Bài viết Danh sách bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Danh sách bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Danh sách bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài”

Đánh giá về Danh sách bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài


Xem nhanh
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE TẠI KHOA KHÁM XUẤT CẢNH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY
🔺 Thời gian qua, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được rất nhiều thắc mắc của Quý bà con cô bác về thủ tục khám sức khỏe xuất cảnh để định cư. Nhằm giúp Quý bà con cô bác hiểu rõ hơn về vấn đề này, Bệnh viện Chợ Rẫy xin chia sẻ thông tin các thủ tục cần thiết khi đến khám tại Khoa Khám xuất cảnh của Bệnh viện.
☑️ Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Lan Phương, Trưởng khoa Khám xuất cảnh Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Khoa có hơn 30 năm chuyên thực hiện khám xuất cảnh cho những người đi định cư ở Mỹ, Đài Loan… Bên cạnh công tác khám sức khỏe định cư, Khoa Khám xuất cảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy còn là đơn vị duy nhất ở phía Nam được chỉ định là nơi xét nghiệm thử đàm và điều trị lao trực tiếp có giám sát cho những người đi xuất cảnh ở các nước, ngoài Mỹ còn có Canada, Úc, New Zealand, Anh.”
Khi có nhu cầu khám sức khỏe xuất cảnh, Quý bà con cô bác có thể đăng ký theo 4 cách sau:
▶️ Cách 1: Truy cập vào trang web của Bệnh viện Chợ Rẫy (choray.vn), chọn mục Hướng dẫn Khám xuất cảnh, đọc hướng dẫn chi tiết. Đặt hẹn ngày kiểm tra sức khỏe để chọn ngày, khung giờ khám.
▶️ Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 028. 38565703 hoặc 028. 38554137 (số nội bộ 1165) để gặp nhân viên.
▶️ Cách 3: Gửi email vào địa chỉ [email protected] hoặc [email protected]
▶️ Cách 4: Đến đăng ký trực tiếp tại Khoa Khám xuất cảnh Bệnh viện Chợ Rẫy (201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).

#ChợRẫy #BệnhviệnChợRẫy #KhoaKhámxuấtcảnh #khámsứckhỏexuấtcảnh

——————————
❤️ 👉 Đăng ký kênh Youtube Bệnh viện Chợ Rẫy: https://bit.ly/dangkycr
❤️ 👉 Fanpage chính thức Bệnh viện Chợ Rẫy: https://www.facebook.com/choray.vn
——————————
——————————
BỆNH VIỆN CHỢ RẪY
🏫 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📞 Điện thoại: (84-028) 3855 4137 - (84-028) 3855 4138
📧 Email: [email protected]

Bạn đang chuẩn bị khám thể trạng để đi XKLĐ? Bạn đang tìm kiếm các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho lao động nước ngoài nhưng không biết nên chọn bệnh viện nào hấp dẫn nhất? Vậy trong bài viết này công ty chúng tôi  sẽ cập nhật danh sách bệnh viện khám thể trạng đi nước ngoài tương đương một số thông tin cần thiết để bạn có khả năng lựa chọn được địa chỉ lý tưởng nhất nhé

kham suc khoe dinh ky tại bệnh viên khám sức khỏe đi nước ngoài

Người lao động yêu cầu phải khám sức khỏe trước khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Tiêu chuẩn và điều kiện đối với bệnh viện khám và chứng nhận thể trạng lao động đi nước ngoài II. Các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám thể trạng đi nước ngoài      1. một vài bệnh viện lớn khám sức khỏe đi nước ngoài      2. Bệnh viện khám sức khỏe đi nước ngoài ở Hà Nội     3. Bệnh viện khám thể trạng đi nước ngoải ở TP. HCM     4. Bệnh viện khám sức khỏe đi nước ngoài ở các tỉnh     5. Bệnh viện khám thể trạng các thị trường III. một vài lưu ý khám thể trạng đi nước ngoài IV. Mức phí khám thể trạng đi lao động nước ngoài V. Lưu ý dành cho lao động khi khám thể trạng đi XKLĐ VI. quá trình khám thể trạng đi XKLĐ Nhật Bản 

Thông tư liên tịch số 10/2004/TT-BYT-BLĐTBXH-BTC của Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã nêu rõ về việc hướng dẫn triển khai khám và chứng nhận thể trạng cho người Việt đi lao động ngoài nước và với mỗi thị trường lao động khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn, yêu cầu và xét nghiệm khác nhéu.

hiện nay có 76 bệnh viện trên cả nước đủ tiêu chuẩn được cấp phép khám và chứng nhận thể trạng cho lao động xuất khẩu sang nước ngoài.

I. Tiêu chuẩn và khó khăn đối với bệnh viện khám và chứng nhận thể trạng cho người lao động đi nước ngoài

Bệnh viện khám sức khoẻ phải đạt tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa từ hạng II trở lên theo xếp hạng của Bộ Y tế và phục vụ các khó khăn chi tiết như sau: 

Tiêu chuẩn các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho lao động đi nước ngoài 

1. Bệnh viện phải có đủ các chuyên khoa lâm sàng theo Quy chế bệnh viện (Ban hành kèm theo quyết liệt số 1895/1997/BYT-QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế)

2. Bệnh viện phải có các khoa cận lâm sàng, X-quang làm được các xét nghiệm cơ bản: 

Xét nghiệm máu Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu Xét nghiệm viêm gan A, B, C, E
Xét nghiệm giang mai Xét nghiệm HIV Thử phản ứng Mantoux
Xét nghiệm nước tiểu Thử thai Xét nghiệm ma tuý, morphin, amphetamin
Xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng Điện tâm đồ Điện não đồ
Siêu âm X-quang tim phổi thẳng Xét nghiệm chẩn đoán bệnh phong 

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám sức khoẻ; bác sĩ kết luận các kết quả xét nghiệm phải là bác sỹ đã liên tục hành nghề ít nhất 05 năm về chuyên khoa đó. Bác sĩ đọc và kết luận két quả phim X-quang phải có trình độ từ chuyên khoa cấp I trở lên.

3. Các xét nghiệm cận lâm sàng và X-quang làm theo các phương pháp phổ thông hiện nay, nếu phía nước ngoài có bắt buộc thêm về những loại xét nghiệm và kỹ thuật khác thì bệnh viện khám sức khoẻ phải phục vụ yêu cầu của phía nước ngoài.

4. Chủ tịch hội đồng khám sức khoẻ hoặc người được uỷ quyền ký giấy chứng nhận sức khoẻ phải có học vị từ chuyên khoa cấp I hoặc thạc sỹ trở lên.

chi tiết xem tại bài viết: khó khăn sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để biết được các loại bệnh tật không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

✅ Mọi người cũng xem : làm lễ giải hạn ở đâu

II. Các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe đi nước ngoài

Mới đây cục quản lý lao động ngoài nước vừa công bố những bệnh viên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Tên, địa chỉ và thông tin về các bệnh viện được cập nhập dưới đây… 

CỤC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚCDANH SÁCH BỆNH VIỆN ĐỦ TIÊU CHUẨN KHÁM, CHỨNG NHẬN SỨC KHOẺCHO LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

1. một số bệnh viện lớn khám sức khỏe đi nước ngoài

1 – Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện tư nhân

bệnh viên đa khoa trang an kham suc khoe di nuoc ngoai 
Địa chỉ:

: 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bệnh viện thực hiện khám thể trạng cho thực tập sinh tại xuatkhaulaodong.com.vn, với giấy tờ nhénh chóng, có kết quả chính xác.

Bạn đọc có thể tham khảo chi phí khám sức khỏe đi XKLĐ tại bệnh viên Tràng An tại đây.

Bản đồ bệnh viện Tràng An

2 – Bệnh viện Giao thông vận tải 1 Hà Nội Bộ GTVT Bệnh viện công lập

bệnh viện được cấp phép khám thể trạng đi nước ngoài 

Địa chỉ: : Ngõ 84 – Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội, Láng ThượngBệnh viện GTVT Trung ương có 23 khoa, phòng trong đó có 18 khoa với 400 giường bệnh và 5 phòng chức năng. Bệnh viện là địa chỉ tin cậy cho lao động khám và chuẩn đoán sức khỏe đi xuất khẩu lao động.

3 – Bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện tư nhân

bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài
Địa chỉ: :

 Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : số khung xe sh việt nam ở đâu

4 – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội Bộ Y tế Bệnh viện công lập

bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài 

Bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ tại số 78 đường giải phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện lớn tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên trong nước được nhận thường xuyên danh hiệu đặc biệt.

5 – Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện công lập

bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi nước ngoài
Địa chỉ: : T

ại số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : mua khuôn làm bánh ở đâu tphcm

6 – Bệnh viện đa khoa Saint Paul Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện công lập

bệnh viện được cấp phép khám thể trạng đi nước ngoài 
Địa chỉ: tại:

 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Xanh Pôn được thành lập từ thời chế độ thực dân pháp. Ngày nay đây là một trong những cơ sở y tế chính yếu tại Hà Nội phục vụ nhân dân, những người bị tai nạn giao thông và các tai nạn khác và những người bị chấn thương bên ngoài

✅ Mọi người cũng xem : giấy form làm mô hình mua ở đâu

7 – Bệnh Viện Thống nhất TP Hồ Chí Minh Bộ Y tế Bệnh viện công lập

bệnh viện được cấp phép khám thể trạng đi nước ngoài
Địa chỉ: : 

1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Bệnh viện Thống Nhất – Bộ Y tế là một Bệnh viện lớn trong khu vực. Với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, nhân dân các tỉnh phía Nam và khu vực lân cận.

2. Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi nước ngoài ở Hà Nội

– Bệnh viện E- Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn- Bệnh viện đa khoa Đức Giang- Bệnh viện đa khoa Đống Đa- Bệnh viện đa khoa Hòe nhéi-Bệnh viện đa khoa Việt Pháp- Bệnh viện đa khoa tư nhân Hồng Ngọc-Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc- Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An- Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Nội- Phòng khám đa khoa Viêtlife-Phòng khám đa khoa Dr.Binh TeleClinic- Bệnh viện Bạch Mai

3. Danh sách bệnh viện khám thể trạng đi nước ngoài ở TP. HCM

– Bệnh viện Nhân dân 115- Bệnh viện Trưng Vương- Bệnh viện quận Thủ Đức- Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh- Bệnh viện đa khoa An Sinh- Phòng khám đa khoa Phước An-CN3- Bệnh viện Chợ Rẫy- Bệnh viện FV- Phòng khám đa khoa Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

✅ Mọi người cũng xem : mua cầu đá thi đấu ở đâu

4. Danh sách khám sức khỏe lao động đi nước ngoài ở các tỉnh 

TT

TỈNH

SỐ CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

TÊN CƠ SỞ

2

HẢI PHÒNG

4

BV Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

BVĐK Kiến An, Hải Phòng

Viện Y học Biển

BV Đại học Y Hải Phòng

3

QUẢNG NINH

3 (số liệu cung cấp qua điện thoại)

BVĐK tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Bãi Cháy

Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí

4

LẠNG SƠN

1

BVĐK Trung tâm tỉnh Lạng Sơn

5

HÀ GIANG

0

 

6

TUYÊN QUANG

 

Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang không gửi số liệu

7

LÀO CAI

1

BVĐK tỉnh Lào Cai

8

CAO BẰNG

1

BVĐK tỉnh Cao Bằng

9

YÊN BÁI

1

BVĐK tỉnh Yên Bái

10

LAI CHÂU

 

BVĐK tỉnh Lai Châu

11

ĐIỆN BIÊN

2

BVĐK tỉnh Điện Biên

Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo

12

SƠN LA

1

BVĐK tỉnh Sơn La

13

PHÚ THỌ

1

BVĐK tỉnh Phú Thọ

14

VĨNH PHÚC

1

BV 74 Trung ương

15

BẮC KẠN

1

BVĐK tỉnh Bắc Kạn

16

THÁI NGUYÊN

2

BV A Thái Nguyên

BVĐK Trung ương Thái Nguyên

17

BẮC GIANG

1

BVĐK tỉnh Bắc Giang

18

BẮC NINH

2

BVĐK Bắc Ninh

BVĐK Thành An – Thăng Long

19

HẢI DƯƠNG

1

BVĐK tỉnh Hải Dương

20

HƯNG YÊN

2

BVĐK tỉnh Hưng Yên

BVĐK Phố Nối

21

HÒA BÌNH

1

BVĐK tỉnh Hòa Bình

22

NINH BÌNH

1

BVĐK tỉnh Ninh Bình

23

NAM ĐỊNH

1

BVĐK tỉnh Nam Định

24

HÀ NAM

1

BVĐK tỉnh Hà Nam

25

THÁI BÌNH

1

BVĐK tỉnh Thái Bình

26

THANH HÓA

3

BVĐK tỉnh Thanh Hóa

BVĐK Hợp Lực

BVĐK Thanh Hà

27

NGHỆ AN

 

Bệnh viện Phong-Da Liễu Trung ương Quỳnh Lập

28

HÀ TĨNH

1

BVĐK tỉnh Hà Tĩnh

29

QUẢNG BÌNH

1

BV Hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới

30

QUẢNG TRỊ

 

BVĐK tỉnh Quảng Trị

31

THỪA THIÊN HUẾ

1

BV Trung ương Huế

32

QUẢNG NAM

1

BVĐK Trung ương Quảng Nam

33

ĐÀ NẴNG

 

BV C Đà Nẵng

BV Đà Nẵng

BV Hoàn Mỹ

34

QUẢNG NGÃI

1

BVĐK tỉnh Quảng Ngãi

35

BÌNH ĐỊNH

2

BVĐK tỉnh Bình Định

BV Phong-Da liễu Trung ương Quy Hòa

36

PHÚ YÊN

1

BVĐK tỉnh Phú Yên

37

KHÁNH HÒA

1

BVĐK tỉnh Khánh Hòa

38

GIA LAI

1

BVĐK tỉnh Gia Lai

39

KON TUM

0

 

40

ĐĂKLĂC

 

Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk không gửi số liệu

41

ĐẮC NÔNG

3

BVĐK tỉnh Đăk Nông

BVĐK huyện Đăk R’ Lấp

BVĐK tỉnh Đăk Song

42

NINH THUẬN

1

BVĐK tỉnh Ninh Thuận

43

BÌNH THUẬN

1

BVĐK tỉnh Bình Thuận

44

LÂM ĐỒNG

0

 

45

TÂY NINH

1

BVĐK tỉnh Tây Ninh

46

BÌNH DƯƠNG

2

BVĐK tỉnh Bình Dương

BV Quốc tế Columbia Asia Bình Dương

47

BÌNH PHƯỚC

0

 

48

ĐỒNG NAI

3

BVĐK Đồng Nai

BVĐK Thống Nhất Đồng Nai

BV Quốc tế Đồng Nai

50

LONG AN

0

 

51

TIỀN GIANG

1

BVĐK Trung tâm Tiền Giang

52

BẾN TRE

1

BV Nguyễn Đình Chiểu

53

VĨNH LONG

0

 

54

TRÀ VINH

1

BVĐK tỉnh Trà Vinh

55

CẦN THƠ

2

BVĐK thành phố Cần Thơ

BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long

56

HẬU GIANG

0

 

57

SÓC TRĂNG

1

BVĐK tỉnh Sóc Trăng

58

AN GIANG

1

BVĐK Trung tâm An Giang

59

ĐỒNG THÁP

1

BVĐK Đồng Tháp

60

KIÊN GIANG

1

BVĐK tỉnh Kiên Giang

61

BẠC LIÊU

0

 

62

CÀ MAU

0

 

63

BÀ RỊA-VŨNG TÀU

3

BV Bà Rịa

BV Lê Lợi

TTYT Vietsovpetro

5. Bệnh viện được khám và chứng nhận thể trạng cho tất cae thị trường (BAO GỒM CẢ ĐÀI LOAN)

1. Bệnh Viện Thống nhất TP Hồ Chí Minh Bộ Y tế Bệnh viện công lập

2. Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh Sỏ Y tế TP. HCM Bệnh viện công lập

3.  Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội Bộ Y tế Bệnh viện công lập

4.  Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện tư nhân

5.  Bệnh viện Giao thông vận tải 1 Hà Nội Bộ GTVT Bệnh viện công lập

6.  Bệnh viện Trung ương Huế TP. Huế Bộ Y tế Bệnh viện công lập

7.  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội Sở Y tế Hà Nội Bệnh viện tư nhân

III. một số lưu ý khi chọn bệnh viện khám thể trạng

Chỉ những bệnh viện đủ tiêu chuẩn và khó khăn theo quy định đã được Chúng Tôi liệt kê phía trên mới được phép tổ chức khám và chứng nhận sức khoẻ cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.
Bệnh viện khám sức khoẻ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết luận sức khoẻ của người lao động.

– Nếu trường hợp người lao động bị trả về nước do kết luận khám và chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện khong đúng thì bệnh viện đó phải bồi hoàn cho người lao động mọi khoản kinh phí bằng 01 lượt vé máy bay (hạng phổ thông) từ nước mà người lao động bị trả về Việt Nam.

– Trường hợp người lao động bị mắc các bệnh cấp tính, các bệnh có thời gian cửa sổ hoặc lao động nữ có thai sau thời gian bệnh viện khám và chứng nhận sức khoẻ, thì người lao động phải tự chịu trách nhiệm. Căn cứ hợp đồng khám sức khoẻ với công ty xuất khẩu lao động hoặc yêu cầu của người lao động, bệnh viện khám sức khoẻ tổ chức khám, chứng nhận sức khoẻ và thu phí đúng quy định và không để ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn khác của bệnh viện

Bạn có biết bị mắt những bệnh nào không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết tại đây.

IV. KHÁM SỨC KHỎE ĐI NƯỚC NGOÀI MẤT BAO NHIÊU TIỀN

(Ban hành kèm theo Thông tư liên tịch Bộ Y tế – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Bộ Tài chính số 10/2004/TTLT-BYT-BLĐTBXH-BTC ngày 16 tháng 12 năm 2004) 

STT sản phẩm Mức phí(ĐV: 1000 đ)
1 Khám lâm sàng toàn diện (Khám thể lực, tim mạch, tâm thần kinh và các chuyên khoa….) 100
2 Các xét nghiệm bắt buộc  
  Công thức máu 10
Nhóm máu ABO 6
U rê máu 12
Đường máu 12
Viêm gan B 30
HIV 50
Giang mai – Phương pháp RPR 24
Giang mai – Phương pháp TPHA 30
Ký sinh trùng sốt rét trong máu 10
X-quang tim phổi thẳng 20
Xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng 12
Đường niệu 3
Protein niệu 3
3 Các xét nghiệm khác (nếu có bắt buộc)  
  Điện tâm đồ 15
Điện não đồ 20
Công thức bạch cầu 30
Tốc độ máu lắng 6
Tỷ lệ huyết sắc tố 6
Nhóm máu Rh 15
Viêm gan A 30
Viêm gan C 30
Viêm gan E 50
Mantoux 5
Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số 10
Thử thai – phương pháp hoá học – miễn dịch 18
Thử thai – phương pháp tiêm động vật 30
Ma tuý/Morphin – định tính 50
Ma tuý/Morphin – định lượng 100
Amphetamin định tính 50
Amphetamin định lượng 100
Siêu âm (đen trắng) 20
Siêu âm màu 80
Xét nghiệm chẩn đoán bệnh phong 30

Để được TƯ VẤN chi tiết hơn về những loại bệnh, các vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn thể trạng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đọc vui lòng liên lạc ngay Mr.Hùng0979.171.312 hoặc để lại thông tin đăng kí tư vấn ở nút đăng kí tư vấn dưới đây để được cán bộ Doanh nghiệp công ty chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Bạn đọc xem thêm:10 thay đổi ngay trong khó khăn và hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

V/ Lưu ý dành cho lao động khi khám sức khỏe đi XKLĐ nước ngoài

Khi đi khám thể trạng người lao động cần mang theo từ 04 ảnh cỡ từ 4*6. Đồng thời, để đảm bảo cho kết quả khám thể trạng được chính xác nhất, người lao động cần phải chú ý các điều sau:

– Khi khám bệnh vào buổi sáng thì nhớ đừng nên ăn, không được uống sữa hay các loại nước giải khát.

– Nếu khám vào buổi chiều thì hạn chế ăn vào buổi sáng và buổi trưa, nên uống thường xuyên nước. Đối với lao động nữ trước khi đi khám thể trạng không nên ăn trứng, có khả năng làm sai kết quả kiểm tra.

– Đa số lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản đều khá xa Hà Nội và thường phải di chuyển bằng xe khách, vậy nên dù có bị say tàu xe người lao động cũng cố gắng không nên sử dụng thuốc say xe.

– Trước ngày đi khám chú ý nói không với bia rượu, thuốc lá, thức đêm và các hành vi gây tổn hại cho sức khỏe khác.

– không nên đi khám trong thời gian bị suy nhược cơ thể, thể trạng ốm yếu hơn bình thường.

VI/ quy trình khám thể trạng đi XKLĐ Nhật Bản 

Bước 1: công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đưa người lao động đến bệnh viên để làm Thủ tục và khám thể trạng.

Bước 2: Người lao động nhận Form mẫu, điền đầy đủ thông tin dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và nộp lệ phí

Bước 3: Nhân viên của bệnh viện sẽ hướng dẫn bạn đi chụp X – Quang, xét nghiệp máu, khám thị lực, tai mũi họng…

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, người lao động sẽ chờ 1 – 2 ngày sẽ có giấy khám thể trạng gửi về trung tâm hoặc bạn có thể đến tận nơi lấy. 

Trên đây là một vài thông tin về danh sách các bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho lao động nước ngoài cũng như một số lưu ý khi khám bệnh cho người lao động. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích đến các bạn. Chúc thành công!

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

HOTLINE: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không thuận tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có khả năngYÊU CẦU GỌI LẠIbằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của Doanh nghiệp LH hỗ trợ. 


Các câu hỏi về khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu


Các hình ảnh về khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment