Bài viết Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng | Bệnh viện 199 Bộ Công An thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng | Bệnh viện 199 Bộ Công An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Bệnh viện 199 Bộ Công An”

Đánh giá về Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng | Bệnh viện 199 Bộ Công An


Xem nhanh
Năm 2019 quy định về khám sức khoẻ cũng nghiêm ngặt hơn

I. VÌ SAO CẦN KHÁM SỨC KHỎE THI BẰNG LÁI Ở ĐÀ NẴNG

khám thể trạng thi bằng lái xe ở đà nẵng

Để làm hồ sơ thi bằng lái kể cả ô tô hay xe máy thì giấy khám thể trạng tổng quát là phần không thể thiếu. Điều này đã được Bộ Y tế và Bộ GTVT quy định, các nhóm tương ứng với loại bằng lái chi tiết như sau:

– Nhóm I: Hạng A1, bằng lái hạng thấp nhất.

– Nhóm II: Hạng B1, bằng lái xe ô tô.

– Nhóm III: Hạng A2, A3, A4, B2, C, D, E, FE, FD, FC, FB2.

Việc này không chỉ đảm bảo an toàn cho chính bạn mà cho những người tham gia giao thông. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì tỷ lệ kéo theo tai nạn giao thông là rất cao. chính vì vậy khám thể trạng học lái xe đóng vai trò hết sức quan trọng, nếu thiếu giấy tờ thể trạng chắc chắn bạn sẽ không được phép đăng ký học bằng lái.

II. ĐỊA CHỈ KHÁM SỨC KHỎE THI BẰNG LÁI Ở ĐÀ NẴNG

Bệnh viện 199 là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng cho người dân trên địa bàn quận Sơn Trà nói riêng và các khu vực khác thuộc thành phố Đà Nẵng nói chung. Với thường xuyên ưu điểm về thời gian thăm khám, chi phí khám và và quy trình tối ưu hóa, Bệnh viện 199 đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm khám sức khỏe lái xe ở Đà Nẵng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng cho người dân.

III. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GÓI KHÁM SỨC KHỎE THI BẰNG LÁI Ở ĐÀ NẴNG TẠI BỆNH VIỆN 199

khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện 199

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện 199

  • Không áp dụng cho các ngày Lễ, thứ 7 và chủ nhật
  • Chỉ áp dụng trong giờ hành chính: Sáng 8h-11h30, Chiều 14h đến 17h(từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Khách hàng liên hệ đặt trước để được sắp xếp phục vụ tốt nhất. Đặt lịch khám trước tại đây
  • Phụ thu: KH trả những khoản chi phí thu thêm dựa trên các dịch vụ khách hàng lựa chọn thêm(không theo chỉ định của bác sỹ).
  • Nhịn ăn ít nhất 8 tiếng trước khi khám, nhớ đừng nên uống cà phê, chất kích thích,… – Mang theo đơn thuốc cũ, kết quả xét nghiệm cũ(nếu có).
  • Mang theo CMND hoặc hộ chiếu + 2 ảnh cá nhân kích thước 3×4.

Bệnh viện 199Các câu hỏi về khám sức khỏe để thi bằng lái xe ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám sức khỏe để thi bằng lái xe ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé