mắn được bố mẹ và gia đình hai bên hậu thuẫn hỗ trợ chăm sóc các bé. Nhờ vậy cả hai có khả năng vừa làm việc vừa dành thời gian cho các con.

Khánh Thi có sử dụng facebook không?

Facebook: https://www.facebook.com/khanhthiphanhien

Khánh Thi có chơi tiktok không?

Đang cập nhật

Tiểu sử khánh Thi đã được Chúng Tôi chia sẻ cụ thể trong nội dung trên. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

Doanh nghiệp Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: [email protected]

Website: https://ruthamcauquan2.info/Các câu hỏi về khánh thi quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khánh thi quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé