Bài viết Lấy Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Lấy Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lấy Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào?”

Đánh giá về Lấy Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào?


Xem nhanh
Cách chuẩn bị thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 u0026 Mô tô A2 mới nhất trong năm nay sẽ được Thầy Trường hướng dẫn các bạn trong video này.

Đơn giản một bộ hồ sơ thi bằng lái xe mô tô 2 bánh sẽ bao gồm những thủ tục sau đây:

- 01 photo CMND/ thẻ căn cước (không cần công chứng)
- 04 ảnh thẻ 3x4 nền xanh dương.
- 01 đơn đề nghị học và sát hạch GPLX
- 01 photo bằng lái thẻ PET (nếu có).
- 01 giấy khám sức khỏe lái xe theo hạng.

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn: https://hoclaixemoto.com/benh-vien-kham-suc-khoe-lai-xe/

Lưu ý:

- Trường hợp học viên là người nước ngoài: yêu cầu phải đáp ứng điều kiện cơ bản về việc giao tiếp tiếng Việt. Và phải có thẻ tạm trú còn thời hạn trên 6 tháng.

- Trường hợp học viên đã có bằng lái xe ô tô B2/C/D/E/FC,...dạng thẻ PET khi thi bằng lái xe máy A1 sẽ được miễn lý thuyết và chỉ thi thực hành. Trường hợp này áp dụng cho các học viên khai báo thông tin và nộp kèm bảng photo bằng lái của mình.

- Trường hợp học viên đã có bằng lái xe ô tô B2/C/D/E/FC,...dạng thẻ PET khi thi bằng lái xe mô tô A2. Vẫn phải bổ sung bản photo bằng lái xe PET của mình nhưng sẽ không được miễn phần thi lý thuyết. Các bạn lưu ý!

Đối với học viên đăng ký thi bằng lái xe qua văn phòng tuyển sinh của Thầy Trường 0932 69 69 11, các bạn chỉ cần đem theo CMND và ảnh thẻ. Các thủ tục khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn tất.

Địa chỉ ghi danh mà bạn có thể tìm đến: 525C TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 14, QUẬN 10, TPHCM.

Xem thêm nhiều hơn tại

Bí Kíp u0026 Mẹo Thi Đậu Bằng Lái Xe Máy - Phần Thi Lý Thuyết: https://www.youtube.com/watch?v=yjFApwvakpE

Fanpage FB: https://www.facebook.com/thibanglaixemaya1tphcm/
Tham khảo thêm: https://hoclaixemoto.com/ho-so-thi-bang-lai-xe-may-a1/

#thibanglaixemaya1tphcm #thaytruong #hoclaixemoto

Lấy Giấy Khám sức khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào?imageimage

Trang chủ > > Lấy Giấy Khám sức khỏe Thi Bằng Lái Xe A1 Như Thế Nào?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười Hai 15, 2021

Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 là hồ sơ quan trọng. Nếu muốn tham gia thi bằng lái, bạn nhất định phải có thể trạng tốt, để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông. Vậy lấy giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A1 như thế nào? Cần lưu thêm những thông tin gì? Hãy cùng Đa khoa Phương Nam tìm hiểu trong bài viết này nha!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Khám sức khỏe lái xe A1 mẫu mới theo quy định
 • 2 quy trình kiểm tra sức khỏe để lấy giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 mới nhất
 • 3 Các bệnh không được phép dự thi bằng lái xe A1
 • 4 Khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
 • 5 khám sức khỏe thi bằng lái xe a1 ở đâu?

Khám thể trạng lái xe A1 mẫu mới theo quy định

Thi bằng lái xe máy có cần khám thể trạng không? Vào ngày 4/1/2016, mẫu giấy khám thể trạng cho người học và thi bằng lái xe bắt đầu thay đổi. Trước ngày 4/1/2016, tiêu chuẩn khám sức khỏe lấy bằng lái xe khá đơn giản. do đó, người khám sức khỏe tiết kiệm được chi phí và thời gian. mặc khác theo thông tư liên tịch 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT, sau ngày 4/1/2016 người đang học bằng lái hoặc đang lái xe phải khai đầy đủ tiền sử bệnh lý cá nhân, gia đình và tái khám định kỳ.

ngoài ra, để đảm bảo thể trạng hấp dẫn nhất khi tham gia giao thông, người khám thể trạng thi lấy bằng lái xe A1 phải trải qua thường xuyên bước xét nghiệm, thăm khám. Trước khi thi bằng lái xe A1, khám sức khỏe là điều kiện cần và đủ. Tránh xảy ra tình trạng tham gia giao thông với sức khỏe không đảm bảo, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy để lấy được giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 cần phải trải qua quy trình thế nào?

giay-kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-a1-1 Giấy khám sức khỏe cho người học và thi bằng lái xe bắt đầu thay đổi
image

✅ Mọi người cũng xem : mua giấy siêu âm thai giả ở đâu

quy trình kiểm tra thể trạng để lấy giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 mới nhất

Có hai hình thức khám sức khỏe cho người tham gia thi bằng lái xe A1 theo thông tư 24 là khám định kỳ và khám tuyển. Người muốn nâng bằng lái hoặc học lái xe sẽ khám tuyển. Bạn sẽ phải khám định kỳ nếu có mong muốn cấp đổi bằng lái xe. Với người tham gia thi bằng lái xe A1 sẽ trải qua quy trình khám thể trạng theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, cụ thể như sau:

imageKê khai tiền sử bệnh lý của gia đình và bản thân: Theo quy định mới của thông tư 24, đây là mục mới trong mẫu giấy khám thể trạng lái xe A1. Người đăng ký khám sức khỏe phải kê khai đầy đủ, chính xác tiền sử bệnh lý của gia đình và bản thân. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá một cách tổng quát về tình trạng sức khỏe của người đến khám.

imageTrao đổi thêm với bác sĩ về tiền sử bệnh lý của bản thân: Sau khi xem xét tiền sử bệnh lý, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn một số vấn đề. Như hỏi xem những bệnh lý này có dấu hiệu tái phát hay không? Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về đơn thuốc (nếu cần) hoặc chế độ ăn uống để giúp bạn cải thiện thể trạng, đảm bảo đủ yêu cầu tham gia thi bằng lái xe A1.

imageKhám 8 chuyên khoa lâm sàng: Để lấy được giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A1, bạn phải thăm khám đầy đủ 8 chuyên khoa lâm sàng gồm: Thần kinh, tâm thần, mắt, tai mũi họng, tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, nội tiết. Bạn sẽ được hướng kéo theo từng chuyên khoa khám đã sắp xếp theo thứ tự. Bác sĩ sẽ đưa ra kết luận sau khi thăm khám xong.

imageKết luận và nhận giấy khám sức khỏe lái xe máy: Bác sĩ trưởng khoa sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về tình trạng sức khỏe của bạn sau khi xem xét kết quả khám chuyên khoa. Lúc này, bạn sẽ biết được bản thân mình có đủ khó khăn thể trạng để dự thi lấy bằng lái hay không.

mặt khác, khi khám cận lâm sàng, bạn yêu cầu phải xét nghiệm ma túy, nồng độ cồn,… bên cạnh đó, tùy theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ phải thực hiện thêm một số xét nghiệm khác. Trước khi khám sức khỏe lái xe A1, bạn cần lưu ý:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo bắt buộc của cơ sở y tế như căn cước công dân (chứng minh nhân dân), ảnh thẻ,…
 • Để kết quả xét nghiệm chính xác hơn, trước khi khám bạn chỉ được uống nước lọc, nên nhịn ăn ít nhất 8 tiếng.
 • Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái khi khám thể trạng.
giay-kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-a1-2 Bạn nên chỉ nên uống nước lọc trước khi đi khám Tìm Hiểu Thêm Về Khám sức khỏe

Các bệnh không được phép dự thi bằng lái xe A1

Không phải ai cũng lấy được giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1. Theo phụ lục số 1 quy định Bảng tiêu chuẩn thể trạng của người lái xe, bạn sẽ không được phép tham gia thi bằng lái xe A1 nếu mắc phải một trong các bệnh lý sau:

 • Không kiểm soát được hành vi, rối loạn tâm thần mãn tính, rối loạn tâm thần cấp.
 • Liệt vận động từ 2 chi trở lên.
 • Mắc tật mù màu hoặc rối loạn nhận biết 3 màu cơ bản xanh lá cây, vàng, đỏ, thị lực nhìn xa hai mắt nhỏ hơn 4/10 (kể cả khi đã dùng kính).
 • Người bị cụt một chân hoặc cụt một tay và một trong các ngón chân, ngón tay của bên còn lại bị hạn chế chức năng.
 • sử dụng ma túy, chất kích thích, cồn có nồng độ vượt quá giới hạn quy định của pháp luật.
image

Khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe thi bằng lái A1 bao nhiêu tiền? Chi phí khám thể trạng lái xe được áp dụng dựa theo Thông tư của Nhà nước, ban hành khung giá tối đa với những dịch vụ khám bệnh. Thường thì bạn chỉ cần trả từ 200.000 – 400.000 VNĐ cho một lần thăm khám ở cơ sở y tế công lập. Trường hợp đến bệnh viện, phòng khám tư nhân mức giá thăm khám sẽ cao hơn, tùy vào điều kiện trang thiết bị, máy móc, trình độ của bác sĩ,… mặc khác, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như khi khám sức khỏe ở bệnh viện công.

giay-kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-a1-7 Chi phí khám thể trạng thi bằng lái xe trong vòng đắt

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa xe bọt tuyết bán ở đâu

khám sức khỏe thi bằng lái xe a1 ở đâu?

Nên khám sức khỏe thi bằng A1 ở đâu? Khám sức khỏe thi bằng lái xe B2 ở đâu? thường xuyên người khi chuẩn bị thi bằng lái nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên đến địa điểm nào thăm khám. hiện nay, có rất thường xuyên cơ sở y tế cung cấp sản phẩm kiểm tra thể trạng và cấp giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A1, giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A2,… mặc khác, để đảm bảo kết quả chính xác, bạn nên đến thăm khám tại cơ sở y tế uy tín đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Được Sở Y Tế cấp phép vận hành, có quy trình khám thể trạng đạt chuẩn, khoa học.
 • Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Sở hữu đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo việc thăm khám mang đến kết quả chính xác.
 • Có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.
 • Chi phí phải chăng, công khai, minh bạch, đảm bảo không sinh ra thêm.
giay-kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-a1-5 Đa khoa Phương Nam là cơ sở y tế khám thể trạng lái xe uy tín
image

Tóm lại, để lấy được giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A1, bạn cần đến cơ sở y tế uy tín như Đa khoa Phương Nam, đảm bảo kiểm tra đầy đủ các chuyên khoa. Nếu có khả năng trạng ổn định, bạn sẽ nhận được giấy khám thể trạng thi bằng lái xe A1. Chúc bạn thăm khám thuận lợi, có kết quả thật tốt nhé. Nếu còn thắc mắc khác cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua Hotline 0868 666 968 hoặc 1900 633 698 nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

1

3198 lượt đọc
GCR DKPN

© 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ PHƯƠNG NAM / All Rights Reserved

Bạn chưa điền số điện thoại Bạn chọn vị trí ứng tuyển Bạn chưa chọn tỉnh thành
image 1900 633698

Chat ngay 1Các câu hỏi về khám sức khỏe thi bằng lái xe a1 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám sức khỏe thi bằng lái xe a1 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé